logo
Modiz Rhyme
Modiz Rhyme
Modiz Rhyme
Modiz Rhyme
Modiz Rhyme
Modiz Rhyme

          Modiz Rhyme ไลฟ์สไตล์คอนโดใจกลางรามคำแหง

 

ขอแนะนำ โครงการ Modiz Rhyme คอนโดมิเนียมแห่งแรก บนถนนรามคำแหง ย่านชานเมืองที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย รวมไปถึงการเดินทางที่ง่าย สะดวก ด้วยระบบขนส่งสาธารณะหลากหลายรูปแบบที่สัญจรผ่านถนนรามคำแหง และนำพาคุณไปยังย่านใจกลางเมืองได้แบบง่าย ๆ 

 

 • 80 เมตร ถึง MRT รามคำแหง
   
 • 500 เมตร ถึง ท่าเรือรามฯ
   
 • 290 เมตร ถึง มหาวิทยาลัยรามคำแหง
   
 • 1.9 กิโลเมตร ถึง มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
   
 • 750 เมตร ถึง ห้างสรรพสินค้า Big C รามฯ
   
 • 1.2 กิโลเมตร ถึง ห้างสรรพสินค้า The Mall รามฯ
   
 • 1.6 กิโลเมตร ถึง ศูนย์การค้า Foodland รามฯ
   
 • 3.8 กิโลเมตร ถึง ห้างสรรพสินค้า The Mall รามฯ
   
 • 2.1 กิโลเมตร ถึง โรงพยาบาลรามคำแหง
   
 • 3.9 กิโลเมตร ถึง โรงพยาบาลเวชธานี
   
 • 1.1 กิโลเมตร ถึง ราชมังคลากีฬาสถาน


 

หากเอ่ยถึงย่านรามคำแหง ก็ต้องนึกถึงมหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่เป็นเหมือนจุดศูนย์กลางของย่านนี้ เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้มีการขยายตัวของชุมชนจนมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ และยังเป็นย่านที่ประกอบไปด้วยสถานที่สำคัญ อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า และสถานประกอบพิธีการทางศาสนาอีกหลายแห่ง

 

ปัจจุบัน ย่านรามคำแหง เป็นศูนย์กลางของกลุ่มผู้ค้ารายย่อยจำนวนมาก มีที่พักอาศัยจำพวกอพาร์ทเมนต์อีกไม่น้อย ที่เปิดให้ผู้คนในย่านนั้น ทั้งกลุ่มนักศึกษาที่มาจากต่างจังหวัด หรือกลุ่มคนที่มาทำงานในย่านนี้ ได้เข้ามาเช่าพักกัน จึงแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหาร เดินทางง่ายเพราะถนนรามคำแหง เป็นถนนที่เชื่อมต่อกับถนนหลายสาย และจะเดินทางง่ายขึ้นด้วยรถไฟฟ้าสายส้มช่วงตะวันออก (ศูนย์วัฒนธรรม - บางกะปิ - มีนบุรี) ที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2566 ซึ่งเป็นโครงการขนส่งสาธารณะที่เชื่อว่าจะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับย่านรามคำแหงอีกไม่น้อยเลย

 

 

ด้วยเหตุนี้ ย่านรามคำแหง จึงเป็นอีกทำเลที่น่าสนใจของเหล่าผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลากหลายโครงการ รวมทั้งนักลงทุนหลายเจ้าที่มองเห็นแนวทางการต่อยอดความเจริญรุ่งเรืองของย่านนี้ได้ โดย โครงการ Modiz Rhyme รามคำแหง เป็นไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมโครงการแรกบนถนนรามคำแหง และเป็นคอนโดมิเนียม High-rise ที่จะให้คุณได้ที่พักอาศัยระดับบพรีเมี่ยม พร้อมเชื่อมต่อสังคมคุณภาพผสานกับไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว

          ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียม ใกล้ MRT รามคำแหง

 

ขอแนะนำ Modiz Rhyme ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมแห่งใหม่และแห่งแรก ใจกลางย่านรามคำแหง เป็นคอนโดมิเนียม High-rise แบบพรีเมี่ยม ตกแต่งครบ มาพร้อมราคาที่เอื้อมถึง พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับวันพักผ่อนของคุณ

 

 

พิเศษ! ลงทะเบียนวันนี้ รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท

 

 

            เดินทางง่าย

 

โครงการ Modiz Rhyme มีทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับ MRT สถานีรามคำแหง (อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2566) เพียง 80 เมตร และถนนรามคำแหงยังเป็นถนนเส้นที่เชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญอีกหลายสาย ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกในการเดินทางมากขึ้น ไม่ว่าจะต้องการเดินทางเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองหรือเดินทางออกต่างจังหวัดก็จะง่ายมากขึ้น ประหยัดเวลามากขึ้นด้วย

 

 

            พื้นที่ส่วนกลาง

 

ขึ้นชื่อว่าคอนโดมิเนียม ส่วนที่เป็นไฮไลท์สำคัญสำหรับผู้พักอาศัย โดยโครงการ Modiz Rhyme ได้จัดพื้นที่ส่วนกลางไว้สำหรับอำนวยความสะดวก และเพิ่มพื้นที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ โดยมีพื้นที่ส่วนกลางไว้รองรับผู้อาศัยในหลาย ๆ จุด ตั้งแต่ชั้น G ถึงชั้น Rooftop

 

 

            ใส่ใจสุขภาพ

 

ทางผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่าง Asset Wise ได้คำนึงถึงคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย โดยได้เพิ่มไอเท็มเพื่อสุขภาพให้กับคอนโด Modiz Rhyme ด้วยเครื่องกรองน้ำ, ห้องแบบ O2 และเครื่องปรับอากาศแบบป้องกันฝุ่น PM 2.5 ช่วยเพิ่มตัวช่วยดูแลสุขภาพให้อีกหนึ่งขั้น

 

 

            ห้องเดี่ยวสไตล์ Loft

 

คอนโดมิเนียมแห่งเดียวในย่านรามคำแหง ที่เป็นแบบห้องเดี่ยวสไตล์ Loft เพิ่มความเก๋ มีสไตล์ และตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ให้คุณได้พักอาศัยในไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมดีไซน์สวย ถูกใจชัวร์

 

 

 

          เลือกคอนโดมิเนียมยังไงดี?
 

 

 • ทำเล

 

ทำเลที่น่าอยู่และขายดี โดยส่วนมากจะเป็นคอนโดมิเนียมโครงการที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าทั้ง BTS, MRT และ Airport Rail link รวมไปถึงโครงการขนส่งสาธารณะอื่น ๆ ที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้างและจะแล้วเสร็จในอนาคต ซึ่งจะส่งผลกับสภาพความเป็นอยู่และความสะดวกในการดำเนินชีวิต

 

 

 • เจ้าของโครงการที่วางใจได้

 

เลือกคอนโดมิเนียมของผู้ประกอบการโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงหรือมีประวัติการดำเนินธุรกิจที่ดี จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในมาตรฐานของตัวโครงการ ว่าจะมีการก่อสร้างที่มีมาตรฐานและใช้วัสดุที่มีคุณภาพ

 

 

 • สิ่งอำนวยความสะดวก

 

พื้นที่ส่วนกลางในคอนโดมิเนียม หรือสิ่อำนวยความสะดวกที่ทางโครงการจัดเตรียมไว้ให้ผู้ที่พักอาศัย เป็นอีกส่วนประกอบหนึ่งที่ช่วยดึงดูดให้คนอยากซื้อคอนโดมิเนียมแห่งนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, มุมอ่านหนังสือ, Co-Working space และบริเวณ Lobby ที่จะเป็นความประทับใจแรกของผู้มาเยือน