logo
Image
Image
Image
Image
Image
Image

แก้ไขหนังตาตก แผลเนียนกริบ

แก้ไขหนังตาตก แผลเนียนกริบ
Image
Image
Image
Image

          แนะนำโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง W Plastic Surgery Hospital

 

ขอแนะนำ โรงพยาบาลเฉพาะทางเพื่อความงามและศัลยกรรมตกแต่ง อย่าง โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง ดับเบิ้ลยู พลาสติก (W Plastic Surgery Hospital)  ที่นำโดยนายแพทย์มากประสบการณ์ กว่า 30 ปี อย่าง นพ. กำธร  ศิริพันธ์ แนวทางการปฏิบัติงานของโรงพยาบาล W Plastic นั้นได้มีการดำเนินงานกันอย่างเป็นระบบ เพื่อให้ทุกท่านได้พบกับความงามตามที่คาดหวังได้อย่างเต็มรูปแบบ

 

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง ดับเบิ้ลยู พลาสติก เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความตั้งใจของทีมแพทย์ที่ต้องการยกระดับมาตรฐานของ W Plastic ให้เป็นมากกว่าศูนย์บริการเพื่อความงามทั่วไป ด้วยการปฏิบัติตามมาตรฐานของโรงพยาบาลชั้นนำ ทุกกระบวนการทางการแพทย์จะผ่านการควบคุมมาตรฐานและความปลอดภัย ตามหลัก Joint Commission International ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล จากประเทศสหรัฐอเมริกา

 

โรงพยาบาล W Plastic ดำเนินงานดูแลทุกท่าน ภายใต้ Vision ของโรงพยาบาลที่เป็น “โรงพยาบาลเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง เป็นที่รู้จักของคนไทยและในระดับนานาชาติ” ด้วยการดูแลอย่างมีมาตรฐาน ตลอด 24 ชั่วโมง มีทีมแพทย์ติดตามดูแลอย่างใกล้ชิด และบริการดีระดับ 5 ดาว แบบที่ไม่ต้องบินไปทำไกลถึงเกาหลี เพราะที่ประเทศไทยก็มีโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งคุณภาพ พร้อมทีมแพทย์ฝีมือดีที่คอยดูแลคุณอย่างมีมาตรฐานและมีระดับ วางใจได้เช่นเดียวกัน

 

 

 

            เชื่อมั่นได้ ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

  • รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ศิรชัย  จินดารักษ์

 

ประธานที่ปรึกษาฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู และ นายกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยแห่งประเทศไทย

 

 

  • นายแพทย์ กำธร  ศิริพันธุ์

 

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลศัลกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู

 

 

 

            บริการเพื่อความงาม จาก W Plastic (Face)

 

  •  ศัลยกรรมตกแต่ง (Surgical)

 

บริการศัลยกรรม ตกแต่งรูปหน้า, ปรับรูปหน้า ให้มีรูปทรงสวยงาม เหมาะกับตัวคุณ เพิ่มความสวยมั่นใจให้กับทุกวัน

ของคุณ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

  • ด้านผิวพรรณและความงาม (Non-Surgical)

 

บริการดูแลผิวพรรณ, บำรุง, ฟื้นฟูผิว ให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ ดูมีสุขภาพดีจากภายใน ด้วยวิตามินสูตรพิเศษ และเครื่องมือเฉพาะทางจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ


 

 

            บริการเพื่อความงาม จาก W Plastic (Body)

 

  • ศัลยกรรมตกแต่ง (Surgical)

 

บริการศัลยกรรมทั่วร่างกายแบบครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนแรกเริ่ม จนขั้นตอนสุดท้าย ครอบคลุมทั้งการยกกระชับ, ดูดไขมัน, เสริมหน้าอก ไปจนถึงการผ่าตัดแปลงเพศ

 

  • ด้านผิวพรรณและความงาม (Non-Surgical)

 

บริการดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดี สวยงามเปล่งปลั่งทั่วเรือนร่าง ให้คุณกล้าเผยผิวอย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นบริการกระชับผิว, บำรุงผิว, กำจัดขนถาวร ด้วยเครื่องมือเฉพาะทาง จากทีมแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ สวยรอบด้านด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ

          แนะนำบริการ Sub Brow Lift แก้ไขปัญหาหนังตาตก

 

หากผิวหน้าของคุณกำลังเจอกับปัญหาผิวมากมาย อย่างเช่นปัญหาหนังตาตก หนังตาเหี่ยว หรือมีผิวหนังบริเวณเปลือกตาเยอะจนเกินไป ฯลฯ ซึ่งปัญหาเหล่านี้อาจส่งผลต่อบุคลิกภาพ จนอาจส่งผลให้คุณขาดความมั่นใจในการพบเจอผู้คน หรือขาดความมั่นใจในการแต่งหน้า แต่งตัว

ขอแนะนำบริการ Sub Brow Lift จาก W Plastic ที่จะช่วยดูแลปัญหาหนังตาตก และปัญหาใกล้เคียงอื่น ๆ ให้คุณได้มีดวงตาที่สวยคม ดูดี เพิ่มความมั่นใจ ด้วยเทคโนโลยีสุดพิเศษ Sub Brow Lift เป็นการผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหาหนังตาตก โดยการซ่อนแผลไว้บริเวณคิ้ว สามารถแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับหนังตาได้หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการได้ครบ

 

            บริการ Sub Brow Lift เหมาะกับใคร?

 

  • คนที่มีปัญหาเปลือกตาตก หนังตาตก หรือผิวหนังบริเวณหางตาตก
  • คนที่มีผิวหนังส่วนเกินบริเวณเปลือกตาเยอะ
  • คนที่มีชั้นตาไม่ชัด ต้องการทำตาสองชั้น หรือมีตาสองชั้นแบบหลบใน
  • คนที่มีไขมันบริเวณเปลือกตาเยอะ

 

 

          ทำไมการทำ Sub Brow Lift จึงน่าสนใจ?

 

เพราะบริการ Sub Brow Lift จาก W Plastic จะช่วยดูแลคุณด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมด้วยแพทย์ผู้ผ่าตัดฝีมือดี ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวบริเวณตาของคุณ ด้วยกระบวนการรักษาที่ล้ำสมัย แผลบวมช้ำน้อย เย็บแผลเล็กและซ่อนรอยแผลได้อย่างแนบเนียนจนแทบไม่เห็นรอยแผลให้กวนใจ เชื่อมั่นได้ว่าการผ่าตัดนี้จะไม่ทิ้งรอยแผลเป็นบนหน้าให้ต้องกังวล เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแก้ไขปัญหาความงามบริเวณดวงตาแต่มีเวลาน้อย เพราะบริการ Sub Brow Lift ที่ W Plastic ดูแลคุณอย่างมืออาชีพ ใช้เวลาในการผ่าตัดไม่นาน และใช้เวลาพักฟื้นเพียง 2-3 วัน ก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่งหน้าได้ และไม่ปรากฏรอยบวมช้ำบนหน้า ที่สำคัญ วางใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย เพราะดูแลคุณด้วยแพทย์เฉพาะทาง ฝีมือเยี่ยม พร้อมเครื่องมือที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน