ผลิตภัณฑ์ต่างๆ จาก BKI

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ตั้งแต่ทำประกันรถยนต์กับกรุงเทพประกันภัย เวลามีปัญหาเรื่องรถชน มาเคลมไว และไม่ต้องรอนาน สะดวกมากๆ แถมสมัครกับ rabbit finance ได้รับเงินคืนด้วย คุ้มมากๆ

 

คุณเคน

เชียงใหม่

reviewer photo

อยากทำประกันชีวิต แต่เลือกมาหลายที่ ไม่ถูกใจ ไม่เหมาะกับชีวิตเรา พอมาเจอกรุงเทพประกันภัย ก็รู้สึกว่า อันนี้แหละตอบโจทย์ คิดไม่ผิดเลย ที่เลือกใช้

 

คุณพงษ์

กรุงเทพฯ

reviewer photo

เป็นพนักงานออฟฟิศ หาประกันสุขภาพที่คุ้มครองครบมานาน ก็มาเจอของ กรุงเทพประกันภัย ครอบคลุมทุกอย่าง แล้วยิ่งมาสมัครกับ rabbit finance ยิ่งง่าย เพราะบริการดี และรวดเร็ว ประทับใจมากค่ะ

 

คุณส้ม

กรุงเทพฯ

          ประกันรถยนต์จากกรุงเทพประกันภัย ดีอย่างไร?

 

โดยทั่วไปแล้ว เมื่อซื้อรถยนต์สักคัน ก็จะต้องมีการทำประกันรถยนต์ก่อนที่จะนำรถยนต์ออกมาใช้งานเสมอ แต่ประกันรถยนต์ก็มีหลากหลายแบบ หากคุณกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ที่มีคุณภาพและการบริการที่น่าประทับใจ rabbit finance ขอแนะนำ ประกันภัยรถยนต์จากกรุงเทพประกันภัย ที่จะมอบความคุ้มครองที่คุ้มค่าสุดๆ แก่ลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ

ถ้ายังมีคำถามเกิดขึ้นว่าประกันภัยรถยนต์จากกรุงเทพประกันภัยดีไหม และแตกต่างจากประกันรถยนต์เจ้าอื่นอย่างไร เราจึงหยิบจุดเด่นของประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยมาให้คุณลองพิจารณา

 

 • คุณภาพและบริการที่ครองใจลูกค้า

 

กรุงเทพประกันภัย มีเจ้าหน้าที่สินไหมทดแทนที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. ทั่วประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีที่แสดงข้อมูลและตำแหน่งของลูกค้าแบบ Real Time หรือแม้กระทั่งการแจ้งเคลมผ่าน Application บนมือถือ ที่สะดวก รวดเร็ว และตอบโจทย์กับยุคสมัย บวกกับการประเมินความเสียหายที่ถูกต้องและเป็นธรรม ศูนย์ซ่อมในสัญญาที่ได้มาตรฐานทั่วไทย ทำให้กรุงเทพประกันภัยครองใจลูกค้ามากว่า 70 ปี

 

 • ความคุ้มครองที่คุ้มค่าในทุกๆ ด้าน

 

เพราะความรู้สึกว่าคุ้มค่าของประกันภัยรถยนต์ ไม่ได้เกิดขึ้นในตอนที่ลูกค้าซื้อ แต่จะเกิดขึ้นเมื่อได้รับการดูแล กรุงเทพประกันภัยจึงยึดหลักใจเขาใจเรา และมุ่งเน้นในด้านคุณภาพ มาตรฐานการให้บริการ และความพึงพอใจของลูกค้าเหนือสิ่งอื่นใด

 

 • บริษัทใหญ่ มีความมั่นคงทางการเงิน

 

กรุงเทพประกันภัย หรือ BKI เป็นบริษัทผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยหลากหลายรูปแบบ และยังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในด้านธุรกิจประกันวินาศภัยในประเทศไทย

 

หากคุณคืออีกคนหนึ่งที่มักจะเดินทางสัญจรโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว เป็นยานพาหนะคู่ใจเมื่อต้องการไปที่ใดๆ แน่นอนว่าการเดินทางโดยรถยนต์ย่อมมีความเสี่ยง เพราะบนท้องถนนเต็มไปด้วยสิ่งอันตรายหลายๆ อย่าง ที่บางครั้งตัวเราเองก็อาจคาดไม่ถึง เส้นทางข้างหน้าเราเองก็ยังไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสียหายกับรถยนต์คันโปรดหรือเพื่อนร่วมทาง รวมไปถึงตัวคุณเองที่มีโอกาสได้รับความเสียหายทั้งทางร่างกาย เวลา และทรัพย์สิน เพราะฉะนั้น เลือกประกันภัยรถยนต์จากกรุงเทพประกันภัย ไว้เป็นดูแลคุณและรถยนต์ของคุณ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยและอุ่นใจ

         ประกันโรคมะเร็งจากกรุงเทพประกันภัย

 

“โรคมะเร็ง” เป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของคนไทย และรองตำแหน่งยาวต่อเนื่องมานานหลายปี ด้วยความที่มะเร็งสามารถเกิดขึ้นได้กับอวัยวะหลายส่วนในร่างกายของคนเรา จึงมีโอกาสสูงที่จะเป็นโรคมะเร็ง

 

ด้วยเหตุนี้ การทำประกันโรคมะเร็งจึงเป็นสิ่งที่คนไทยที่รักสุขภาพควรพิจารณา หากรู้สึกว่าการใช้ชีวิตในปัจจุบันของคุณมีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคมะเร็งในอนาคต ประกันโรคมะเร็งก็เป็นตัวเลือกที่ดี ซึ่งประกันมะเร็งจากกรุงเทพประกันภัย ได้แก่ ประกันมะเร็ง Cancer Saver ให้คุณได้ลองพิจารณาดูว่า ประกันมะเร็งแบบ Cancer Saver มีความน่าสนใจและคุ้มค่าอย่างไร และจุดเด่นของประกันแบบ Cancer saver ที่ควรค่าแก่การสมัครเพื่อรับความคุ้มครองสุดคุ้ม

 

           ประกันมะเร็ง Cancer Saver

 

ประกันโรคมะเร็งจากกรุงเทพประกันภัย แบบ Cancer Saver เป็นประกันมะเร็งแบบที่ช่วยรองรับความเสี่ยงโรคมะเร็งแบบเฉพาะตัวบุคคล อย่างเช่นเพศหญิงกับเพศชายจะมีความเสี่ยงเกิดโรคมะเร็งที่แตกต่างกัน กรุงเทพประกันภัยจึงออกแบบประกันนี้มาเพื่อรองรับความหลากหลายของแต่ละบุคคล ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนเติบโตและดำเนินชีวิตมาท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน มีพฤติกรรมที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้น ความเสี่ยงเกิดโรคมะเร็งของแต่ละคนจึงไม่เหมือนกัน

 

กรุงเทพประกันภัย เข้าใจและเล็งเห็นถึงปัจจัยส่วนนี้ จึงได้พัฒนารูปแบบของประกันโรคมะเร็ง โดยผู้เอาประกันสามารถเลือกได้เองว่าจะให้ประกันคุ้มครองโรคมะเร็งเฉพาะส่วนใด

 

หากในอนาคตตรวจพบมะเร็งดังกล่าว ทางประกันจะจ่ายผลประโยชน์แก่ผู้เอาประกันทันที และจ่ายเงินชดเชยค่ารักษาต่อเนื่องจากโรคมะเร็งเป็นรายเดือน สูงสุดถึง 12 เดือน ช่วยบรรเทาปัญหาการเงินจากค่ารักษาพยาบาล และแบ่งเบาภาระของผู้ป่วยโรคมะเร็ง ที่ต้องเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง

 

ถ้าคุณกำลังมองหาความคุ้มครองจากประกันสุขภาพหรือประกันโรคมะเร็ง rabbit finance ขอแนะนำประกันโรคมะเร็งจากกรุงเทพประกันภัย ที่จะมอบความคุ้มค่าและเป็นผู้ช่วยดูแลสุขภาพของคุณ

         ประกันอุบัติเหตุ จาก กรุงเทพประกันภัย

 

ประกันอุบัติเหตุ คือ การประกันภัยอีกรูปแบบหนึ่งที่จะมอบความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย ในกรณีที่มีการประสบอุบัติเหตุทางร่างกาย มีอาการบาดเจ็บ โดยประกันอุบัติเหตุจะให้ความช่วยเหลือผู้เอาประกันภัยในเรื่องของใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

อุบัติเหตุ หมายถึง สิ่งที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่คาดคิด เพราะฉะนั้น อุบัติเหตุจึงมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นกับทุกคน ทุกสถานที่ และทุกเวลา ซึ่งไม่มีใครสามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไรและอย่างไร แต่เราทุกคนสามารถเลือกหาตัวช่วยที่จะมาช่วยรองรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นหากเราประสบอุบัติเหตุ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงค่าเสียโอกาสต่างๆ อันเนื่องมาจากการบาดเจ็บอีกด้วย

 

         ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) แบ่งเป็น 2 ประเภท

 

 • อุบัติเหตุ 1 (อบ.1)

 

การรับประกันภัยในรูปแบบนี้ จะให้ความคุ้มครองโดยการจ่ายเงินสินไหมทดแทนเต็มจำนวน ในกรณีที่ผู้เอาประกันประสบอุบัติเหตุจนถึงแก่ชีวิต, ทุพพลภาพถาวรแบบสิ้นเชิง, สูญเสียมือ เท้า และสายตา, ถูกลอบทำร้ายหรือฆาตกรรม, การขับขี่หรือซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ รวมถึงความคุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชยกรณีพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และค่าปลงศพ

 

 • อุบัติเหตุ 2 (อบ.2)

 

การรับประกันภัยในรูปแบบนี้ จะมอบความคุ้มครองเช่นเดียวกับรูปแบบ อบ.1 แต่มีส่วนที่เพิ่มเติมเข้ามาคือความคุ้มครองกรณีสูญเสียนิ้วมือ, นิ้วเท้า สูญเสียสมรรถภาพในการรับฟังและการออกเสียง ซึ่งประกันอุบัติเหตุ PA ME Style คุ้มครอง อบ. 2

 

         ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จากกรุงเทพประกันภัย PA ME Style

 

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุคุณภาพจากกรุงเทพประกันภัย ซึ่งมี 3 รูปแบบด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้รอบด้าน ได้แก่

 

 • ประกันอุบัติเหตุ PA  Me Style : PA For All - เติมเต็มความอุ่นใจให้กับทุกไลฟ์สไตล์

 

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้พร้อมรับมือกับทุกเหตุการณ์ไม่คาดคิด โดยสามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้ตามความต้องการของคุณ

 

 • ประกันอุบัติเหตุ PA  Me Style : Family First - เติมเต็มความอุ่นใจให้ครอบครัว

 

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่พร้อมดูแลคนในครอบครัวที่คุณรัก เหมาะสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ หรือบุตรหลาน ที่คุณต้องการมอบความคุ้มครองและเพิ่มความอุ่นใจในยามที่เกิดเหตุไม่คาดคิด

 

 • ประกันอุบัติเหตุ PA  Me Style : Fit Style - เติมเต็มความอุ่นใจให้ชีวิตสนุกได้เต็มที่

 

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ที่จะมอบความอุ่นใจ ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่กับทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะท่องเที่ยว เล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมที่เสี่ยงอันตรายตามไลฟ์สไตล์คุณ

          ปลอดภัย สบายใจทุกทริป ด้วยประกันอุบัติเหตุการเดินทาง จาก กรุงเทพประกันภัย

 

ประกันอุบัติเหตุอีกรูปแบบหนึ่งที่ถูกพัฒนามาเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานมากขึ้น ก็คือ ประกันการเดินทาง ที่สร้างขึ้นเพื่อคนที่ต้องการความคุ้มครองความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในขณะที่เดินทางโดยเฉพาะ

 

           เลือกประกันการเดินทางยังไง ให้ถูกใจ คุ้มราคา

 

เป็นประกันการเดินทางสำหรับคนที่เดินทางภายในประเทศ ที่ต้องการความคุ้มครองจากประกันการเดินทางในด้านค่าชดเชยในกรณีที่เสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือสูญเสียอวัยวะสำคัญอันเนื่องมาจากการเดินทาง รวมไปถึงรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลหากเกิดอุบัติเหตุ โดยแบ่งเป็น

  

 • ครอบคลุมค่าใช้จ่าย

 

ก่อนที่จะเลือกประกันการเดินทางสักกรมธรรม์ อย่าลืมประเมินงบประมาณ ค่าใช้จ่ายในการเดินทางของคุณ ว่ามีอยู่เท่าไร แล้วจึงมาพิจารณาความคุ้มครองของประกันการเดินทางที่เลือก ว่าพึงพอใจแล้วหรือไม่

 

 • กรณีเครื่องบินล่าช้า ประกันจ่ายแบบไหน

 

ประกันการเดินทางจะมีความคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุเครื่องบินล่าช้า โดยจะจ่ายเงินชดเชยให้กับผู้เอาประกันภัย แต่สิ่งที่คุณควรพิจารณาคือ ประกันการเดินทางที่คุณเลือกจะจ่ายเงินชดเชยในรูปแบบใด บางเจ้าจ่ายเป็นรายชั่วโมงที่ล่าช้า บางเจ้าจ่ายแบบเหมาเป็นเที่ยว ลองเลือกดูว่าแบบไหนคุ้มกว่า

 

 • ดูลักษณะความคุ้มครอง

 

ประกันการเดินทางโดยส่วนใหญ่จะมีความคุ้มครองเป็นแบบจ่ายก่อนเคลมทีหลัง ซึ่งฝ่ายผู้เอาประกันต้องสำรองจ่ายเงินไปก่อนหากเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น แล้วจึงยื่นเอกสารเพื่อขอรับเงินค่าชดเชย อย่าลืมดูลักษณะความคุ้มครองตรงจุดนี้ จะได้สำรองเงินเอาไว้เผื่อเหตุฉุกเฉินด้วย

 

 • คุ้มครองกิจกรรมเสี่ยงอันตรายหรือไม่?

 

จริงอยู่ที่ว่า ประกันการเดินทางมีความคุ้มครองในกรณีที่ผู้เอาประกันได้รับบาดเจ็บ แต่การได้รับบาดเจ็บจากกิจกรรมเสี่ยงอันตรายนั้น อาจเป็นข้อยกเว้นของประกันการเดินทางบางเจ้า เพราะฉะนั้น อ่านเงื่อนไขให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ

 

         ประกันการเดินทางจากกรุงเทพประกันภัย

 

ประกันการเดินทางจากกรุงเทพประกันภัย คือ ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศรายเที่ยว (TA) แบบ Travel Delight ซึ่งจะให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกที่ ทุกเวลาทั่วโลก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศเป็นรายเที่ยว หรือขอวีซ่า (กลุ่มประเทศที่สามารถใช้วีซ่าเชงเก้น) ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหน ก็เที่ยวได้อย่างสบายใจ เล่นกิจกรรมสุดมันได้อย่างเต็มที่ เมื่อเจ็บป่วยก็มีคนดูแล อุ่นใจได้ว่าจะมีเพื่อนคู่ใจอย่างประกันการเดินทาง จากกรุงเทพประกันภัย คอยมอบความคุ้มครองสุดคุ้มให้แก่คุณ ด้วยแผนประกันที่มีให้คุณเลือกถึง 4 แผน และวงเงินคุ้มครองสูงสุด 3,000,000 บาท พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากกรุงเทพประกันภัย หากพบปัญหาขณะเดินทาง สามารถติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

       กรุงเทพประกันภัยกับ rabbit finance

 

โบรกเกอร์ประกันภัย rabbit finance เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยรวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายรูปแบบ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้น และเรายินดีช่วยเหลือหากคุณกำลังมองหาประกันจากกรุงเทพประกันภัยสักกรมธรรม์ที่จะครอบคลุมความเสี่ยงทางสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกประกันภัยในรูปแบบไหนดี หรือกำลังเลือกดูว่าแบบประกันดีๆ จากกรุงเทพประกันภัยควรจะซื้อที่ไหนดี ถ้ายังลังเลว่าทำไมจึงควรซื้อประกันกับ rabbit finance เราจะคลายข้อสงสัยของคุณเองว่าทำไม rabbit finance ดีไหม แล้วดียังไง

 

เพราะทาง rabbit finance มีบริการเปรียบเทียบแบบประกันออนไลน์หลากหลายรูปแบบจากหลายบริษัทฯ รวมทั้งกรุงเทพประกันภัย มาให้คุณได้ลองเปรียบเทียบราคาและความเหมาะสมด้วยตัวคุณเอง แล้วจะพบว่า ความคุ้มครองจากกรุงเทพประกันภัยนั้นมีความคุ้มค่าคุ้มราคามากกว่า และยังให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ ในแผนประกันเดียวกัน

 

และพิเศษสุดๆ เฉพาะลูกค้าที่ซื้อประกันภัยจากกรุงเทพประกันภัยผ่าน rabbit finance คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ได้แก่

 

 • สิทธิประโยชน์ Cash Back 15% รับคืนทั้งปี เมื่อซื้อประกันภัยกลุ่ม Motor Insurance ผ่าน rabbit finance
 • รับสิทธิพิเศษจากบัตร rabbit card Limited Edition เมื่อซื้อประกันภัยกลุ่ม Cancer, PA และ TA

 

 

เนื่องจากทาง rabbit finance มีพันธมิตรทางธุรกิจที่กว้างขวางและมีความหลากหลาย เราจึงได้รับข้อเสนอสุดพิเศษจากพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจมากมาย รวมทั้งของสมนาคุณอื่นๆ เช่น ส่วนลดต่างๆ รวมถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะลูกค้าที่ซื้อประกันกับโบรกเกอร์ rabbit finance เจ้าเดียวเท่านั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อเสนอที่พิเศษที่สุดและคุ้มค่า ถูกใจอย่างแน่นอน


ในการเปรียบเทียบประกันออนไลน์นั้น คุณจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณบางส่วนเช่น ชื่อ - สกุล, เบอร์โทรศัพท์ กับฟอร์มของ rabbit finance ซึ่งบางท่านอาจจะเป็นกังวลเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวหรือการโจรกรรมข้อมูลในโลกออนไลน์ แต่ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกังวล ถ้าคุณซื้อประกันกับ rabbit finance ขอให้วางใจได้เลย เพราะข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ ด้วยระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบเก็บข้อมูลที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานในระดับสากล มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่ถูกส่งต่อไปยังบุคคลไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน รวมทั้งระบบธุรกรรมทางการเงินที่ดำเนินการผ่านช่องทางที่เชื่อถือได้ รวดเร็ว สะดวก และคุณสามารถตรวจสอบได้ จึงสบายใจหายห่วงได้เลย

        กรุงเทพประกันภัย มุ่งเป็นที่สุดในใจลูกค้า

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจจะทำประกันกรุงเทพประกันภัย หรือยังคงสงสัยว่าประกันของกรุงเทพประกันภัยเป็นอย่างไร ดีไหม? rabbit finance จะพาคุณมาทำความรู้จักกับบริษัทกรุงเทพประกันภัย บริษัทประกันภัยที่มีคุณภาพอันดับต้นๆ ของธุรกิจประกันภัยในประเทศไทย

 

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งและดำเนินธุรกิจเป็นบริษัทประกันภัยในปีพ.ศ. 2490 ภายใต้ชื่อ บริษัท เอเชียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด (The Asia Insurance co., Ltd.) โดยเริ่มแรกของการดำเนินการ บริษัทฯ เป็นแผนกเล็กๆ ภายในบริษัท เอเชียพาณิชย์ แล้วจึงเริ่มขยับขยายกิจการออกมา

 

ต่อมาในปีพ.ศ.2507 จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด และดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัยหลากหลายรูปแบบอย่างต่อเนื่อง และแปรสภาพเป็นบริษัทจำกัด มหาชน ในชื่อ “บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)” มาจนถึงปัจจุบันนั่นเอง

 

ปัจจุบัน กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจประกันภัยมาอย่างมั่นคง และเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์ดำเนินธุรกิจกว่า 70 ปี จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ประกันภัย เพราะเรารับประกันภัยได้ครบทุกประเภท และดำเนินงานภายใต้แนวทางการบริหารงานที่เน้นประสิทธิภาพ มุ่งสู่ความเป็นสากล สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า ด้วยสาขาทั่วประเทศพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน

 

         กรุงเทพประกันภัย บริษัทที่คุณวางใจได้

 

กรุงเทพประกันภัย หรือ BKI ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงิน (Financial Strength Rating) จากสถาบัน A.M. Best Company ซึ่งเป็นสถาบันการจัดอันดับทางการเงินชั้นนำของโลก และเป็นสถาบันที่จัดอันดับความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันวินาศภัยและประกันชีวิตมากที่สุด โดย กรุงเทพประกันภัย ได้รับการจัดอยู่ในระดับที่สูงและแสดงให้เห็นถึงความมั่นคงทางการเงินของบริษัทฯ สมกับเป็นบริษัทดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัยชั้นนำของประเทศไทย

 

นอกจากนี้ กรุงเทพประกันภัย ยังได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงินจากสถาบันจัดอันดับทางการเงินชั้นนำของโลกอย่าง Standard & Poors หรือ S&P โดยในปีพ.ศ.2561 บริษัทฯ ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในระดับ A- (Stable) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสภาพความมั่นคงทางการเงินของบริษัทฯ พร้อมทั้งความพร้อมในการดำเนินธุรกิจ ด้วยฐานะทางการเงินที่มั่นคง มีระบบการบริหารจัดการที่ดี จึงสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าได้มากกว่า

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์