10 คุณหมอสุดฮอต ที่แค่เห็นหน้าก็ทำให้ลืมป่วยได้

posted: 3 months ago
1,354 views
10 คุณหมอสุดฮอต ที่แค่เห็นหน้าก็ทำให้ลืมป่วยได้

comments

คุณหมอคะ เหมือนดิฉันจะไม่ค่อยสบาย…เป็นไข้ใจน่ะค่ะ

ถึงจะไม่ชอบเข้าโรงพยาบาลบ่อยๆ แต่ถ้าเจอคุณหมอหน้าตาดีแบบนี้ ลองไป ตรวจสุขภาพ ดูบ้างก็คงไม่เสียหายนะคะ อิอิ วันนี้ rabbit finance ได้รวบรวมรายชื่อ 10 คุณหมอสุดฮอต ที่นอกจากจะมากฝีมือแล้ว ยังหน้าตาดีสุดๆไปเลย จะมีใครบ้างไปรู้จักพวกเขากันค่ะ


10 คุณหมอที่ฮอตที่สุดในโลก

หมอหล่อบอกต่อด้วย Nina-Chaya

  • Dr. Nina Chaya

เริ่มกันที่คุณหมอสาวสุดเริ่ดชาวเลบานอน อย่างคุณหมอ Nina Chaya ที่นอกจากจะเป็นวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว พอออกเวรตอนกลางคืนเธอก็จะแปลงร่างเป็นบิวตี้กูรู ที่มีทักษะ การแต่งหน้า ยอดเยี่ยมไม่แพ้ฝีมือการวางยาสลบเลย

นอกจากนั้นเธอก็ยังรักสัตว์สุดๆ ถ้าใครได้ไปตาม Instagram ของเธอก็จะเห็นภาพเธอกับน้องหมาน่ารักมากหน้าหลายตาเลยทีเดียว เรียกว่า สวย เก่ง แล้วยังใจดีอีกนะเนี่ย

เปิดวาร์ป :  @nina_glam_doc


หมอหล่อบอกต่อด้วย Sonia-Batra

  • Dr. Sonia Batra

ต่อกันที่ แพทย์ผิวหนัง จาก LA อย่างคุณหมอ Sonia Batra นอกจากหน้าตาที่สะสวยแล้ว เธอยังฉลาดเป็นกรดเลยทีเดียว โดยเธอได้รับการฝึกฝนทางการแพทย์มาจาก 3 มหาวิทยาลัยดังระดับโลกอย่าง Harvard, Oxford และ  Stanford ด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ

นอกจากนั้น เธอยังเป็นอีก 1 ใน 4 หมอเซเลบที่ได้ทำหน้าที่พิธีกรในรายการ The Doctors ซึ่งเป็นรายการทอล์กโชว์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในอเมริกาอีกด้วยล่ะค่ะ

เปิดวาร์ป : @DrSoniaBatra


หมอหล่อบอกต่อด้วย Stacey Naito

  • Dr. Stacey Naito

ถ้าไม่บอกนี่ไม่รู้เลยนะคะว่าเธอเป็นหมอ ก็แหม่ คุณหมอ  Stacey Naito นอกจากหน้าสวยแล้ว หุ่นยังเฟิร์ม ดูแล้วเซ็กซี่สุดๆ จนคิดว่าเป็นนางแบบมืออาชีพซะอีก

แต่ดีกรีเธอก็ไม่ธรรมดานะคะ เพราะนอกจากเธอจะเป็น แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวที่เชี่ยวชาญในเรื่องการบำบัดด้วยยาแล้ว เธอยังเป็น นักสุนทรียศาสตร์  หมอโรคผิวหนัง ผู้เชี่ยวชาญการคุมน้ำหนัก  และผู้เชี่ยวชาญด้านฮอร์โมนและAntiaging อีกด้วย ครบเครื่องสุดๆไปเลย

เปิดวาร์ป :  @staceynaito


หมอหล่อบอกต่อด้วย Leo

  • Dr. Leo

มากันที่หมอหนุ่มคนหล่อ เอ๊ย!! คนแรกของเรากันดีกว่า กับคุณหมอ Leo ลูกครึ่งโปตุเกส-แอฟริกาใต้ ที่ทำงานเป็นคุณหมอประจำ ห้องฉุกเฉิน ของโรงพยาบาลนอกจากหน้าตาที่เหมือนเทพบุตรลงมาเกิดแล้ว นอกเวลางาน คุณหมอยังชอบที่จะใช้เวลาว่างทุ่มเทให้กับการทำงานด้านมนุษยชนอีกด้วย ไม่ใช่แค่หน้าหล่อแต่ใจก็หล่อด้วยนะเนี่ย

เปิดวาร์ป :  @dr_leo_sa


หมอหล่อบอกต่อด้วย Travis-Stork

  • Dr. Travis Stork

คุณหมอชาวอเมริกัน Travis Stork เป็นอีกหนึ่งหมอเซเลบคนดังจากรายการ The Doctors ที่นอกจากจะเป็นแพทย์ประจำห้องฉุกเฉินแล้ว เขายังเคยมีดีกรีเป็นถึง หนุ่มโสดในรายการหาคู่ชื่อดังอย่าง The Bachelor ซีซั่น 8 ด้วย ใครที่อยากเห็นสเน่ห์เท่ห์ๆ ของหมอหนุ่มสุดฮอตคนนี้ก็ไปหาทั้ง 2 รายการนี้มาดูกันได้เลยค่ะ

เปิดวาร์ป : @travisStorkMD


หมอหล่อบอกต่อด้วย Evan-Antin

  • Dr. Evan Antin

คุณหมอ Evan Antin ผู้มาพร้อมกับรอยยิ้มอันสดใสและนิสัยขี้เล่นสุดๆ ไม่ใช่แค่ สัตวแพทย์ ธรรมดาไก่กานะคะ แต่เขาเป็นถึง ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์หายากอีกด้วย ซึ่งเขาเองก็มักจะศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมอยู่เรื่อยๆ  เรียกว่าไม่ทิ้งการเรียนจริงๆ

ก่อนจะมาเป็นหมอเขา ยังเคยเป็นนายแบบและเทรนเนอร์ฟิตเนสมาก่อน ไม่น่าละหุ่นถึงเป๊ะเว่อร์ขนาดนี้ แถมเจ้าตัวนั้นยังมีงานอดิเรก คือ การโพสรูปคู่กับน้องหมาสุดรักและสัตว์น้อยใหญ่ หรือ “Pelfie” ใน IG อยู่เป็นประจำด้วย น่ารักสุดๆไปเลย

เปิดวาร์ป : @dr.evanantin


หมอหล่อบอกต่อด้วย Mark-Agas

  • Dr. Mark Agas

จักษุแพทย์หนุ่มจาก โรงพยาบาล St. Luke’s Eye Institute ในประเทศฟิลิปปินส์อย่าง Mark Agas นั้น เริ่มโด่งดังมาจาก คลิปไวรัลในอินเตอร์เน็ต ที่ความน่ารักและหน้าตาอันหล่อเหลาของเขานั้นบาดตาและบาดใจสาวๆ ทั่วโลกเข้าอย่างจัง จนยอดผู้ติดตามใน Instagram พุ่งสูงปรี๊ดเพียงชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว

และนอกจากจะเป็นจักษุแพทย์หนุ่มไฟแรงแล้ว เขายังเป็นนายแบบมืออาชีพที่อยู่ในโฆษณาดังหลายต่อหลายตัวด้วย แถมคุณหมอยังเป็นคนโรแมนติกสุดๆ เห็นได้จากภาพใน Instagram ที่มักจะโพสรูปคู่แฟนสาวคนสวยอยู่เป็นประจำ น่ารักซะจริงๆ

เปิดวาร์ป : @markagasmd


หมอหล่อบอกต่อด้วย JC-James

  • Dr J.C. James

อีกหนึ่งคุณหมอที่โด่งดังใน Instagram สุดๆ ถ้าไม่บอกก่อนว่าเป็นหมอ มีหวังนึกว่าเป็น ดาราฮอลิวูด แน่ๆ ก็คือ คุณหมอ J.C. James ที่มียอดผู้ติดตามสูงถึง 4 แสนคนเลยทีเดียว

โดยแพทย์  Osteopathic หนุ่มหล่อคนนี้ พอออกเวรแล้ว ก็มักจะชอบเดินทางไปที่ต่างๆ เรียกว่า รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ เวลาว่างๆ ก็ออกกำลังกาย สร้างกล้ามแน่นๆ แถมยังรักแฟชั่นสุดๆ แต่งตัวแบบไหน ชุดไหนก็ดูดีไปหมดเลย (แม้แต่ไม่ใส่เสื้อก็แซ่บนะคะ อิอิ)

เปิดวาร์ป : @dr.james.nyc


หมอหล่อบอกต่อด้วย Gabriel-Prado

  • Dr. Gabriel Prado

ประสาทแพทย์หนุ่มชาวบราซิล Gabriel Prado ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่โด่งดังมาจากโลกออนไลน์เช่นกัน ก็จะไม่ดังได้ยังไงละคะ ก็คุณหมอทั้งเก่ง น่ารัก หล่อ หุ่นก็แซ่บลืมขนาดนี้ ใครได้เป็นคนไข้ของคุณหมอนี้นับว่าโชคดีสุดๆ ไปเลย (ไม่อยากป่วย ก็ยอมป่วยค่ะ งานนี้)

คุณหมอเป็นคนรักสนุก มีอารมณ์ขันมากๆ แถมชอบเล่นกีฬา  ทำให้เป็นหนุ่มที่มีไลฟ์สไตล์ลุยๆ ชอบผจญภัยไปเที่ยวที่ต่างๆ โดยที่ๆชอบไปที่สุด คือ ไปชายหาด เล่นน้ำทะเลชิลๆ นอนอาบแดด นั่นเอง

เปิดวาร์ป : @gabrielndsprado


หมอหล่อบอกต่อด้วย Mikhail-Varshavski

  • Dr. Mike ­ Mikhail Varshavski

ปิดท้ายกันด้วยหมอที่ขึ้นชื่อว่า ฮอตที่สุดในโลก นั่นคือ คุณหมอ Mikhail Varshavski หรือ หมอ Mike นั่นเอง ซึ่งตำแหน่งนี้ไม่ได้จับฉลากมาแน่นอน เพราะ ขนาดนิตยสาร People Magazine ยังยกย่องให้เขาเป็น “Sexiest Doctor Alive” เลยทีเดียว

ซึ่งคุณหมอก็ไม่ได้นั่งน่าตาดีไปวันๆ เท่านั้น แต่เขาเองก็เลือกที่จะใช้ชื่อเสียงที่เขาได้รับ ในการช่วยประชาสัมพันธ์และสนับสนุนมูลนิธิหรือโครงการต่างๆ ที่เขาสนใจและต้องการความช่วยเหลือ หล่อแล้วยังต้องจิตใจงามขนาดเลยหรอคะหมอ สมแล้วที่ได้รับตำแหน่งหมอสุดฮอตที่สุดในโลกไปครอง

เปิดวาร์ป : @doctor.mike

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเหล่าคุณหมอที่นอกจากหน้าตาดีแล้ว ยังฝีมือเก่งกาจ และจิตใจงามกันทุกคนเลย ใครอยากสมัครเป็นแฟนคลับคุณหมอท่านไหน อย่าลืมแชร์ให้ rabbit finance ฟังกันบ้างนะคะ ขอตัวค่ะ อยู่นานไม่ได้ หัวใจจะวาย หล่อๆ สวยๆ กันทั้งนั้นเลย -///-


avatar
by Pigzzazz

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon
;