เริ่มต้นดูแลตัวเอง ด้วยหลากหลายวิธีที่ได้ผล

Image

ชะลอวัยให้ดูสุขภาพดีและเป็นธรรมชาติ

Image
Image

รายละเอียดแพ็กเกจ โปรแกรมชะลอวัย จาก BAAC

Image
จองเพื่อรับสิทธิพิเศษ!

เกี่ยวกับเรา

Image

ทีมแพทย์เฉพาะทางมากฝีมือ

Image
Image
Image

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

BAAC หรือศูนย์การแพทย์ชะลอวัย ไม่ได้ทำให้ผมเป็นหนุ่มขึ้นจนผิดธรรมชาติของวัยแต่ทำให้แข็งแรงสมวัยตามธรรมชาติ ด้วยการเข้าถึงและรู้สาเหตุก่อนจะป่วยจนกลายเป็นคนไข้ติดเตียง ง่ายๆก็คือ ตรวจสุขภาพร่างกายโลหิต หาความผิดปกติของร่างกาย จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยในการดำรงชีวิต การใช้ชีวิต การขับของเสียจากร่างกายโดยไม่เติมพิษใหม่กลับสู่ร่างกาย ทำให้ผมกลับมามีอาการดีขึ้นจากโรคภูมิแพ้และตับอ่อนเหนื่อยล้า 

 

คุณนิรุตติ์ ศิริจรรยา  
นักแสดง

reviewer photo

เมื่อไหร่ก็ตามที่มีเวลาว่าง จะเข้ารับการดูแลสุขภาพผิวหน้าให้คงความใส นี่คือความลับของผิวที่ดูอ่อนเยาว์

 

คุณวิน วีรชัย
นักแสดง

reviewer photo

การตรวจสุขภาพด้วยวิธีการตรวจเลือด ทำให้พบปัญหาสุขภาพมากมายทั้งจากการพักผ่อนน้อยและระบบปัสสาวะ ทำให้ปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตเพื่อหลีกเลี่ยงโรคที่เกี่ยวกับระบบปัสสาวะ

คุณ กวาง ช้องมาศ
นักแสดง

สถานที่ตั้ง สาขาสุทธิสาร

Image

สถานที่ตั้ง สาขาบางนา

Image

BAAC Clinic ศูนย์การแพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย

“อโรคยา ปรมาลาภา ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ” แน่นอนว่า ความไม่มีโรคเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนถวิลหา หากแต่ว่าทุกวันนี้โลกเราเต็มไปด้วยมลพิษชนิดต่างๆ หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมลพิษทางอากาศ มลพิษทางน้ำ มลพิษทางเสียง กลิ่น และอื่นๆ อีกมากมาย ฉะนั้นแล้วการรู้จักป้องกันตัวเองเพื่อให้ร่างกายของเรามีความแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งเพราะสุขภาพที่ดีนั้น เป็นรากฐานของการมีคุณภาพชีวิตที่ดีนั่นเอง

 

การดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกเป็นการเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ดีที่สุด อันมีหลากหลายวิธีการแตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็น การดีท็อกซ์ลําไส้ เสริมสร้างหลอดเลือดให้แข็งแรง การทำให้เลือดสะอาด การบำรุงตับ ด้วยการรักษาด้วยระบบ “การฟื้นฟูเซล” ด้วยการใช้ Botox อย่างถูกต้อง 

 

Bangkok Anti-Aging Center (BAAC) คือ ศูนย์การแพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนรักสุขภาพ ประหนึ่งคนในครอบครัว ที่ให้บริการด้านสุขภาพ ฟื้นฟูสุขภาพ และความงาม ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่สำหรับไลฟ์การดำเนินชีวิตที่ตอบโจทย์ของผู้คนในยุคปัจจุบัน ที่หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น

 

คลินิก BAAC ดำเนินงานภายใต้การดูแลมาตรฐานระดับสากล ที่มีความพร้อมในด้านองค์ความรู้วิทยาการทางการแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ความรู้ความสามารถและประสบการณ์อย่างมาก รวมถึงมาตรฐานการรักษาแบบองค์รวม รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางต่างๆ พยาบาลวิชาชีพ และสหสาขาวิชาชีพที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เป็นศูนย์การแพทย์ครบวงจร

 

Bangkok Anti-Aging Center (BAAC) ศูนย์การแพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ก่อตั้งโดยคุณดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง นักธุรกิจหนุ่มที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการธุรกิจด้านบริการมาหลาย 10 ปี ได้เล็งเห็นโอกาสทางการตลาดของธุรกิจสุขภาพที่มีการเติบโตได้ดีในอนาคต ประกอบกับคนรุ่นใหม่ทั่วโลกหันมาใส่ใจทั้งสุขภาพภายในสู่ภายนอก เลยตัดสินใจนำเข้าองค์ความรู้ทั้งหมด จากการระดมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์อายุรวัฒน์ และเครื่องมือทางการแพทย์ที่สั่งตรงจากสหรัฐอเมริกา เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่สนใจและใส่ใจสุขภาพ

 

คลินิก BAAC ให้บริการดูแลรักษาที่คำนึงถึงสภาวะทางร่างกายทุกระบบ เจาะลึกถึงสาเหตุโรค ตรวจวิเคราะห์ปัญหา พร้อมฟื้นฟูและดูแลลึกถึงระดับเซลล์ มีประสิทธิภาพผ่านการรับรองจากมาตรฐานสากล ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัยด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพทางด้านการแพทย์เฉพาะด้านชั้นนำแนวหน้าของประเทศไทย ในราคาที่ทุกท่านจับต้องได้


ล่าสุดคุณดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง ผู้บริหารบริษัท แอนติ เอจจิ้ง กรุงเทพ จำกัด หรือ Bangkok Anti-Aging Center (BAAC) ศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจร เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย และผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ ได้รับรางวัลผู้นำธุรกิจดีเด่นแห่งเอเชียแปซิฟิก ประจำปี 2561 หรือ Asia Pacific Entrepreneurship Award 2018 (APEA) ในประเภทธุรกิจดูแลสุขภาพ ในการเป็นผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำรวมถึงมีผลการดำเนินธุรกิจที่โดดเด่น ในการเป็นศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจรชั้นนำของเมืองไทย

BAAC คือ ศูนย์บริการทางการแพทย์แบบครบวงจร ทั้งการดูแลสุขภาพภายในและความงามสู่ภายนอก โดยใช้ศาสตร์ชะลอวัย มุ่งเน้นไปถึงการหาสาเหตุของความเจ็บป่วยมากกว่าจะเป็นเพียงการรักษาตามอาการ จากทีมงานแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของเมืองไทย


 

พบนวัตกรรมตรวจวัดด้วยเครื่อง EIS ใหม่ล่าสุด ที่ ศูนย์การแพทย์ baac 

 

ลูกค้าที่เข้ามาทำการตรวจ Bangkok Anti-Aging Center (BAAC) ศูนย์การแพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย จะได้รับการตรวจด้วยเครื่อง EIS ใหม่ล่าสุด (SEE-THROUGH New operating system) ที่สามารถแยกแยะระดับความผิดปกติของอวัยวะทุกส่วนภายในร่างกาย รวมถึงครอบคลุมทุกระบบอวัยวะหลักได้อย่างละเอียด และลงลึกถึงปัญหาในรายละเอียดปลีกย่อย ประมวลผลได้อย่างรวดเร็วบ่งชี้พยาธิสภาพของอวัยวะภายในได้ทั้งหมด 37 อวัยวะ รวมเป็น 9 ระบบการทำงานของร่างกาย คือ

1.ระบบหัวใจและหลอดเลือด

2.ระบบต่อมไร้ท่อ

3.ระบบขับถ่ายและระบบสืบพันธุ์

4.ระบบสั่งการของประสาทและกล้ามเนื้อ 

5.ระบบทางเดินหายใจ 

6.ระบบการย่อยอาหาร

7.ระบบประสาทและสมอง 

8.ระบบการเผาผลาญอาหาร

9.ระบบภูมิคุ้มกัน ภูมิแพ้ การติดเชื้อ

 

4 จุดเด่น BAAC ที่ครองใจผู้ใช้บริการระดับเหนือชั้น 

 

 • ด้านการให้บริการนั้นจะเป็นการให้บริการแบบองค์รวม ทั้งสุขภาพและความงาม ซึ่งเมื่อรวมทั้งสองด้าน เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ลูกค้าสะดวกในการใช้บริการ ณ จุดเดียวแบบครบวงจร ซึ่งส่วนใหญ่ของศูนย์ที่เปิดจะแบ่งเป็น ด้านสุขภาพ ศาสตร์ชะลอวัย และผิวหนัง

 

 • สิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ เพื่อให้สามารถตอบสนองความพึงพอใจของผู้มาใช้บริการได้อย่างสูงสุด ซึ่งมีแพทย์ติดตามการรักษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางต่างๆ พยาบาลวิชาชีพ และสหสาขาวิชาชีพที่เกี่ยวข้อง

 

 • ดำเนินการอย่างเป็นระบบ เพราะ BAAC clinic ได้รับการยอมรับในการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีและคู่ค้าที่ดีที่สุด และคุณยังสามารถเข้ามารับคำปรึกษาทางด้านสุขภาพที่ศูนย์บริการของเราฟรีอีกด้วย

 

 • ระดับราคาที่เข้าถึงง่ายในระดับบีบวก เมื่อเทียบกับศูนย์ในสเกลเดียวกันที่เปิดอยู่ในปัจจุบันส่วนใหญ่จะจับตลาดเอบวก โดยส่วนใหญ่แล้วฐานลูกค้าจะเป็นคนรุ่นใหม่ วัยทำงานผู้ที่สนใจดูแลสุขภาพ

 

 

3 สาขาที่คุณเข้าใช้บริการได้อย่างครบวงจร 

 

ศูนย์การแพทย์ Bangkok Anti-Aging Center (BAAC) ปัจจุบันมีด้วยกัน 3 สาขาดังนี้ 

 

 • Bangkok Anti Aging Center - BAAC สาขาสุทธิสาร ซอยประมูลสุข สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-2772893 / 02-2772894

 

 • Bangkok Anti Aging Center - BAAC สาขาบางนา สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-0075115/ 02-0075116

 

 • Bangkok Anti Aging Center - BAAC สาขาโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ชั้น 8 หรือสยาม สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-0487032/ 02-0487034

 

 

BAAC จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 

 

คลินิก BAAC สาขาสุทธิสาร จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน และจองคิว ผ่านเวปไซด์ rabbit finance จะได้รับ Gift Voucher โปรแกรม Anti Aging Check up มูลค่า 7,500 บาท ฟรี! ซึ่งเป็นโปรแกรมการตรวจวิเคราะห์ร่างกายทุกระบบอย่างละเอียด ที่ประกอบไปด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย จะช่วยให้แพทย์สามารถประเมินภาวะสุขภาพของท่านได้อย่างรวดเร็วและครบถ้วน 

 

BANGKOK ANTI-AGING CENTER ดูแลรักษาแบบองค์รวม เป็นการรักษาที่คำนึงถึงสภาวะทางร่างกายทุกระบบ เจาะลึกถึงสาเหตุโรค ตรวจวิเคราะห์ปัญหา พร้อมฟื้นฟูและดูแลลึกถึงระดับเซลล์ มีประสิทธิภาพผ่านการรับรองจากมาตรฐานสากล กับ 6 โปรแกรมการตรวจสุขภาพ เพื่อที่จะวิเคราะห์อย่างละเอียดด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัยอย่างถี่ถ้วน ซึ่งเป็นประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากแต่ละโปรแกรมมีดังนี้ 

 

 

 • Chelation Therapy โปรแกรมการขจัดโลหะหนักฟื้นฟูระบบไหลเวียนเลือด

 

 

โปรแกรมที่ใช้กรดอะมิโนที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามินเเละเเร่ธาตุ ซึ่ง EDTA ทำหน้าที่สำคัญใน การจับสารโลหะหนักเช่น ตะกั่ว สารหนู หรือเเม้เเต่เเคลเซียมส่วนเกิน ซึ่งสะสมตกค้างในน้ำเลือด เเละพอกอยู่ตามผนังหลอดเลือด เพื่อขับออกจากร่างกายผ่านทางการขับถ่าย ทำให้หลอดเลือดมีความยืดหยุ่นและการไหลเวียนดีขึ้น ส่งผลให้อวัยวะในร่างกายแข็งแรง มีภูมิต้านทานดี ช่วยป้องกันโรคความเสื่อมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่ง Chelation Therapy เหมาะกับ 

 

 • บุคคลทั่วไปที่ต้องการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงสมบูรณ์
 • ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการได้รับโลหะหนัก หรือสารเคมีเป็นประจำ 
 • คนที่รู้สึกนอนไม่หลับ ร่างกายอ่อนเพลียลง ไม่สดชื่น 
 • มีภาวะเสี่ยงเป็นโรคต่างๆ ที่เกิดจากพิษของโลหะหนัก เช่น โรคเบาหวาน โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ความดันโลหิตสูง กล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด 
 • ผู้ที่มีพฤติกรรมการรับประทานที่ไม่ถูกสุขลักษณะ เช่น ชอบกินปิ้งย่าง ของทอด อาหารมันจัด หรือหวานจัด เป็นต้น
 • ผู้ที่มีภาวะความเครียดเป็นระยะเวลาเนิ่นนาน
 • เป็นผู้ที่ชอบสูบบุหรี่จัด ดื่มแอลกอฮอล์จัด

 

 

 • Liver Detoxification โปรแกรมดูแลฟื้นฟูสุขภาพตับ

 

 

โปรแกรมในการช่วยลดสารพิษและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับสารพิษภายในตับให้ออกจากร่างกาย พร้อมกระตุ้นการสร้างสารกลูต้าไธโอนในร่างกายได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย ซึ่ง Liver detoxification เป็นตัวช่วยกำจัดของเสีย สารพิษที่สะสมอยู่ในตับ เพื่อช่วยให้ตับฟื้นฟูตัวเองได้เร็วขึ้น และเป็นการนำสารพิษออกมาด้วยวิธีที่ปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ ดื่มเครื่องดื่มแอลงกอฮอร์เป็นประจำ โดยโปรแกรมนี้จะช่วยลดการเกิดมะเร็งมะเร็งตับ ซึ่งยังมีประโยชน์ของการล้างพิษตับอีกมากมาย คือ 

 • บำรุงเซลล์ตับ และซ่อมแซมเซลล์ให้ฟื้นตัวเร็วขึ้น
 • ทำให้เนื้อเยื่อในร่างกายได้เสริมสร้างความแข็งแรง
 • ช่วยลดการสะสมของไขมันที่ตับ และลดการเกาะตัวของไขมันที่ผนังหลอดเลือด
 • ช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกจากของเสีย กากอาหาร 
 • ช่วยทำความสะอาดสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้
 • ช่วยลดขนาดของนิ่วในถุงน้ำดี

 

 

 • Immune Booster โปรแกรมเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

 

 

โปรแกรมการให้วิตามินและแร่ธาตุ สูตรสารอาหารเสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย เพื่อฟื้นฟูเซลล์ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สูตร Immune Booster นี้ยังช่วยในการปกป้องและซ่อมแซมเซลล์ เสริมสร้างภูมิต้านทานโรค ลดภาวะเสี่ยงโรคข้ออักเสบ เก๊าท์ ลดภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ บำบัดรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง และยังช่วยรักษาโรคอื่น ๆ ได้อีกเช่น 

 

 • ผู้ที่มีภาวะภูมิแพ้ หรือผู้ป่วยเรื้อรัง และอยู่ในระยะพักฟื้นตัว
 • ผู้ที่มีอาการเสี่ยงต่อการติดเชื้อหวัด ไข้หวัดใหญ่ ป่วยเรื้อรัง อ่อนเพลีย ไม่มีแรง
 • ผู้มีผื่นคันผิวหนังเรื้อรัง ลมพิษเรื้อรัง
 • ผู้ที่มีปํญหาไมเกรนและไซนัสเรื้อรัง

 

 

 • Healthy Combination โปรแกรมวิตามินรวมเพื่อสุขภาพ

 

 

โปรแกรมการให้วิตามินและเเร่ธาตุ สูตรสารอาหารบำรุงสุขภาพ เพื่อฟื้นฟูร่างกายและปรับสมดุล ลดความตึงเครียดของร่างกาย ช่วยลดอาการอ่อนล้าของร่างกาย เพิ่มความสดใสของผิวพรรณเสริมภูมิต้านทาน และเพิ่มการสร้างฮอร์โมนภายในร่างกาย ซึ่งถือว่าเป็นอีกทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ 

 

 

 • Mega Dose โปรแกรมการให้วิตามินเข้มข้น

 

 

โปรแกรมการให้วิตามินซีในปริมาณสูง ตามความเหมาะสมของร่างกาย ควบคู่กับสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ พร้อมวิตามินและแร่ธาตุที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ชะลอริ้วรอยก่อนวัย และช่วยทำให้คุณกลับมาสดชื่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งวิตามินซีที่มีปริมาณสูงจะมีประโยชน์หลายด้าน อาทิ 

 

 • ช่วยในการฆ่าเชื้อได้มากขึ้น กระตุ้นภูมิต้านทานให้ทำงานได้ดีขึ้ัน
 • ช่วยปัญหาอาการเพลีย อ่อนเพลียเรื้อรัง 
 • ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย 
 • เพื่อลดการอักเสบต่าง ๆ 
 • ช่วยทดแทนผู้ที่รับสารอาหารไม่เพียงในแต่ละมื้อ
 • ช่วยเสริมภูมิต้านทาน สำหรับผู้ที่เป็นไข้หวัดได้ 
 • ช่วยเพิ่มสารต้านอนมูลอิสระ


 

 • Aura Booster เพิ่มออร่า ผิวขาวใส 

 

 

โปรแกรมการให้สารอาหารที่จำเป็นต่อการสร้างเซลล์ผิว เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สูตรบำรุง ช่วยให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่น สดใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และชะลอริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งโปรแกรมนี้ถือว่าเป็นมิติใหม่ของการดูแลสุขภาพผิวพรรณ ด้วยวิตามินบำรุงผิวสูตรพิเศษ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวใส ทนต่อแสงแดด ด้วยคุณสมบัติของวิตามินและสารอาหารหลากหลาย เช่น

 

 • ช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ 
 • ช่วยในการปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียบนุ่ม ชุ่มชื้น 
 • ช่วยลดปัญหาจุดด่างดำ สีผิวไม่เสมอกัน
 • ช่วยกระตุ้นในการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอก ทำให้ได้เซลล์ผิวใหม่ที่ขาวใสมากขึ้น
 • การฉีดวิตามินผิวจะเห็นผลรวดเร็ว และชัดเจนกว่าการทาครีมบำรุงทั่วไป