logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          ทำไม? คอนโดมิเนียมที่พัทยาจึงน่าอยู่

 

นอกเหนือจากกรุงเทพฯ ที่เป็นเมืองหลวงของประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจเข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากแล้วนั้น อีกจังหวัดหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั้นคือ “ชลบุรี” โดยเฉพาะเมืองพัทยาที่มีชาวต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวและเข้าทำงานสูงสุดเป็นอันดับ 2 รองลงมาจากกรุงเทพฯ ด้วยเหตุผลที่พัทยามีกลิ่นไอของทะเลที่เพรียบพร้อมไปด้วยบรรยากาศจากธรรมชาติ แถมการเดินทางที่สะดวกสบายและแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ไม่เคยหลับไหล  

 

นอกจากนี้ เมืองพัทยา ที่อยู่ในโซนภาคตะวันออก ยังได้รับการผลักดันจากรัฐบาลให้เป็นเมืองเขตระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกของทางภาครัฐ หรือ EEC ซึ่งได้แก่พื้นที่ในอาณาเขต 3 จังหวัด ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง ที่ถือเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพและความพร้อมในการเป็นเมืองศูนย์กลางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของภูมิภาคซึ่งสอดคล้องต่อนโยบาย ยุทธศาสตร์ และแผนการพัฒนาทั้งในระดับชาติ ภูมิภาค และจังหวัด จึงส่งผลให้กลุ่มนักลงทุนทั้งในไทยและต่างประเทศ เกิดความเชื่อมั่นในการลงทุนมากขึ้นไปอีกด้วย 

 

ขณะเดียวกัน ด้วยความชัดเจนด้านการลงทุนของภาครัฐที่ให้การสนับสนุนกับแผนพัฒนาระบบคมนาคม ทั้งการเชื่อมต่อระบบรถไฟฟ้าความเร็วสูงจากกรุงเทพฯ เชื่อม 3 สนามบิน ดอนเมือง สุวรรณภูมิ และอู่ตะเภา ทำให้สามารถลดการเดินทางจากกรุงเทพฯ ถึงพัทยาเพียง 45 นาที ซึ่งจะยิ่งช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวพัทยาให้คึกคักขึ้นเป็นอย่างมากในอนาคต 

 

จึงส่งผลให้ซัพพลายด้านการท่องเที่ยวและอสังหาริมทรัพย์มีการเติบโตเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะความต้องการอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบของคนโดมิเนียม ที่กลุ่มผู้ซื้อคนทั้งคนไทยและชาวต่างชาติมีมากขึ้น ที่ต้องการซื้อไว้เพื่อเป็นที่อยู่อาศัย หรือเพื่อซื้อไว้เก็งกำไรปล่อยเช่าก็ดี ปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามูลค่าอาคารชุดประเภทคอนโดมิเนียมคอนโดฯ ซึ่งมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สูงสุดอยู่ที่ 180,000 - 200,000 บาทต่อตารางเมตร

 

และหนึ่งใน Developer ที่บริหารงานด้านอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 10 ปี อย่าง Asian Development Holding Company หรือที่รู้จักกันในชื่อ บริษัท เอ.ดี.เฮ้าส์ จำกัด ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับโปรเจ็กต์คอนโดมิเนียมไฮไรส์และโลว์ไรส์ ทั้งในเมืองพัทยา และหัวหิน ที่เริ่มธุรกิจแนวนทางแนวราบหลายโครงการในเมืองพัทยา ตั้งแต่ปี 2548 ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น ทำให้บริษัทมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว 

 

จนในปี พ.ศ. 2550 บริษัท เอ.ดี เฮ้าส์ จำกัด ได้เริ่มเปลี่ยนตลาดเป็นโครงการแนวดิ่ง โดยเริ่มจาก Condo Low-Rise 8 ชั้น ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทำให้มีโครงการคอนโดทั้งในเมืองท่องเที่ยวทั้งพัทยาและหัวหินมากมาย ทั้ง High-Rise , Low-Rise และแนวราบ โดยมุ่งเน้นเรื่องความแตกต่าง ทุกโครงการจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยยึดมั่นในแนวทางบริษัท ADH “ We Think more than Living ” เราจะให้คุณมากกว่าที่อยู่อาศัย และเราจะดำเนินการตามนโยบายนี้ต่อไปเพื่อความสุขของลูกค้าของเรา

 

ทั้งนี้คอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ เอ.ดี. ได้แก่ ทำเลวงศ์อมาตย์ สูง 8 ชั้น ในซอยนาเกลือ 16, เอ.ดี. ไฮแอท วงศ์อมาตย์ คอนโดฯ 35 ชั้น ซึ่งเป็นตึกไฮไรส์โครงการแรกของบริษัท, เดอะ แกรนด์ จอมเทียน สูง 31 ชั้น 2 อาคาร, เอ.ดี. บางเสร่ เลครีสอร์ท สูง 8 ชั้น 6 อาคาร และ เอ.ดี. หัวหิน เลครีสอร์ท 5 อาคาร ในราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาท

          แนะนำโครงการ The Grand จอมเทียน บีช พัทยา

จากจุดเริ่มต้นที่บริษัท ADH ได้พื้นที่ผืนงามบนถนนจอมเทียนสาย 2 ซึ่งเป็นลักษณะของที่ดินตั้งอยู่บนเนินสูง สวยที่สุดบนถนนสายนี้ จากแนวคิดที่ต้องการเนรมิตโครงการ The GRAND JOMTIEN ให้เป็น Condominium ที่ทุก Unit สามารถสัมผัสกับวิวทะเลที่สวยงามของอ่าวไทยบนหาดจอมเทียน   ในรูปแบบของ Panorama 360 องศา จากทุกห้อง โดยออกแบบเป็นTwin tower อาคารคู่ สูง 30 ชั้น ที่ทันสมัยที่สุด 

 

ทั้งนี้เดอะ แกรนด์ เอดี จอมเทียน บีช (The Grand AD Jomtien Beach) ตั้งอยู่ ซอยจอมเทียน 9 ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี เดอะ แกรนด์ เอดี จอมเทียน บีช (The Grand AD Jomtien Beach) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร 1,450 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ฟิตเนส, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, สระว่ายน้ำ, ลิฟต์โดยสาร, ระบบกล้องวงจรปิด และอื่นๆ 

 

 

เดอะ แกรนด์ เอดี จอมเทียน บีช (The Grand AD Jomtien Beach) เป็นห้องสตูดิโอ 26 ตร.ม. - 52.00 ตร.ม. พร้อมเข้าอยู่ เล่นระดับแบ่งพื้นที่ห้องนอนและพื้นที่นั่งเล่น ใกล้หาดจอมเทียนเพียง 200 เมตร ห้อง Panoramic Sea View ให้คุณชื่นชมกับทิวทัศน์ของหาดจอมเทียนเต็มที่มีขนาดตั้งแต่ 1 - 2 ห้องนอน 7 บนเนื้อที่ ไร่ - 2 งาน - 58 ตรว. (10,808 ตร.ม.) 

 

 

นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ ท็อปส์เดลี่, ศูนย์การค้าเดอะพลาซ่าจอมเทียน, กุญแจซุปเปอร์มาร์เก็ต, ฟู้ดมาร์ทซุปเปอร์มาร์เก็ต, อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์ เป็นต้น สำหรับผู้ที่พักอาศัยเป็นครอบครัว หรือมีบุตรหลาน โรงเรียนที่ใกล้ที่สุดในบริเวณนี้ ได้แก่ โรงเรียนวัดนาจอมเทียน, โรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัวนานาชาติ, วิทยาลัยการอาชีพบางละมุง สาขาวัดโพธิสัมพันธ์ (เมืองพัทยา), มอนเทสโซรี่ชิลเดรนเซ็นเตอร์, 

 

โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา บริเวณใกล้เคียงคอนโดยังมีร้านอาหารให้เลือกรับประทานมากมาย เช่น พิซซ่าอิตาเลียน, ร้านส้มตำแม่ปราณี, ร้านรุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย, เกรทอเมริกันริบ, จอมเทียนข้าวต้มปลา นอกจากนี้ โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล เป็นโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดซึ่งตั้งอยู่ 6.1 กิโลเมตร 

 

ศูนย์ประกันสุขภาพ สาขานาเกลือ เครือขายโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และ โรงพยาบาลบางละมุง, โรงเรียน เช่น โรงเรียนนานาภาษา แลงเกวจ สคูล (เปิดทำการปกติ, pro.musicworkshop studio pattaya และ โรงเรียนอนุบาลกาญจนา, ช้อปปิ้ง เช่น แจ็คมะพร้าวน้ำหอม, แจ็คมะพร้าวซิ่ง และร้านอาหารต่าง ๆ  เช่น Surabhi The Indian Restaurant, ร้านต้นไผ่ ปิ้งย่าง & ก๋วยเตี๋ยวหมูสูตรเด็ด และ ร้าน AK อิ่มนม, และอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะของ พัทยา และ พัทยาใต้ เป็นต้น


 

ทั้งนี้ เดอะ แกรนด์ เอดี จอมเทียน บีช (The Grand AD Jomtien Beach) ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยคำนึงถึงความสวยงาม ทันสมัยของอาคาร พร้อมสิ่งแวดล้อม  การใช้ชีวิตในรูปแบบ Modern Life Style เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยและชาวต่างชาติอย่าแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้สัมผัสอุ่นไอทะเลและแสงแดดที่สดชื่นทุกฤดูกาล คุ้มค่าต่อการลงทุนเป็นอย่างยิ่ง ด้วยราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าได้อย่างง่ายที่สุด ภายใต้แนวคิด คุ้มค่า ที่จะอยู่เอง หรือเพื่อเป็นการลงทุนสิ่งอำนวยความสะดวก

 

เดอะแกรนด์ คอนโดหรูใกล้หาดจอมเทียน แบบ Executive ในมุมมองแบบ Panoramic Seaview หิ้วกระเป๋าพร้อมเข้าอยู่ ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 1.45 ล้านบาท จองวันนี้แค่ 5,000 บาท ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ หรือฟรีท้่องคำหนัก 10 บาท ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้แล้ว ที่นี่