เนรมิตสีปากสวยฉ่ำเสน่ห์ด้วยลิปบาล์มดอกกุหลาบ 3CE POT LIP

posted: 2 years ago
2,871 views
เนรมิตสีปากสวยฉ่ำเสน่ห์ด้วยลิปบาล์มดอกกุหลาบ 3CE POT LIP

comments

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ (ปาก) แห้งมาเยอะ เจ็บมาเยอะกับลิปแมท ในยุคที่ลิปแมทครองเมืองแบบนี้ ไม่ต้องกังวลค่ะ เรามีทางออก เป็นลิปบาล์มสี 3CE POT LIP จาก Stylenanda น่ารักขนาดไหน ไปดูกัน


3CE POT LIP

ทางออกสำหรับสาวๆ ที่อยากจะห่างกันสักพักกับลิปแมท เปลี่ยนเป็นลุคใสๆ เบาสบายปาก ทาง่าย ไม่ต้องส่องกระจกสร้างกระจับปากให้คมกริบแบบลิปแมท นี่ถือเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ เพราะลิปบาล์มตัวนี้ ให้คุณสมบัติแวววาวและบำรุงริมฝีปากถึงขีดสุด ให้ลุคที่สวยใส เป็นธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์ และ Stylenanda เสียอย่าง เรื่องแพ็กเกจจิ้งเคยธรรมดาที่ไหน คราวนี้มาในรูปแบบของดอกกุหลาบสุดคิวท์ ดอกจิ๋วขนาดนี้ ยังอุตส่าห์ให้กระจกกลม เล็กๆ ติดมาด้วย เก็บรายละเอียดจริงๆ

 3CE POT LIP


 3CE POT LIP


สารสกัดจากดอกกุหลาบ

เห็นแพ็กเกจจิ้งเป็นดอกกุหลาบ ใช่ว่าจะมโนขึ้นมาเฉยๆ นะคะ มีที่มาค่ะ เพราะลิปบาล์มตัวนี้มอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากของสาวๆ ด้วยสารสกัดจากน้ำมันดอกกุหลาบบัลแกเรียน สารสกัดจากผลกุหลาบสุก ให้ริมฝีปากสวย นุ่ม ไม่แห้งแตกตลอดทั้งวัน และสามารถทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการค่ะ

 3CE POT LIP


5 สีสุดสวย

ปกติเรามักจะไม่ค่อยคาดหวังสีอะไรจากลิปบาล์มอยู่แล้วใช่ไหมคะ แต่นี่จัดมาให้เต็มพิกัดถึง 5 สี บอกเลยว่าสวยทุกสี  อยากได้ใสๆ ก็ทารอบเดียว แต่อยากให้คาแรคเตอร์ชัดขึ้นอีกนิดก็ทาซ้ำหลายๆ รอบก็จะได้สีที่สดชัดขึ้นมา เปิดมิติใหม่วงการลิปบาล์มไปเลย จากปกติจะมีแค่สีแดง ชมพูอ่อนๆ คือซื้อยี่ห้อไหนก็เหมือนๆ กัน แต่นี่ไม่ มาดูกันทีละสี ว่าสีไหนที่ใช่ โดนใจคุณ 3CE POT LIP


 3CE POT LIP


 

 3CE POT LIP


สีชมพูหวาน ใสให้ลุคสาวใสอ่อนเยาว์ ไร้เดียงสาดุจกุหลาบแรกแย้ม
เหมาะกับวันเบาๆ ที่คุณอยากดูสวยหวาน อย่างเป็นธรรมชาติ


 3CE POT LIP


 3CE POT LIP


 3CE POT LIP


3CE POT LIP


สีส้มปะการังนมๆ สดใส ให้ลุคสาวน้อยแสนซุกซน ดูไม่หวานมากจนเกินไป
สวยละมุนละไม เข้าได้ทุกชุด  ไม่เยอะไม่น้อยจนเกินไป
สีนี้สวยมากๆ เลยค่ะ ทาได้ทุกวัน ไม่ต้องคิดเยอะ


3CE POT LIP


 3CE POT LIP


3CE POT LIP3CE POT LIP


สวยสดใสเปล่งประกายเจิดจรัส ต้องสีแดงเลยค่ะ สีแดงสดที่มาในรูปแบบลิปบาล์มนั้น ไม่แดงสดจัดจนเกินไป ทาแล้วน่ารักใสๆ อย่างกับตุ๊กตากระเบื้องเคลือบ
ได้ทั้งลุคคิวท์ๆ ไม่แรงไป หน้าสว่างสดใส หรือใครขอแดงกว่านี้
แซบกว่านี้ก็แค่ทาทับหลายๆ รอบ ก็พร้อมปาร์ตี้แล้วค่า


3CE POT LIP


3CE POT LIP


3CE POT LIP


3CE POT LIP


3CE POT LIP


สีแดงก่ำเข้มๆ แบบดอกกุหลาบเลือด ต้องสีนี้เลยค่ะ ดูสวยแบบไม่แบ๊ว แล้วก็ไม่แรง แดงแปร๊ดจนเกินไป ให้ความรู้สึกสวยขรึม ลึกลับน่าค้นหา เหมาะกับสาวเท่ สาวชิค
ที่ไม่อยากได้ความหวาน สดใสเกินไป แต่ยังดูสวยสุขภาพดี
แดงก่ำกำลังดี สวยมากๆ ค่ะสีนี้


3CE POT LIP


3CE POT LIP


3CE POT LIP


3CE POT LIP


สวยใส เป็นธรรมช้าติ ธรรมชาติอย่างแท้จริงต้องตลับนี้เลย เพราะลิปบาล์มตัวนี้เน้นบำรุง ไม่มีสีค่ะ ใครที่ไม่ชอบสีไหนเลย จัดตัวนี้ได้ เก็บไว้ทาคู่กับลิปสีอื่นๆ เพื่อการบำรุงและเพิ่มความอิ่มเอิบ ฉ่ำวาวให้ริมฝีปากก็สวย


3CE POT LIP


3CE POT LIP


ดูกันให้ชัดๆ อีกสักที

 3CE POT LIP


ราคา

ราคาน่ารักเหมือนแพ็กเกจเลยค่ะ ใครเคยสะดุ้งโหยงกับแบรนด์นี้ ขวัญเอ๊ย ขวัญมา แล้วมาฟังใหม่ เพราะเจ้าลิปบาล์ม ปริมาตร 7 กรัม ตัวนี้สนนราคาที่ 4,000 วอนหรือ 124 บาทไทยเท่านั้น มือไม้สั่น ใจสั่นอยากได้มากๆ ค่ะ


ณ จุดๆ นี้บอกเลยว่าโดนแน่นอน พรีออเดอร์ด่วนๆ ค่ะสาวๆ ใครไม่ใช่สายลิปบาล์ม ขอเดินทางสายดาร์กก็เข้าไปดูวิถีกรันจ์ได้เลยนะคะ สวยดุทะลุจอแน่นอน ส่วนใครอยาก 3CE ต่อให้ชุ่มฉ่ำใจก็คลิก ที่นี่ เลย


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon