3CE BLUSH CUSHION ตบๆ แล้วจบ ได้พวงแก้มสุกปลั่งแบบสาวเกาหลี

posted: 2 years ago
1,561 views
3CE BLUSH CUSHION ตบๆ แล้วจบ ได้พวงแก้มสุกปลั่งแบบสาวเกาหลี

comments

ยังคงสร้างความฮือฮาได้เหมือนเดิม สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดคิวท์อย่าง 3CE Stylenanda คราวนี้ส่ง 3CE BLUSH CUSHION (บลัชคูชั่น) ออกมาเอาใจสาวๆ ให้แก้มสวยในรูปแบบคูชั่น จะสนุกและน่ารักขนาดไหน ตามมาดูกัน


3CE BLUSH CUSHION

ตรงตัวเลยค่ะ สำหรับบลัชคูชั่นตัวนี้ คือ เป็นบลัชออนทาแก้มที่มาในรูปแบบของคูชั่นรองพื้นที่เราคุ้นชินกัน เพียงแต่ตัวจะตลับเล็กกว่ารองพื้นทั่วไป (ดีแล้วค่ะ ขืนใหญ่เท่ารองพื้น พัฟบานเท่านั้นหน้าแดงเป็นตุ๊สลิงพอดี) และมีสีให้เลือกด้วยกันถึง 6 สีจุใจ เลือกกันจนตาลายไปเลย

3


แพ็กเกจจิ้ง

ตลับเหมือนคูชั่นปกติทั่วไปแต่เล็กกว่า ตัวตลับมีความมันวาว สีตรงตามเนื้อบลัชออนด้านใน พัฟด้านบนและริบบิ้นจับเป็นสีดำ สกรีนลายแบรนด์ ส่วนด้านที่สำหรับแตะเนื้อบลัชเป็นสีขาว เราจะได้เห็นสีบลัชออนได้ชัดๆ ค่ะ

1


เนื้อสี

นี่แหละทีเด็ด หากใครเคยลองบลัชคูชั่นมาก่อนแล้ว อาจจะมีประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่แล้วสิ่งที่เหมือนกันคือ ความเป็นธรรมชาติ และเนื้อครีมบลัชที่ค่อนข้างฉ่ำวาวในตัวเองอยู่แล้ว ตัวนี้ก็เช่นกันค่ะ มีความฉ่ำวาว เป็นธรรมชาติดี และเม็ดสีแน่น ใครที่เคยลองบลัชคูชั่นที่ตบยังไงสีก็ยังอ่อนๆ ใสๆ ล่ะก็ อย่าชะล่าใจค่ะสาวๆ เพราะหนักมือไป แก้มกลมเป็นตุ๊กตาญี่ปุ่นนะจ๊ะ ที่สำคัญสีตรงกับตลับเลยล่ะ ไม่ต้องนั่งเดากันให้เสียเวลา

2


 

6 สีที่รอคอย

#PINK

PINK (1)

สีแรก สำหรับชมพู Pink น่ารักตะมุตะมิ หวานใสสุดๆ สีนี้เป็นสีชมพูอ่อนปลุกความแบ๊ว ใส ผ้าพับไว้ในตัวคุณให้พวงแก้มสดใสเหมือนดอกซากุระแรกแย้ม วันไหนอยากได้ลุคน่ารัก แสนซน ไร้พิษสง หยิบสีนี้ขึ้นมาตบๆ เลยค่ะ ใสสุดๆ


PINK-(4)


PINK-(6)


#PEACH

Untitled-2

สีสำหรับสาวๆ ที่รักชมพูแต่ก็ชอบส้มนะ กลัวว่าสีชมพูจะแบ๊วไป สีส้มสดเลยก็จะเข้มก๋ากั่นเกินไป ยังมีสีพีชเป็นทางออกของคุณค่ะ เป็นสีส้มนมอมชมพูนิดๆ ตุ่นนัวกำลังดี ทาแล้วน่ารัก สดใส ไม่หวานเว่อร์ดูเป็นธรรมชาติแบบคิวท์ๆ ค่ะ


170410-PEACH(14)


170410-PEACH(2)


#CORAL

cor

สีส้มปะการัง ส้มอมแดงนิดๆ สีแก้มยอดฮิตของสาวไทยเลยล่ะค่ะ สีนี้ปัดยังไงก็รอด แต่งหน้าได้หลายแนว วันไหนรีบๆ ไม่ต้องคิดมาก หยิบสี coral มาตบๆ แล้วจบเลย สวย พวงแก้มดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ซีดไป ไม่จัดไป สวยกำลังดีเชียว แต่สีเขาแน่น ระวังมือนิดนึงนะจ๊ะ


170410-CORAL(15)


170410-CORAL(24)


#MANDARINE

Untitled-2

จี๊ดสุดอะไรสุด สาวแฟชั่นนิสต้า สาวกแฟชั่นจ๋าต้องจัดตัวนี้ไปเล่น ใครจะไปคิดว่าจะมีบลัชออนสีเหลืองส้มยังกับส้มแมนดารินออกมาล่ะจ๊ะ แบบนี้ไม่ได้การ อยากสไตล์จัดแบบสาว Stylenanda จัดด่วนค่ะ ลุคธรรมดาของคุณจะสนุก และมีสีสันมากขึ้นเลยทีเดียว


170410-MANDARINE(10)


170410-MANDARINE(19)#GIRLISH RED

Untitled-2

ใครอยากมีแก้มแดงสุกปลั่งเป็นลูกตำลึง ไร้เดียงสาเหมือนเด็กๆ จัดสีแดงเลยค่ะ อย่าคิดว่าจะแรงเกินไปหรือเป็นตุ๊สลิงนะคะ เพราะมันสวยมาก แค่ต้องเบามือกันหน่อย แล้วคุณจะได้แก้มน่ารักๆ เหมือนเป็นสาวเมืองหนาว แก้มแดงทั้งวันแบบนั้นเลยค่ะ

170410-GIRLISH(9)


170410-GIRLISH(8)


 #SOFT BROWN

170410-BROWN(5)

สาวๆ สายฝ. (ฝรั่ง) มาทางนี้เลยจ้า ถึงจะเป็นผลิตภัณฑ์สายเกาหลี แต่เรื่องหน้าพุ่ง หน้าปังยอมกันที่ไหน ใช่ว่าจะมีแต่ความวาว ฉ่ำโบ๊ะนะคะ งานคอนทัวร์ตัวนี้ก็มาค่ะ เป็นสีน้ำตาลอ่อนที่ไม่เข้มจนเกินไป พอมาในรูปแบบของคูชั่น ทำให้เราสามารถสร้างกรอบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น ไม่กลายเป็นขวานฟ้าหน้าดำ หรือใครอยากได้ลุคเซ็กซี่ ผิวแทนแบบฝ.ๆ ก็ใช้ลงแบบไม่แก้มเบาๆ แบบไม่ต้องลงสีบลัชเพิ่มก็สวย เท่ สตรองไปอีกค่ะ

170410-BROWN(14)


170410-BROWN(4)


น่ารักขนาดนี้ ราคาขนาดไหน

สนนราคาความคิวท์ในครั้งนี้อยู่ที่ 18 US Dollar หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 500-600 บาทราวๆ นี้ค่ะ สาวๆ คนไหนเห็นแล้วชอบใจ กำลังทรัพย์ไหวก็ฝากเพื่อนหิ้วมาจากเกาหลี พรีออเดอร์ได้ตามสะดวกค่ะ


สาวคนไหนเป็นสาวก 3CE ไปเพลินกันต่อที่ 3CE Pot Lip ลิปบาล์มดอกกุหลาบมีสีสุดคิวท์ หรือจะเป็น 3CE Red Recipe ทาปากให้แดงแรงฤทธิ์กันสุดๆ ไปเลยนะคะ ได้ไอเท็มสวยๆ ไปแล้วก็พร้อมแต่งหน้าไปงานแบบออกมาทำงานก่อนได้แล้วล่ะ

 


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon