อยากได้เวอร์! กับเครื่อง 3 in 1 Breakfast Machine

posted: 1 year ago
อยากได้เวอร์! กับเครื่อง 3 in 1 Breakfast Machine

comments

เขาว่ากันว่า อาหารเช้า เป็นอาหารมื้อสำคัญที่ขาดไม่ได้ หากขาดอาหารเช้าไป นอกจากจะส่งผลต่อสมองที่ต้องคิดงาน หรือเรียนในยามเช้าแล้ว ยังส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาวอีกด้วยแต่การจะต้องมานั่งทำข้าวเช้าทุกๆ เช้าแบบนี้ ล้วนแล้วแต่จะต้องใช้เวลาทั้งนั้น  แน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อคุณมี  3 in 1 Breakfast Machine !

3 in 1 Breakfast Machine เรียกได้ว่าทำงานสมชื่อจริงๆ เพราะเจ้าเครื่องนี้ นอกจากจะเป็นเครื่องปิ้งขนมปังได้แล้ว กะทะที่อยู่ด้านบนเอง ก็สามารถใช้ทำอาหารง่ายๆ อย่าง ไข่ดาว ทอดเบคอน ทอดไส้กรอก ได้ง่ายๆ แถมคุณสามารถเปิดเครื่องชงกาแฟ ที่อยู่ข้างๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถชงได้พร้อมกันมากถึง 6 แก้ว

 


download

 


 

download (1)
แน่นอนว่า นอกจากจะประหยัดเวลาในการเปิดเครื่องมือเครื่องไม้ ในยามเช้าที่เร่งรีบแล้ว ยังประหยัดพื้นที่วางของต่างๆ ในห้องครัวได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการวางในห้องครัวคอนโด หรือจะมีติดบ้านไว้ก็ไม่เสียหาย

3 in 1 Breakfast Machine มีราคาอยู่สองราคาได้แก่ $39.99 หรือประมาณ 1,331 บาท สำหรับไซส์เครื่อง 3 in 1 Breakfast Machine ที่เล็กลง หรือ ราคา  $59.99 หรือประมาณ 2,000 บาท สำหรับไซส์ และกะทะที่ใหญ่ขึ้น  โดยคุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Amazon

แล้วการทานมื้อเช้าของคุณจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไปแล้วล่ะ!


avatar
by คะน้าใบเขียว
มนุษย์ผู้มีชีวิตชีวายามค่ำคืน ตอนนี้ดูเหมือนจะกำลังพยายามทำความเข้าใจกับมักเกิ้ลในยุคปัจจุบันอยู่ แต่ทุกวันนี้ นางก็ยังไม่ชินเสียทีจริงๆ นั่นแหละ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon