logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          พัทยา เมืองแห่งการท่องเที่ยวที่น่าลงทุน!

 

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าชลบุรีนั้น เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีเสน่ห์ ที่สำคัญยังไปมาระหว่างกรุงเทพฯ ได้ไม่ยาก ด้วยความสะดวกสบาย พร้อมไปด้วยธรรมชาติแบบนี้ ทำให้กลายเป็นอีกแหล่งการท่องเที่ยวยอดนิยมในไทย นอกจากนี้ ยังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

 

และเมืองที่เป็นจุดศูนย์กลางการท่องเที่ยวของชลบุรี ก็คงหนีไม่พ้น "พัทยา" นั่นเอง โดยตัวเมืองพัทยาจะแบ่งเป็น 4 โซน เริ่มจาก 

 

 • พัทยาเหนือ แหล่งที่พักอาศัยที่เงียบสงบ มีรีสอร์ทและคอนโดอยู่มากมาย
 • พัทยากลาง ศูนย์กลางความเจริญทางธุรกิจ เป็นที่ตั้งของร้านอาหาร ผับ บาร์ และคาเฟ่ต่างๆ มีชาวไทย และต่างชาติอาศัยอยู่หนาแน่น 
 • พัทยากลาง ใจกลางความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว เปรียบเหมือนย่านอโศกในกรุงเทพฯ
 • พัทยาใต้ แหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยว และมีท่าเรือไปเกาะอื่นๆ โดยรอบเมืองพัทยา 


 

ส่วนจอมเทียน กับนาจอมเทียน เป็นพื้นที่ ๆ เงียบสงบ เพราะเป็นโซนที่มีชายหาดทอดยาวมากกว่าโซนอื่นของพัทยา 

 

แม้ว่าช่วงนี้จะมีสถานการณ์โรคระบาดอย่าง โควิด-19 แต่ทำเลแห่งนี้ยังนับว่าน่าสนใจอย่างมาก เนื่องจากมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี ความเจริญเข้าถึง โดยพบว่าเฉลี่ยถึง 4-5% ต่อปี ค่าเช่าในย่านนี้เริ่มต้นตั้งแต่ 15,000 – 45,000 บาท / เดือน ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับสูง ไม่แตกต่างจากการลงทุนคอนโดฯ ในกรุงเทพมหานครฯ 

 

นอกจากนี้ จากการผลักดันเขตระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกของทางภาครัฐ (EEC) เป็นปัจจัยหนุนให้เศรษฐกิจโซนภาคตะวันออกเกิดการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มตลาดที่อยู่อาศัย ที่เข้ามารองรับความเจริญของพื้นที่

 

ดังนั้น พัทยาจึงเป็นอีกแหล่งลงทุนกับคอนโดโครงการใหม่ ๆ ในอนาคต ไม่ว่าจะซื้อไว้ปล่อยขาย ปล่อยเช่า หรือซื้อไว้ใช้อยู่อาศัยในช่วงบั้นปลายชีวิตอย่างมาก

 

 

            รู้จักกับ ADH ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ

 

Asian Development Holding Company หรือที่รู้จักกันในชื่อ บริษัท เอ.ดี.เฮ้าส์ จำกัด คือ ผู้พัฒนางานด้านอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 10 ปี และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับโปรเจ็กต์คอนโดมิเนียมไฮไรส์และโลว์ไรส์ ทั้งในเมืองพัทยา และหัวหิน

 

บริษัท ADH มีเป้าหมายในการเติบโตเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ เพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นบริษัทชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ และเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมสร้างสังคมแห่งความน่าอยู่ พร้อมระบบบริการแบบปล่อยเช่า Favstay จากประเทศสิงคโปร์ ด้วยความที่เป็นบริษัทชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ คุณจึงเชื่อมั่นได้ในคุณภาพของการดูแลลูกค้า

 

เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2548 โดยเริ่มธุรกิจทางแนวราบหลายโครงการในเมืองพัทยา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้บริษัทมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว

 

ปัจจุบันบริษัทได้เปลี่ยนตลาดเป็นโครงการแนวดิ่ง โดยเริ่มจาก Condo Low-Rise ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทำให้มีโครงการคอนโดทั้งในเมืองท่องเที่ยวทั้งพัทยาและหัวหินมากมาย เช่น High-Rise, Low-Rise และแนวราบ 


โดยทุกโครงการมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยึดมั่นในแนวทางบริษัท ADH ที่กล่าวเอาไว้ว่า “ We Think more than Living ” เราจะให้คุณมากกว่าที่อยู่อาศัย

          Blue Ocean คอนโดฯ สุดโมเดิร์น พร้อมสวนน้ำ

 

ที่สุดของคอนโดวิวทะเล บนทำเลศักยภาพ ในราคาสุดคุ้ม กับ บลู โอเชี่ยน คอนโดมิเนียม นาจอมเทียน-พัทยา คอนโด Low-Rise 8 ชั้น 9 อาคาร  ตั้งอยู่บนทำเลชายหาดบางเสร่ ย่านนาจอมเทียน และใกล้เมืองพัทยา รวมไปถึงสนามบินอู่ตะเภา 

 

โครงการตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามของ อ.สัตหีบ ร้านอาหารชื่อดัง และชายหาดบางเสร่ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สนามบินอู่ตะเภา สถานศึกษา โรงพยาบาล และแหล่งจับจ่ายใช้สอย ซึ่งใกล้แลนด์มาร์กสำคัญๆ ของเมืองพัทยา จะเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย ไม่ต่างจากอยู่ในใจกลางเมือง เช่น 


 

 • เซ็นทรัล พัทยา เฟสติวัล พัทยา
 • คิวพาวเวอร์ พัทยา
 • รร.มารีวิทย์ สัตหีบ
 • รร.สินสมุทร
 • รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์


 

นอกจากนี้ บลู โอเชี่ยน คอนโดมิเนียม ยังมาพร้อมสวนน้ำขนาดใหญ่ กับสกายวอล์ก และ Ocean Fitness ฟิตเนสที่ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศ และประสบการณ์แบบพาโนรามิก วิวบนสวนน้ำขนาดใหญ่ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก ทั้งสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค และสวนนงนุช

 

 

            ครบครันทุกความสุข และความผ่อนคลาย 

 

สำหรับการออกแบบนั้น บลู โอเชี่ยน ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่เกาะที่รายล้อมด้วยมหาสมุทรสีคราม ดูดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ Luxury Coastal Living สไตล์โมเดิร์น โดดเด่น ระเบียงขนาดใหญ่สำหรับดื่มไวน์ สามารถมองเห็นวิวทะเลที่เปิดกว้าง 

 

บลูโอเชี่ยน พัทยา มีห้องชุดพักอาศัยรวม 1,848 ยูนิต กับ ราคาเริ่มต้น 1.95 ล้านบาท ประกอบไปด้วย

 

 • ห้องสตูดิโอ ขนาด 25.5 - 37.5 ตร.ม.
 • ห้อง 1 ห้องนอน   ขนาด 56.1 ตร.ม.

 

นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมาตรฐาน เช่น 

 

 • สวนน้ำขนาดใหญ่ โดย J.D. Pool และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่
 • ห้องฟิตเนสกลางสวนน้ำ
 • สวนรอบโครงการ โดยสวนนงนุช
 • ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว/อาคาร
 • ระบบรักษาความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น ระบบ CCTV ทั่วทั้งโครงการ,  เข้าออกด้วยระบบ Access Card และ รปภ. 24 ชม.
 • ที่จอดรถมากถึง 30 %

 

 

สะดวกสบายไปกับการเดินทาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมกับบรรยากาศที่หาที่ไหนไม่ได้ กับ คอนโด บลูโอเชี่ยน พัทยา เหมาะทั้งการซื้อไว้อยู่อาศัย หลบหนีจากความวุ่นวาย หรือซื้อไว้ลงทุนเพื่ออนาคต ก็ล้วนแต่น่าสนใจทั้งนั้น


 

หมายเหตุ ข้อมูลรายละเอียดโครงการที่อยู่อาศัยนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้นจากแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวกับโครงการ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในการเปรียบเทียบเท่านั้น ทั้งนี้มิใช่การโฆษณาขายสินค้าแต่อย่างใด

 

ทั้งนี้ ผู้ซื้อควรสอบถามรายละเอียดเพื่อตรวจสอบความถูกต้องแท้จริงของแต่ละโครงการ ไปยังบริษัทเจ้าของโครงการก่อนการตัดสินใจ

 

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก