10 ธุรกิจมาแรง ดับความฮอตในหน้าร้อน

posted: 8 months ago
1,253 views
10 ธุรกิจมาแรง ดับความฮอตในหน้าร้อน

comments

มีใครให้ร้อนกว่านี้ไหมคะ?

เชื่อแล้ว น้องเชื่อแล้วเจ้าค่ะ ว่าประเทศไทยเราร้อนจริงๆ ร้อนชนิดที่ว่าทำให้หัวร้อนได้ง่ายๆ เลยเชียว อากาศก็ร้อน เงินก็ไม่มี เห้อ! ท้อแท้ หากอากาศมันร้อน เงินไม่มี ก็ต้องลองลงทุน ธุรกิจดับร้อน กันเสียหน่อย  เรามาดูกันว่า อากาศร้อนๆ แบบนี้ จะมีธุรกิจมาแรงไหนบ้าง ที่จะสร้างกำไรให้เรา


ลงทุนธุรกิจปังๆ ช่วงหน้าร้อน

เอาล่ะค่ะ สำหรับใครที่ ต้องการลงทุนทำธุรกิจ หรือหาธุรกิจมาแรงทำช่วงฤดูร้อนนี้เตรียมพร้อมได้เลย เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำธุรกิจสุดฮอต ธุรกิจมาแรง ที่จะทำให้หน้าร้อนของคุณมีรายได้เป็นกอบเป็นกำทีเดียว

ธุรกิจมาแรง 2561
ขอบคุณรูปภาพจาก www.itmoamun.com

1. เครื่องดื่มคลายร้อน หรือ น้ำผลไม้ปั่น

มาเริ่มกันที่ธุรกิจมาแรงอันดับแรกกันดีกว่า อากาศร้อนๆ แบบนี้ “น้ำ” ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ต้องการและขาดไม่ได้ เพื่อเป็นการเติมพลังให้ร่างกาย ดังนั้น ธุรกิจแรกที่เราแนะนำก็คงจะหนีไม่พ้น การขายเครื่องดื่มคลายร้อน เชื่อเถอะว่ารุ่งแน่นอน

เพราะไม่ว่าจะน้ำอัดลม น้ำปั่น ชาไข่มุก  หรือตลอดจนเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ต่างก็เป็นที่นิยม อีกทั้งธุรกิจนี้ การลงทุนไม่สูงมาก แต่กำไรที่คุณจะได้รับนั้นเรียกได้ว่างดงามมากทีเดียว


ธุรกิจมาแรง 2561

2. ไอศกรีม

อีกหนึ่งธุรกิจมาแรง กับเมนูสุดฮิตของสาวๆ และเด็กๆ นั่นก็คือ ไอศกรีม ซึ่งปกติก็ขายดีอยู่แล้ว แต่หน้าร้อนแบบนี้ หากคุณลงทุนทำธุรกิจไอศกรีม รับรองว่า ขายดิบขายดี นับเงินกันไม่ทันเชียวค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมสำเร็จรูป ไอศกรีมแท่งทำเอง หรือแม้แต่ไอศกรีมกะทิ ที่เราเคยชิมกันตั้งแต่เด็กๆ ก็สร้างความคลาสสิคและความน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว ถือว่าเป็น ธุรกิจมาแรง ที่ไม่ควรมองข้ามเลยนะคะ 


ธุรกิจมาแรง 2561

3. น้ำแข็งไส

น้ำแข็งไส ของหวานสุดคลาสสิคติดอันดับธุรกิจมาแรงแน่นอน เพราะเป็นของหวานสุดโปรดปรานของคนเกือบทุกวัย ด้วยต้นทุนที่ไม่สูงมาก และยังสามารถดัดแปลงให้ออกมาได้หลายรูป หลายราคาอย่างน่าสนใจ 

โดยเฉพาะในช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้ คิดดูสิคะ น้ำแข็งไสแบบไทยๆ ราดด้วยน้ำหวานและนมข้น เติมเครื่องเคียงหลากหลายรสชาติ ใครที่เห็นแล้วมีเหรอจะไม่อยากทาน เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจมาแรงที่เป็น อาชีพเสริม ทำหลังเลิกงาน ก็ยังได้เลยค่ะ 


ธุรกิจมาแรง 2561

4. ขนมหวาน

ร้านขนมหวานมีขายกันเยอะมาก ก่อนที่คุณจะเลือกธุรกิจมาแรงเป็น อาชีพเสริม ต้องมั่นใจก่อนว่ารสชาติขนมที่คุณทำต้องอร่อยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ทับทิมกรอบ เต้าฮวยนมสด เฉาก๊วย เพราะนี่คือเป็นเมนูโปรดของคนไทย อะไรที่หวายๆ เย็นๆ มักชื่นใจคลายร้อยเสมอ หากอร่อยมากๆ ลูกค้าอาจติดงอมแงมได้


ธุรกิจมาแรง 2561
ขอบคุณรูปภาพจาก www.honestdocs.co

5. ผลไม้สด

เมืองไทยนอกจากอาหารจะขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยแล้ว ผลไม้ไทย ก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกเหมือนกัน อีกทั้งผลไม้ไทยยังมีสรรพคุณช่วยคลายร้อนอีกด้วย เช่น แตงโม มะละกอ สับปะรด เอามาปอกเปลือกตัดเป็นชิ้นๆ แบ่งถุงขาย ในช่วงหน้าร้อนนี้รับรองว่าได้กำไรงาม สมกับเป็นธุรกิจมาแรงสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ


ธุรกิจมาแรง 2561
ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.thaismescenter.com

6. เสื้อแฟชั่นแบบผ้าบาง

ตอนนี้มองไปทางไหนก็คงเห็นแต่เสื้อลายดอก หรือเสื้อฮาวายสุดฮิต ธุรกิจขายเสื้อผ้าก็ดูจะเป็นธุรกิจมาแรงที่น่าสนใจ คุณอาจจะต้องเสียเงินลงทุนเยอะหน่อย แต่สามารถ กู้เงินทำธุรกิจ มาก่อนได้ อีกทั้งเสื้อผ้ายังเป็นสินค้าที่ไม่เน่าเสีย สามารถเก็บไว้ได้นาน

โดยเฉพาะหน้าร้อนแบบนี้ คุณอาจเลือกขายเสื้อผ้าที่ระบายความร้อนดีอย่าง ผ้าฝ้าย ผ้ายืด หรือผ้าชีฟอง รับรองว่าจะได้รับความสนใจมากทีเดียว


ธุรกิจมาแรง 2561
ขอบคุณรูปภาพจาก http://forum.khonkaenlink.info

7. หมวกกันแดด

อุปกรณ์ป้องกันแดด ก็เป็นอีกธุรกิจมาแรงที่น่าสนใจ เรามาเริ่มกันที่หมวกกันแดด ก่อนเลยอย่าคิดว่าคนเดียวหัวเดียวหมวกจะไปขายดีอะไร ใช่ค่ะ คนเรามีหัวเดียว แต่ใช่ว่าจะต้องมีหมวกใบเดียวเสมอไปจริงไหมคะ

เพราะธุรกิจมาแรงที่ว่านี้ คุณต้องขายหมวกแฟชั่นที่มีความหลากหลาย หรือสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ กับเสื้อผ้าได้หลายๆ แบบ หากเป็นแบบนี้ใครจะไม่อยากซื้อจริงไหม


ธุรกิจมาแรง 2561
ขอบคุณรูปภาพจาก google

8. ครีมกันแดด

ครีมกันแดด เป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับเมืองร้อนอย่างประเทศไทย แพราะแสงยูวี ที่แรงและคอยจะทำร้ายผิวนี่แหละค่ะ  ครีมกันแดด จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ธุรกิจขายครีมกันแดดของเราขายได้ดี ยิ่งแดดแรงเท่าไหร่ ครีมกันแดดเราก็จะเป็นที่ต้องการและเป็นที่สนใจมากขึ้นไปอีก


ธุรกิจมาแรง 2561
ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.cleothailand.com

9. แว่นกันแดดแฟชั่น

ธุรกิจมาแรงอย่างการขายแว่นกันแดด ที่จัดว่าเป็นเครื่องประดับช่วยป้องกันแสงแดดให้กับดวงตา และ ช่วยเสริมบุคคลิกภาพ ให้คุณได้อีกด้วย แต่ควรเลือกแว่นกันแดดให้เหมาะสมกับตัวเอง  ดังนั้น ธุรกิจการขายแว่นกันแดดแฟชั่น ก็เป็นอีกธุรกิจมาแรงที่น่าสนใจไม่น้อย


ธุรกิจมาแรง 2561
ขอบคุณรูปภาพจาก matcha-jp.com

10. ร่มกันแดด

มาถึงธุรกิจมาแรงสุดท้าย ร่มกันแดด จัดได้ว่าอุปกรณ์กันแดดทั้งหลาย คุณสามารถนำมาสร้างเป็นธุรกิจได้ทั้งนั้นเลยนะคะ นี่ยังไม่รวม พัดลมจิ๋ว หรือปลอกแขนกันแดด ก็สามารถนำเอามาขายในช่วงหน้าร้อนนี้ได้เช่นกัน   แต่ถ้าให้เราแนะนำ คุณสามารถนำทั้ง หมวกกันแดด ครีมกันแดด แว่นกันแดด มาขายในร้านเดียวกันก็ดีนะคะ

อู้หู ธุรกิจมาแรงแต่ละอย่างน่าสนใจทั้งนั้นเลยใช่ไหมคะ ถ้าใครที่ยังว่างๆ หรือต้องการหา ธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง ลองนำธุรกิจมาแรงที่เรานำเสนอ ไปลองพิจารณาได้นะคะ รับรองว่า คุณมีรายได้เพิ่มมากขึ้นแน่นอน


avatar
by NP. Meaw :)
เป็นลูกอิช่างแซะ รักในการเขียนเหน็บแนม ดำเนินชีวิตด้วยการ ยึดความสุขตัวเองเป็นที่ตั้ง จุบ!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon