logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          พัทยา เมืองแห่งการท่องเที่ยวที่น่าลงทุน!

 

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าชลบุรีนั้น เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีเสน่ห์ ที่สำคัญยังไปมาระหว่างกรุงเทพฯ ได้ไม่ยาก ด้วยความสะดวกสบาย พร้อมไปด้วยธรรมชาติแบบนี้ ทำให้กลายเป็นอีกแหล่งการท่องเที่ยวยอดนิยมในไทย นอกจากนี้ ยังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

 

และเมืองที่เป็นจุดศูนย์กลางการท่องเที่ยวของชลบุรี ก็คงหนีไม่พ้น "พัทยา" นั่นเอง โดยตัวเมืองพัทยาจะแบ่งเป็น 4 โซน เริ่มจาก 

 

 • พัทยาเหนือ แหล่งที่พักอาศัยที่เงียบสงบ มีรีสอร์ทและคอนโดอยู่มากมาย
 • พัทยากลาง ศูนย์กลางความเจริญทางธุรกิจ เป็นที่ตั้งของร้านอาหาร ผับ บาร์ และคาเฟ่ต่างๆ มีชาวไทย และต่างชาติอาศัยอยู่หนาแน่น 
 • พัทยากลาง ใจกลางความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว เปรียบเหมือนย่านอโศกในกรุงเทพฯ
 • พัทยาใต้ แหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยว และมีท่าเรือไปเกาะอื่นๆ โดยรอบเมืองพัทยา 


 

ส่วนจอมเทียน กับนาจอมเทียน เป็นพื้นที่ ๆ เงียบสงบ เพราะเป็นโซนที่มีชายหาดทอดยาวมากกว่าโซนอื่นของพัทยา 

 

แม้ว่าช่วงนี้จะมีสถานการณ์โรคระบาดอย่าง โควิด-19 แต่ทำเลแห่งนี้ยังนับว่าน่าสนใจอย่างมาก เนื่องจากมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี ความเจริญเข้าถึง โดยพบว่าเฉลี่ยถึง 4-5% ต่อปี ค่าเช่าในย่านนี้เริ่มต้นตั้งแต่ 15,000 – 45,000 บาท / เดือน ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับสูง ไม่แตกต่างจากการลงทุนคอนโดฯ ในกรุงเทพมหานครฯ 

 

นอกจากนี้ จากการผลักดันเขตระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกของทางภาครัฐ (EEC) เป็นปัจจัยหนุนให้เศรษฐกิจโซนภาคตะวันออกเกิดการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มตลาดที่อยู่อาศัย ที่เข้ามารองรับความเจริญของพื้นที่

 

ดังนั้น พัทยาจึงเป็นอีกแหล่งลงทุนกับคอนโดโครงการใหม่ ๆ ในอนาคต ไม่ว่าจะซื้อไว้ปล่อยขาย ปล่อยเช่า หรือซื้อไว้ใช้อยู่อาศัยในช่วงบั้นปลายชีวิตอย่างมาก

 

 

            รู้จักกับ ADH ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ

 

Asian Development Holding Company หรือที่รู้จักกันในชื่อ บริษัท เอ.ดี.เฮ้าส์ จำกัด คือ ผู้พัฒนางานด้านอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 10 ปี และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับโปรเจ็กต์คอนโดมิเนียมไฮไรส์และโลว์ไรส์ ทั้งในเมืองพัทยา และหัวหิน

 

บริษัท ADH มีเป้าหมายในการเติบโตเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ เพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นบริษัทชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ และเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมสร้างสังคมแห่งความน่าอยู่ พร้อมระบบบริการแบบปล่อยเช่า Favstay จากประเทศสิงคโปร์ ด้วยความที่เป็นบริษัทชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ คุณจึงเชื่อมั่นได้ในคุณภาพของการดูแลลูกค้า

 

เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2548 โดยเริ่มธุรกิจทางแนวราบหลายโครงการในเมืองพัทยา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้บริษัทมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว

 

ปัจจุบันบริษัทได้เปลี่ยนตลาดเป็นโครงการแนวดิ่ง โดยเริ่มจาก Condo Low-Rise ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทำให้มีโครงการคอนโดทั้งในเมืองท่องเที่ยวทั้งพัทยาและหัวหินมากมาย เช่น High-Rise, Low-Rise และแนวราบ 


โดยทุกโครงการมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยึดมั่นในแนวทางบริษัท ADH ที่กล่าวเอาไว้ว่า “ We Think more than Living ” เราจะให้คุณมากกว่าที่อยู่อาศัย

          Blue Ocean คอนโดฯ สุดโมเดิร์น พร้อมสวนน้ำ

 

ที่สุดของคอนโดวิวทะเล บนทำเลศักยภาพ ในราคาสุดคุ้ม กับ บลู โอเชี่ยน คอนโดมิเนียม นาจอมเทียน-พัทยา คอนโด Low-Rise 8 ชั้น 9 อาคาร  ตั้งอยู่บนทำเลชายหาดบางเสร่ ย่านนาจอมเทียน และใกล้เมืองพัทยา รวมไปถึงสนามบินอู่ตะเภา 

 

โครงการตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามของ อ.สัตหีบ ร้านอาหารชื่อดัง และชายหาดบางเสร่ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สนามบินอู่ตะเภา สถานศึกษา โรงพยาบาล และแหล่งจับจ่ายใช้สอย ซึ่งใกล้แลนด์มาร์กสำคัญๆ ของเมืองพัทยา จะเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย ไม่ต่างจากอยู่ในใจกลางเมือง เช่น 


 

 • เซ็นทรัล พัทยา เฟสติวัล พัทยา
 • คิวพาวเวอร์ พัทยา
 • รร.มารีวิทย์ สัตหีบ
 • รร.สินสมุทร
 • รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์


 

นอกจากนี้ บลู โอเชี่ยน คอนโดมิเนียม ยังมาพร้อมสวนน้ำขนาดใหญ่ กับสกายวอล์ก และ Ocean Fitness ฟิตเนสที่ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศ และประสบการณ์แบบพาโนรามิก วิวบนสวนน้ำขนาดใหญ่ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก ทั้งสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค และสวนนงนุช

 

 

            ครบครันทุกความสุข และความผ่อนคลาย 

 

สำหรับการออกแบบนั้น บลู โอเชี่ยน ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่เกาะที่รายล้อมด้วยมหาสมุทรสีคราม ดูดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ Luxury Coastal Living สไตล์โมเดิร์น โดดเด่น ระเบียงขนาดใหญ่สำหรับดื่มไวน์ สามารถมองเห็นวิวทะเลที่เปิดกว้าง 

 

บลูโอเชี่ยน พัทยา มีห้องชุดพักอาศัยรวม 1,848 ยูนิต กับ ราคาเริ่มต้น 1.95 ล้านบาท ประกอบไปด้วย

 

 • ห้องสตูดิโอ ขนาด 25.5 - 37.5 ตร.ม.
 • ห้อง 1 ห้องนอน   ขนาด 56.1 ตร.ม.

 

นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมาตรฐาน เช่น 

 

 • สวนน้ำขนาดใหญ่ โดย J.D. Pool และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่
 • ห้องฟิตเนสกลางสวนน้ำ
 • สวนรอบโครงการ โดยสวนนงนุช
 • ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว/อาคาร
 • ระบบรักษาความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น ระบบ CCTV ทั่วทั้งโครงการ,  เข้าออกด้วยระบบ Access Card และ รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถมากถึง 30 %

 

 

สะดวกสบายไปกับการเดินทาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมกับบรรยากาศที่หาที่ไหนไม่ได้ กับ คอนโด บลูโอเชี่ยน พัทยา เหมาะทั้งการซื้อไว้อยู่อาศัย หลบหนีจากความวุ่นวาย หรือซื้อไว้ลงทุนเพื่ออนาคต ก็ล้วนแต่น่าสนใจทั้งนั้น


 

หมายเหตุ ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้นจากแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวกับโครงการ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบเท่านั้น ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด

 

ทั้งนี้ ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อตรวจสอบความถูกต้องแท้จริงของแต่ละโครงการ ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

 

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก