Coming Attractions! ภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดา์ที่ 1 ของเดือนพฤษภาคม

posted: 2 years ago
Coming Attractions! ภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดา์ที่ 1 ของเดือนพฤษภาคม

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cffกลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความที่จะมาแนะนำภาพยนตร์น่าดูในสัปดาห์นี้ เรื่องไหนเด็ด เรื่องไหนปัง หรือ ดูแล้วฟินเฟร่อ กับบทความ Coming Attractions! ที่ Rabbit Daily สรรหามาให้คุณผู้อ่านได้ติดตามกันอีกเช่นเคย

Mother’s Day แม่ก็คือแม่#จบนะ

ภาพยนตร์ต้อนรับวันแม่ (ที่อเมริกาวันแม่ตรงกับวันที่ 8 พฤษภานะครับเผื่อใครงง) แสนอบอุ่นภายใต้คอนเซปต์ที่ว่าทุกๆ คนมีความเชื่อมโยงหากันนำเสนอถึงเรื่องราวของคน 5 คน แซนดี้ (Jennifer Aniston) คุณแม่ผู้ต้องรับมือกับลูกน้อยตัวแสบถึงสองคนที่สุดแสนจะวุ่นวายในขณะที่คุณพ่อหนีไปแต่งงานใหม่กับสาววัยรุ่นสุดเซ็กซี่,แบรดลี่ย์ (Jason Sudeikis) คุณพ่อที่ต้องทำหน้าที่เป็นคุณแม่ไปในตัวและต้องหาวิธีในการเลี้ยงลูกสาวให้ออกมาดีที่สุด,เจสซี่ (Kate Hudson) หญิงสาวที่ไม่ได้พบพ่อกับแม่มาหลายปี,มิแรนด้า (Julia Roberts ที่ไม่ได้กลับมาในนามของคุณแม่บานฉ่ำ) เจ้าของธุรกิจที่ปฏิญาณจะไม่มีลูกเพราะชีวิตสุดแสนจะวุ่นวายของเธอ และ คริสติน (Britt Robertson) สาววัยใสที่ถูกแม่ทอดทิ้งและตั้งคำถามกับตัวเองมาตลอดว่าแม่แท้ๆ ของตัวเองเป็นใคร เรื่องราวของพวกเขาจะมาเกี่ยวพันกันจนกลายเป็นเรื่องราวชวนซึ่งในวันแม่แห่งชาติได้อย่างไร ติดตามได้ใน Mother’s Day แม่ก็คือแม่#จบนะ สัปดาห์นี้

Credit Trailer:MONGKOL MAJOR

Neighbours 2:Sorority Rising เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2

กลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวของเพื่อนบ้านจอมแสบที่ในครั้งนี้คู่สามีภรรยา แม๊ค (Seth Rogen) และ เคลลี่ แรดเนอร์ (Rose Byrne) ต้องมาปะทะกับแก๊งชมรมแคปป้านู (ชมรมหญิงนะแหละ) ที่แสบและฉลาดกว่าแก๊งนักเรียนชายในภาคที่แล้ว แม๊คและเคลลี่จึงต้องงัดทุกวิธีเพื่อมาปราบแก๊งสาวข้างบ้านให้อยู่หมัดพร้อมด้วยความช่วยเหลือจากเท็ดดี้ (Zac Efron) เพื่อนบ้านสุดแสบจากภาคที่แล้ว

Credit Trailer:UPI

Buppa Arigato บุปผาอริกาโตะ

การกลับมาอีกครั้งของหนังผีสุดฮาในตำนานที่ในภาคนี้ที่ยกพลไปถ่ายทำกันไกลถึงประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยดาราขวัญใจมหาชนอีกคับคั่งโดยในครั้งนี้มีดาราสาวหน้าใหม่ที่จะมารับบทเป็นบุปผาในเวอร์ชั่นใหม่แทนพลอย เฌอมาลย์ อย่าง เก้า สุภัสรา ธนชาติ และเหล่านักแสดงชายแก๊ง ‘แฟนฉัน’ ที่กลับมากันครบเซท เรื่องราวของบุปผาอาริกาโตะจะสยองขวัญปนฮาขนาดไหนติดตามได้ในสัปดาห์นี้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่าน

High-Rise ตึกระทึกเสียดฟ้า

ภาพยนตร์สุดหลอนล่องลอย จากนวนิยายขายดีของ J.G. Ballad เรื่องราวของ โรเบิร์ต แลงก์  (Tom Hiddleston) คุณหมอหนุ่มที่ตัดสินใจย้ายเขามาพักอาศัยอยู่ที่ตึกสูงเสียดฟ้าหรูหรากลางกรุงลอนดอนก่อนที่เขาจะต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความหลากหลายของชนชั้นต่างๆ ที่อาศัยอยู่ในตึกสูงแห่งนี้ ในมหกรรมการยอกย้อนซ่อนกลที่เกินกว่าจะจินตนาการ พร้อมเหล่านักแสดงระดับขึ้นหิ้งครบครัน เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดสำหรับคอหนังสายรางวัล และหนังจิตแตก

The Witch

ภาพยนตร์สยองขวัญยอดเยี่ยมที่คว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเวทีซันแดนซ์และได้รับคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างสูงจากเว็บไซต์ Rottentomatoes เรื่องราวของครอบครัวที่ต้องถูกไล่ออกมาจากหมู่บ้านและต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากป่าปริศนาที่อยู่เบื้องหน้าพวกเขาเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่านสุดสัปดาห์นี้

Criminal  คนสมองเดือด

เรื่องราวของชายผู้หนึ่งที่โดนถ่ายโอนความทรงจำเพื่อที่จะหาวิธีหยุดภัยจากการก่อการร้ายที่อาจเกิดขึ้น ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่อาจคาดเดาสิ่งใดได้ เหล่าสายลับจะหยุดยั้งมหันตภัยครั้งใหม่ได้หรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถติดตามรับชมได้ใน Criminal คนสมองเดือดสุดสัปดาห์นี้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่าน


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon