Image
Image
สนใจผลิตภัณฑ์ คลิก!
Image

Video

Video
Image

คำโฆษณา ให้เหล้า = แช่ง ก็คงไม่ต่างจากความเชื่อยุคหินที่ว่า "ซื้อประกันชีวิตให้ = แช่ง" เหมือนกัน เพราะหลายคนยังคงเข้าใจ ซื้อประกันที่คุ้มครองการเสียชีวิต ก็เหมือนรอให้เสียชีวิตแล้วคนซื้อ ก็จะได้รับผลประโยชน์นั้นไป แต่  ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ เพื่อผู้สูงอายุ จะเปลี่ยนความคิดของคุณเอง

 

          เหตุผลที่ควรซื้อประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) ให้พ่อแม่

ถ้าใครกำลัง มองหาประกันชีวิตผู้สูงอายุดีๆ อยู่ล่ะก็ แล้วยังไม่รู้ว่า จะใช้กรมธรรม์ประเภทไหนดี หรือบริษัทอะไรดี rabbit finance ขอแนะนำ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จาก อลิอันซ์ อยุธยา เพราะ ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ เบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดอายุสัญญา มั่ั่นใจได้ว่าการจ่ายเบี้ยประกันจะไม่เสียเปล่า เพราะมีเงินใช้ และได้เงินคืน เรียกได้ว่า ประกันชีวิตผู้สูงอายุ บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เหมาะกับการซื้อไว้ให้ผู้สูงอายุในบ้านจริงๆ 

 

ถ้าพูดถึงการฝากเงิน ก็น่าจะไล่เลี่ยกับฝากเงินเข้าธนาคาร ถ้าธนาคารมีดอกเบี้ยเงินฝาก ประกันชีวิตสุูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) ก็มีเงินคืนเหมือนกัน (เงินคืน 10% ทุก 5 ปี) แถมยังให้ความคุ้มครองหากผู้เอาประกันเสียชีวิต

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราอยากให้คุณทำความเข้าใจก่อนว่า ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) ไม่ใช่ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ และ ไม่เหมือนกับการฝากเงินในธนาคาร  ไม่มีดอกเบี้ย แต่ก็มีผลตอบแทนจาก ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ)ให้ ถ้าคุณจ่ายเบี้ยประกันให้ตรงต่อเวลา จ่ายเบี้ยตามระยะเวลาที่ระบุในสัญญา ไม่ฉีกสัญญาทิ้งไปก่อน จะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์อย่างคุ้มค่าจาก ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) อย่างแน่นอน

 

แล้วกลับมามองตัวเรา เป็นมนุษย์เงินเดือนที่หาเช้ากินค่ำ อยากให้พ่อแม่มีการประกันชีวิตที่ดี เพราะถ้ามันเกิดอะไรขึ้นมาจริงๆ ก็คงจะต้องหาเงินมาจ่ายให้วุ่นวาย การทำ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จาก อลิอันซ์ อยุธยา เลยเป็นเครื่องมือดีๆ ที่ช่วยทั้งคนเป็นลูก และคนเป็นพ่อแม่

 

และ ลองคิดดูว่า ตอนนี้เราอายุ 51 ปี และประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) ที่ให้เราจ่ายเงินเบี้ยประกันทุกๆ ปี สัญญาประกันภัย แต่ทุกๆ 5 ปี เราจะมีเงินก้อนคืนมา  แต่ถ้าจู่ๆ เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เช่น เราเสียชีวิตไป เงินเบี้ยประกันที่เราส่งให้กับ ประกันชีวิตผู้สูงอายุ บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ก็จะกลายเป็นเงินมรดกตกทอดให้กับลูกหลาน หรือบุคคลที่ได้รับผลประโยชน์เลย

 


เราไม่รู้เลยว่า เราจะจากไปตอนไหน อายุเราจะยืนหรือเปล่า การทำประกันชีวิตผู้สูงอายุติดไว้ มีหลักประกันให้ตัวเองก็ถือว่าเป็นการคิดเผื่อเอาไว้ล่วงหน้า มี ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) แล้วไม่ได้ใช้ ดีกว่าจะใช้แล้วหาไม่มี

จากคำนิยามของ องค์การสหประชาชาติ (UN) ที่กำหนดเอาไว้ว่า ประเทศใดมีประชากรอายุ 60 ปีขึ้นไป และมีสัดส่วนเกินร้อยละ 10 ของประชากรทั้งประเทศ ถือว่าประเทศนั้น ได้ก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ และจะเป็นสังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์

 

ซึ่งในปี 2555 ประเทศไทยถูกคิดจำนวนผู้สูงอายุประมาณร้อยละ 12.7 ของจำนวนประชากรทั้งประเทศ หรือประมาณ 8.6 ล้านคน ประเทศไทยก้าวสู่ สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบแล้ว

 

และไม่ว่าคุณเป็นวัยทำงานที่กำลังก้าวเข้าสู่เลข 5 เตรียมตัวเป็นผู้สูงอายุแบบมีคุณภาพอย่างจริงจัง หรือวัยทำงานที่กำลังหา ประกันชีวิตผู้สูงอายุ ให้พ่อแม่อยู่ล่ะก็ ไม่ควรมองข้าม ประกันชีวิตรูปแบบใหม่อย่าง ประกันสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จาก บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เลยจริงๆ

 

เพราะนี่คือความคุ้มครองชั้นดีที่จะเป็นทั้งประกันชีวิต รวมไปถึงเงินมรดกให้คนในครอบครัวของคุณได้แบบครบครัน

 

             จุดเด่นประกันชีวิตผู้สูงอายุ สูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จาก อลิอันซ์ อยุธยา

 • อยู่ครบสัญญาประกันภัยจะได้รับเงินก้อน สูงสุด 750,000 บาท (ถ้าเป็นแผนการคุ้มครองสูงสุด)
   
 • รับเงินคืน 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุก 5 ปี
   
 • เบี้ยคงที่ตลอดสัญญาประกันภัย แบ่งจ่ายเป็นรายเดือนได้ ไม่เป็นภาระ
   
 • ง่าย ไม่ต้องตรวจ และไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ
   
 • ซื้อพร้อมกัน 2 กรมธรรม์ขึ้นไป รับส่วนลด 5%

 

             รายละเอียดของประกันสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ)

 

 • อายุรับประกันภัย 50-70 ปี
   
 • ประกันสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จะคุ้มครองผู้เอาประกันถึงอายุ 90 ปี
   
 • ผู้เอาประกันต้องชำระเบี้ยประกันภัยถึงอายุ 90 ปี
   
 • สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจ และไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ
   
 • อยู่ครบสัญญา ได้รับเงินคืน 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย   
   
 • เบี้ยประกันของ ประกันสูงสัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ปีละ 100,000 บาท ในกรณีที่ผู้สูงอายุซื้อให้ตัวเองเท่านั้น ถ้าลูกซื้อให้พ่อแม่ไม่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ (ทั้งนี้ เป็นไปตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร)

 

             ประกันสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) ในกรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิต

 

 • เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในปีกรมธรรม์ที่1-2 :  รับ100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และรับเบี้ยประกันภัยที่ชำระไปแล้วคืนพร้อมรับเงินเพิ่มอีก 2%*

 

 • เสียชีวิตจากการเจ็บป่วยในปีกรมธรรม์ที่1-2 : รับเบี้ยประกันภัยที่ชำระแล้วคืน พร้อมรับเงินเพิ่ม 2%*

 

 • เสียชีวิตตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 3 ขึ้นไป : รับ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และหลังจากนั้นรับจำนวนเงินเอาประกันภัยเพิ่มขึ้น 10% ทุกๆ 5 ปี สูงสุดถึง 150%
   

 

*ทั้งนี้ ไม่รวมเบี้ยประกันภัยสำหรับเพิ่มเติมพิเศษ สัญญาเพิ่มเติมอื่นๆ และหรือบันทึกสลักหลังอื่นๆ

ก่อนซื้อประกันชีวิตผู้สูงอายุหรือจะซื้อประกันประเภทอื่นๆ แน่นอนว่า เราอยากรู้ถึงเงื่อนไข ข้อห้าม และรายละเอียดแบบยิบย่อยลงไปอีก เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเพิ่มขึ้น ถึงแม้การซื้อประกันชีวิตจะมีสิทธิหลายอย่างที่สามารถทำได้ รู้ข้อห้าม รู้ข้อควรรู้เกี่ยวกับประกันไว้ก่อน ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง และที่สำคัญมีผู้เอาประกันหลายๆ คน เวลาเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน แต่ประกันชีวิตไม่จ่ายก็มี นั่นเป็นเพราะ

 

 • ผู้เอาประกันภัยแถลงข้อความเท็จ

หมายถึง โกหกข้อมูลส่วนตัวของตัวเอง เช่น อายุ สำหรับ ประกันสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จาก บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มีเงื่อนไขเอาไว้ว่า ผู้เอาประกันต้องมีอายุ 50 -70 แต่บางคนก็โกหก บิดเบือนความจริง แต่งข้อมูลเพิ่มเพื่อให้บริษัทจ่ายค่าสินไหมทดแทน แบบนี้ถือว่าผู้เอาประกันผิดสัญญา

 

กรณีที่ว่า ประกันชีวิตไม่จ่ายเงินค่าสินไหม เพราะผู้เอาประกันภัยบิดเบือนความจริง  เรียกได้ว่าน้อยมากที่จะเกิดขึ้น แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มี เพราะว่าบริษัทประกันเองก็ต้องรอบคอบในเรื่องข้อมูล หรือการจ่ายเบี้ยประกันอยู่แล้ว 

 

          แต่ถ้าตายด้วยโรค ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จ่ายเหมือนเดิม

สำหรับ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) มีเงื่อนไขอีก 1 ข้อว่า ถ้าผู้เอาประกันถือ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) หรือประกันอาวุโสประเภทอื่นๆ จากบริษัทใดก็ตาม แล้วภายใน 2 ปีเสียชีวิตด้วยโรคร้าย เช่น โรคมะเร็งลำไส้ โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง ฯลฯ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จะจ่ายเงินตามผลประโยชน์การเสียชีวิตที่ระบุไว้ในปีกรมธรรม์ที่ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต 

 

            เงื่อนไขการรับผลประโยชน์ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ)

 

        1. กรณีเสียชีวิต

 

         1.1 เสียชีวิตในปีกรมธรรม์ที่ 1- 2 

 

 • เสียชีวิตจากการเจ็บป่วย รับเบี้ยประกันภัยที่ชำระแล้วคืน พร้อมรับเงินเพิ่ม 2%*

 

 • เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รับ100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และรับเบี้ยประกันภัยที่ชำระไปแล้วคืนพร้อมรับเงินเพิ่มอีก 2%*

 

          1.2 เสียชีวิตตั้งแต่กรมธรรม์มีอายุ 3 ปีขึ้นไป

ในกรณีนี้ครอบครัวของผู้เอาประกันภัยจะได้รับ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และหลังจากนั้นรับจำนวนเงินเอาประกันภัยเพิ่มขึ้น 10% ทุกๆ 5 ปี สูงสุดถึง 150%

 

       2. ผู้เอาประกันภัยอยู่ครบอายุสัญญา

หากผู้เอาประกันภัยมีชีวิตอยู่จนครบอายุสัญญา หรือ มีอายุครบ 90 ปี จะได้รับผลประโยชน์เป็น 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

        3. รับเงินผลประโยชน์ทุกๆ 5 ปี

ทุกๆ 5 ปี ผู้เอาประกันจะได้รับผลประโยชน์ 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย จนถึงวันครบรอบปีกรมธรรม์ที่ผู้เอาประกันมีอายุครบ 89 ปี

 

*ทั้งนี้ ไม่รวมเบี้ยประกันสำหรับเบี้ยเพิ่มพิเศษ สัญญาเพิ่มเติมอื่นๆ และ หรือบันทึกสลักหลังอื่นๆ (ถ้ามี) 

 

             *ข้อกำหนด และเงื่อนไข ในการรับบัตรกำนัล Tesco Lotus

 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การให้บัตรกำนัล Tesco Lotus มูลค่า 300 บาท แก่ผู้ที่ชำระเบี้ยฯ งวดแรก แบบ รายเดือน ราย 3 เดือน และ ราย 6 เดือน ด้วยบัตรเครดิต ยอดขั้นต่ำต่อกรมธรรม์ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การให้บัตรกำนัล Tesco Lotus มูลค่า 500 บาท แก่ผู้ที่ชำระเบี้ยฯ งวดแรก แบบ รายปี ด้วยบัตรเครดิต ยอดขั้นต่ำต่อกรมธรรม์ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
 • บริษัทฯ จะส่งของรางวัลบัตรกำนัลตามที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้หลังจากได้ออกกรมธรรม์ แล้วประมาณ 90 วัน โดยที่กรมธรรม์ยังมีผลบังคับอยู่ขณะที่นำส่ง

เพราะสังคมผู้สูงอายุมีบทบาทต่อสังคมไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้ง rabbit finance และ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จาก บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จึงเล็งเห็นความสำคัญของการคุ้มครองชีวิตให้กับผู้สูงอายุ โดยส่งต่อ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) ให้กับผู้สูงอายุ หรือลูกหลานที่ต้องการซื้อความคุ้มครองให้พ่อแม่ ได้รับสิทธิประโยชน์ไปแบบเต็มๆ

 

          ซื้อประกันสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) กับ rabbit finance ดีอย่างไร ?

สำหรับ rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัย ที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดย บริษัท แรบบิท อินเตอร์เน็ต จำกัด ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน และเป็นบริษัที่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ หมายถึงว่า คุณมั่นใจได้เลยว่า บริษัท แรบบิท ไฟแนนซ์ จะไม่มีทางตุกติก คดโกง หรือริดรอนสิทธิประโยชน์ที่คุณควรจะได้รับระหว่างเจรจาซื้อ ประกันสูงวัย สุขใจ กับ rabbit finance แน่นอน

 

ประกันชีวิต สูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) เป็นแบบ ประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุ จาก  บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันที่มีอายุ 50 - 70 ปี มีเบี้ยคงที่ตลอดสัญญา ไม่ขยับตามอายุที่เพิ่มขึ้นของผู้เอาประกันแน่นอน แล้วที่สำคัญ ก็พร้อมจ่ายเบี้ยประกันคืนทันทีในกรณีที่

 

เสียชีวิตในปีกรมธรรม์ที่ 1-2

 • เสียชีวิตจากการเจ็บป่วย รับเบี้ยประกันภัยที่ชำระแล้วคืน พร้อมรับเงินเพิ่ม 2%*
 • เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รับ100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และรับเบี้ยประกันภัยที่ชำระไปแล้วคืนพร้อมรับเงินเพิ่มอีก 2%*

เสียชีวิตตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 3 ขึ้นไป

 • รับ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และหลังจากนั้นรับจำนวนเงินเอาประกันภัยเพิ่มขึ้น 10% ทุกๆ 5 ปี สูงสุดถึง 150%

 

นอกจากนี้ ประกันชีวิต สูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) คุณสามารถมัครได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพสักคำ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไม การซื้อประกันชีวิตสักกรมธรรม์ ทำไมมันดูง่ายไปหมด กลัวจังว่าจะถูกโกหก ที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะว่า ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นประกันชีวิต ไม่ใช่ประกันสุขภาพ ค่ายาที่ต้องจ่าย ค่ารักษาพยาบาล เราไม่คุ้มครอง คุ้มครองเฉพาะการเสียชีวิตเท่านั้น

 

ในกรณีที่มีเงินคืนทุก 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หมายถึง อยู่ครบสัญญาก็จะได้เงินก้อน ทุก 5 ปีได้เงินร้อยละ 10 ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ถ้าแผนต่ำสุดได้ 5,000 บาท แผนสูงสุงได้ 50,000 บาท ต่อปี

 

นี่คือ ประกันชีวิต สูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จาก บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ที่ขอส่งต่อประกันชีวิตเพื่อคนสูงวัย ให้ลูกหลาน เพื่อสนับสนุนสังคมผู้สูงอายุให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

 

หมายเหตุ ข้อมูลที่ระบุข้างต้นเป็นข้อมูลเบี้องต้นเพื่อประกอบการขายเท่านั้น ลูกค้าควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องความคุ้มครอง ข้อกำหนด เงื่อนไข ข้อยกเว้นและผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันภัย

 

*ทั้งนี้ ไม่รวมเบี้ยประกันสำหรับเบี้ยเพิ่มพิเศษ สัญญาเพิ่มเติมอื่นๆ และ หรือบันทึกสลักหลังอื่นๆ (ถ้ามี) 
Image
สมัครสมาชิก

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์