รู้จักแล้วจะรักมากขึ้น! 10 สิ่งควรรู้ เกี่ยวกับ rabbit finance

posted: 4 เดือนที่แล้ว
รู้จักแล้วจะรักมากขึ้น! 10 สิ่งควรรู้ เกี่ยวกับ rabbit finance

comments

เชื่อว่าเพื่อน ๆ ที่ติดตาม rabbit finance มาเป็นเวลานานคงรู้จักเราดีพอสมควร ซึ่งแน่นอนว่า rabbit finance เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันภัยชั้นนำของประเทศ ที่ได้รับการยอมรับและมีลูกค้าไว้วางใจมากมาย วันนี้เราเลยอยากพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักที่มาและไฮไลท์เด็ดของ rabbit finance ที่จะทำให้คุณรักเรามากขึ้น!


rabbit finance

10 สิ่งควรรู้! เกี่ยวกับ rabbit finance

1.เรามีความมั่นคง

rabbit finance เป็นบริษัทเปรียบเทียบประกันภัยและบริการธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ ซึ่งเราคือหนึ่งในกลุ่มธุรกิจ BTS ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง 6-7 ปีที่ผ่านมา โดยในปี พ.ศ. 2560 VGI Global Media ผู้นำด้านสื่อดิจิตอลครบวงจร ได้เข้าเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ และร่วมผลักดันให้เราก้าวสู่เว็บไซต์โบรกเกอร์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย

2.ทำไมถึงเป็น rabbit 

เนื่องจาก คุณเนลสัน เหลียง CEO คนปัจจุบันของ VGI Global Media ซึ่งถือว่าเป็นผู้บริหารที่น่าจับตามองสุด ๆ ด้วยความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ที่หลาย ๆ คนให้การยอมรับ คุณเนลสันเป็นผู้ชายไฟแรงที่เกิดปีนักษัตรกระต่าย จึงมีสไตล์การทำงานที่รวดเร็ว ทันใจ และค่อนข้างโลดโผน เพื่อให้ได้สิ่งใหม่ ๆ มาประยุกต์ใช้ จึงเป็นที่มาของชื่อ rabbit ที่อยากให้บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว กล้าเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ ท้าทายความสามารถ และขับเคลื่อนสู่การเป็นผู้นำในอนาคต

3.ผู้บริหารวิสัยทัศน์กว้างไกล

มิสเตอร์ไมเคิล มัลเฟรด สไตรเบิล กรรมการผู้จัดการมากความสามารถ เป็นนักลงทุนชาวเยอรมันที่ประสบความสำเร็จและมีประสบการณ์การทำงานทั้งในธุรกิจประกันภัย  ธุรกิจ e-commerce และธุรกิจด้านการเงิน นอกจากนี้ มิสเตอร์ไมเคิล มัลเฟรด สไตรเบิล ยังมีโอกาสสร้างเครือข่ายที่มีคุณค่าต่อวงการธุรกิจ ในขณะที่ศึกษาในสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งแน่นอนว่าเป้าหมายเดียวก็คือพัฒนาบริษัท rabbit finance ให้เป็นบริษัทชั้นนำที่ยั่งยืนและเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยรักษามาตรฐานขั้นสูงสุดเพื่อประโยชน์แก่ลูกค้าและผู้ร่วมหุ้นทุกท่าน

4.การันตีความน่าเชื่อถือ

rabbit finance ได้รับการจดทะเบียนจาก OIC อย่างเป็นทางการ ในชื่อ Rabbit Insurance Broker Company Limited ผู้นำด้านโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ของไทย ดูแลทั้งประกันภัยประเภท life insurance และ non-life insurance ทำให้มีลูกค้าไว้วางใจและใช้บริการเปรียบเทียบนับล้านคน

5.บริการครบวงจร

สำหรับ rabbit finance เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันภัยและบริการธุรกรรมทางการเงินให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันภัยอื่น ๆ บัตรเครดิต และสินเชื่อหลายประเภท รวมไปถึงการประกันภัยทรัพย์สินและสิ่งปลูกสร้างสำหรับการบริหารผลิตภัณฑ์และพนักงานอีกด้วย  ซึ่งเรามุ่งเน้นสร้างพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำทั้งระดับประเทศ และบริษัทชั้นนำของโลก เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับแต่สิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุดจากเว็บไซต์ของเรา

6.ช่วยคุณประหยัดรอบด้าน

rabbit finance อยากให้ทุกคนประหยัดเงินและเวลา จึงออกแบบเครื่องมือเปรียบเทียบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทุกประเภทและค่าใช้จ่ายจากบริษัทชั้นนำที่เป็นพันธมิตร เพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ตอบโจทย์ในราคาที่ถูกใจ นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. เพื่อไขข้อข้องใจให้ลูกค้าทุกท่านอย่างรวดเร็ว

7.หลากหลายช่องทางเพื่ออำนวยความสะดวก

rabbit finance ไม่ได้มีเพียงเว็บไซต์หลักที่ให้บริการลูกค้าเท่านั้น แต่เรายังมีช่องทางติดต่อสื่อสารที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

  • Facebook Fanpage : rabbit finance
  • Instagram : @rabbitfinance
  • line : @rabbitfinance
  • e-mail : insurance@rabbit.co.th
  • โทรศัพท์ : 02-022-1222

8.เป็นแหล่งข้อมูลข่าวสาร

นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยและบริการทางการเงินแล้ว rabbit finance ยังเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลข่าวสาร สาระดี ๆ และเรื่องราวน่ารู้มากมายสำหรับแฟน ๆ ทุกท่าน ผ่านทาง rabbit finance magazine ซึ่งคุณสามารถอัปเดตเทรนด์ต่าง ๆ รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวในแวดวงประกันภัยและการเงินได้ตลอดเวลา รับรองว่าคุณจะไม่ตกเทรนด์ หรือพลาดประเด็นเด็ด ๆ เลยล่ะ

9.จัดเต็มโปรโมชั่นเพื่อลูกค้าคนพิเศษ

แน่นอนว่า rabbit finance ไม่ได้เป็นเพียงเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และตัดสินใจซื้อง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์เท่านั้น แต่เรายังต้องการให้ลูกค้าทุกท่านได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีในราคาที่ดีที่สุด เราจึงมีสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าตลอดมา ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเมื่อซื้อประกันภัย ของสมนาคุณจากบริษัทพันธมิตร รวมทั้งสิทธิพิเศษที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว

10.ซื้อประกันรถยนต์วันนี้ รับฟรี! น้องตุ้ยต่าย นำโชค

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับลูกค้าประกันรถยนต์ ที่ซื้อประกันรถยนต์ ภาคสมัครใจ ผ่านเว็บไซต์ rabbit finance ตั้งแต่วันนี้! ง่าย ๆ เพียงเปรียบเทียบ เลือก จ่าย และรับความคุ้มครองทันที คุณจะได้รับของขวัญสุดพิเศษ นั่นคือ ‘ตุ๊กตาตุ้ยต่าย’ ตุ๊กตาหน้ารถสุดน่ารักที่เราเชื่อว่าเป็นตุ๊กตาที่จะนำมาแต่ความโชคดี ความเป็นสิริมงคล ช่วยให้ชีวิตของคุณสนุกสนาน เร้าใจ มีสีสัน และประสบความสำเร็จเหมือนเจ้ากระต่ายตลอดไป  หรือจะให้ตุ๊กตาตุ้ยต่ายเป็นเพื่อนร่วมเดินทางให้ทุกทริปของคุณมีแต่ความอุ่นใจก็ได้นะคะ

สนใจซื้อประกันรถยนต์ กับ rabbit finance คลิก


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon