logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

ดูดไขมันใต้คาง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

ดูดไขมันใต้คาง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น
ลดเหนียง, ดูดไขมันใต้คาง

          W Plastic โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง ดูแลระดับ 5 ดาว

 

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง ดับเบิ้ลยู พลาสติก (W Plastic Surgery Hospital) โรงพยาบาลเฉพาะทางเพื่อความงามและศัลยกรรมตกแต่ง นำโดยนายแพทย์มากประสบการณ์ กว่า 30 ปี อย่าง นพ. กำธร  ศิริพันธ์  โดย W Plastic ได้มีแนวทางในการดำเนินงานที่เป็นระบบ เพื่อให้คุณได้พบกับความงามอย่างเต็มรูปแบบ จากความตั้งใจของทีมแพทย์ที่ต้องการยกระดับมาตรฐานของ W Plastic ให้เป็นมากกว่าศูนย์บริการเพื่อความงามทั่วไป ด้วยการปฏิบัติตามมาตรฐานของโรงพยาบาลชั้นนำ ทุกกระบวนการทางการแพทย์จะผ่านการควบคุมมาตรฐานและความปลอดภัย ตาม Joint Commission International ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล จากประเทศสหรัฐอเมริกา

 

โรงพยาบาล W Plastic ดำเนินงานดูแลทุกท่าน ภายใต้ Vision ของโรงพยาบาลที่เป็น “โรงพยาบาลเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง เป็นที่รู้จักของคนไทยและในระดับนานาชาติ” ด้วยการดูแลอย่างมีมาตรฐาน ตลอด 24 ชั่วโมง มีทีมแพทย์ติดตามดูแลอย่างใกล้ชิด และบริการดีระดับ 5 ดาว แบบที่ไม่ต้องบินไปทำไกลถึงเกาหลี ก็มีโรงพยาบาลศัลกรรมตกแต่งพร้อมทีมแพทย์ฝีมือดีที่คอยดูแลคุณอย่างมีมาตรฐานและมีระดับ วางใจได้เช่นเดียวกัน

 

 

            นำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

 • รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ศิรชัย  จินดารักษ์

 


ประธานที่ปรึกษาฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู และ นายกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยแห่งประเทศไทย

 

 

 • นายแพทย์ กำธร  ศิริพันธุ์

 

 

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลศัลกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู

 

 

            บริการเพื่อความงาม จาก W Plastic (Face)

 

 •  ศัลยกรรมตกแต่ง (Surgical)

 

บริการศัลยกรรม ตกแต่งรูปหน้า, ปรับรูปหน้า ให้มีรูปทรงสวยงาม เหมาะกับตัวคุณ เพิ่มความสวยมั่นใจให้กับทุกวันของคุณ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

 

 

 • ด้านผิวพรรณและความงาม (Non-Surgical)

 

 

บริการดูแลผิวพรรณ, บำรุง, ฟื้นฟูผิว ให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ ดูมีสุขภาพดีจากภายใน ด้วยวิตามินสูตรพิเศษ และเครื่องมือเฉพาะทางจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ


 

 

            บริการเพื่อความงาม จาก W Plastic (Body)

 

 • ศัลยกรรมตกแต่ง (Surgical)

 

บริการศัลยกรรมทั่วร่างกายแบบครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนแรกเริ่ม จนขั้นตอนสุดท้าย ครอบคลุมทั้งการยกกระชับ, ดูดไขมัน, เสริมหน้าอก ไปจนถึงการผ่าตัดแปลงเพศ

 

 

 • ด้านผิวพรรณและความงาม (Non-Surgical)

 

บริการดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดี สวยงามเปล่งปลั่งทั่วเรือนร่าง ให้คุณกล้าเผยผิวอย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นบริการกระชับผิว, บำรุงผิว, กำจัดขนถาวร ด้วยเครื่องมือเฉพาะทาง จากทีมแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ สวยรอบด้านด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ

          FaceTite ดูดไขมันกรอบหน้าพร้อมยกกระชับ

 

หากคุณกำลังรู้สึกว่าใบหน้าของคุณมีปัญหาผิวปรากฏขึ้นบนหน้าจนทำให้สูญเสียความมั่นใจ และกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ที่จะมาดูแลและแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า, เหนียงใต้คาง-กรอบหน้า, แก้มย้อย, ผิวดูแก่กว่าวัย และไม่กระชับ รวมไปถึงปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ที่สร้างความไม่มั่นใจให้กับคุณ 

 

ขอแนะนำ บริการ FaceTite ดูดไขมันและกรอบหน้าพร้อมยกกระชับ จาก โรงพยาบาลศัลกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู ด้วยเครื่องมือพิเศษ Accutite เฉพาะที่นี่ที่เดียว โดยเครื่องมือนี้จะมีเทคนิคพิเศษคือการดูดไขมันพร้อมยกกระชับผิวในเวลาเดียวกัน ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ไม่ก่อให้เกิดการบวมช้ำหลังทำ บาดแผลเล็กและแทบไม่มีรอย ไม่ต้องใช้เข็มเย็บ จึงไม่ทิ้งรอยแผลเป็นให้ต้องตามแก้ไขอีก ที่สำคัญ เห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าได้ทันทีหลังทำ ใช้เวลาไม่นานและไม่ต้องใช้ยาสลบ ให้คุณสามารถมองเห็นการทำงานของทีมแพทย์ได้ทุกขั้นตอน

 

นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยี Mortite ที่ช่วยยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยพร้อมเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ ดูสุขภาพดี สบายใจได้ว่าจะไม่มีขั้นตอนใดที่เสี่ยงอันตราย และคุณสามารถมองเห็นทีมแพทย์ได้ตลอดจนจบการดูแล

 

 

            มาตรการด้านความปลอดภัย

 

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจ แต่ก็กังวลในเรื่องของความปลอดภัยของขั้นตอนต่าง ๆ ทางการแพทย์ ก็ขอให้มั่นใจในเรื่องกระบวนการได้เลย เพราะ W Plastic Hospital ใช้เทคโนโลยีที่ปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐาน พร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถตรวจสอบได้ พร้อมมาตรการป้องกันสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวดดังต่อไปนี้

 

 • พ่นฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19 ทั่วทั้งพื้นที่โรงพยาบาล
   
 • ตรวจวัดอุณหภูมิผู้ที่จะเข้ามาในพื้นที่โรงพยาบาล เพื่อคัดกรองผู้เข้าใช้บริการ
   
 • เช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงพยาบาลด้วยแอลกอฮอล์เข้มข้น เพื่อความสะอาดและสุขอนามัยที่ดี
   
 • บุคลากรในโรงพยาบาลสวมใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการติดต่อของเชื้อไวรัส
   
 • จัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือที่ได้มาตรฐานเพื่อช่วยดูแลความสะอาดให้กับผู้เข้ามาใช้บริการทุกท่าน