4Minute Comeback !! HATE

posted: 3 years ago
1,011 views
4Minute Comeback !! HATE

comments

4Minute Comeback !!
วงการเพลงเกาหลีต้องสั่นสะเทือนอีกครั้งจ้า เพราะพวกนางกลับมาทวงบังลังก์อีกครั้งกับสาวๆสี่นาที ที่คราวนี้มาพร้อมกับมินิอัลบั้ม ACt.7 เพลงโปรโมทคือเพลง Hate
เพลงแนว EDM ที่มีเสียงเอกลักษณ์ของโปรดิวเซอร์ ดีเจระดับโลกอย่าง Skrillex บอกเลยว่าพวกนางสตรองขึ้นมาก

4minute
ความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น ของสาวๆสี่นาที

เติบโตขึ้นอีกครั้งกับภาพลักษณ์สาวเท่และดุดัน ต่อยอดความสำเร็จจาก Crazy ด้วยความที่สาวๆโตขึ้น ความสวยก็พัฒนาขึ้นตามลำดับ เสียงร้องก็มีพลังที่เพิ่มขึ้น แน่นอนต้องมีท่าเต้นที่เป็นจุดขายด้วย กับท่าพนมมือ แล้วชี้นิ้วไล่ว่า “ฉันเกลียดเธอ”

เอ็มวีมาในสีขาวแดง เพลงเริ่มต้นด้วยอารมณ์แบบบัลลาดด้วยเสียงอันไพเราะของกายุน ตามมาด้วยเสียงเอกลักษณ์ของฮยอนอา กับท่อน “กาโย กาโย” เพลงนี้ถ้าถามว่าบทบาทที่เด่นขึ้นต้องยกให้ลีดเดอร์ นัมจีค่ะ มาพร้อมกับท่อนเบาๆ สบายๆแต่ทรงพลัง และก่อนฮุคมาพร้อมความแข็งแกร่ง คาริสม่าของน้องเล็ก “โก โก โก” ก่อนจะถึงช่วงเบรคของเพลงเข้าสู่ความเป็น EDM ที่บังคับให้ทุกคนต้องลุกขึ้นมาขยับตัวไปพร้อมๆกัน พลิกทำนองมาเป็นซาวน์ที่ดุดันด้วยคอรัส I HATE YOU ท่อนฮุคตื้ดมาก ผสานเสียงของจียุนและฮยอนอาได้อย่างลงตัว

4minute
เอ็มวีมาในโทนแดง ขาว ให้อารมณ์สวยเผ็ดมาก

พูดถึงความงดงามของแต่ละสมาชิก นัมจีผมทองกับความสวยระดับเจ้าหญิงที่เพิ่มขึ้น เพลงนี้บทบาทเยอะนะคะ นี่อวยนางสุดๆ จียุนยังคงคอนเซปความเท่และดุดันไว้เสมอ กายุนมาพร้อมความเป็นคุณนายที่ไฮโซมากขึ้น ฮยอนอาไม่ต้องพูดถึง มีความเป็นอินเตอร์ระดับสากล และสุดท้ายน้องควอน มักเน่คนเล็กที่เติบโตขึ้น พร้อมความเท่ ท่อนนางติดหูเรามาก

4minute
นัมจีงดงามมากค่ะ ยอมใจนาง

มีแบบไลฟ์มาให้ดูด้วยนะคะ สาวกคนไหนที่อยากนำเพลงนี้ไปโคฟเวอร์ รีบๆแกะท่ากันเลย ยกขบวนหาแดนเซอร์มาด้วยนะ

https://www.youtube.com/watch?v=J5i-TruTWQQ

นอกจากนี้เรายังมีเวอร์ชั่น ตัดทำนองออกด้วยนะจ๊ะ พิสูจน์ประสิทธิภาพพลังเสียงสาวๆแบบร้องสดกันไปเลย ว่าจะเด็ดแค่ไหน ลองฟังดู

เรื่องที่คุณอาจสนใจ : 7 เทคนิคเนรมิตใบหน้าดุจสาวเกาหลี , 10 ข้อดีที่เหนือกว่าของสาวหน้าสด


avatar
by Angel
เทพธิดาแห่งความงามที่ร่วงหล่นลงมาจากต้นงิ้วบนสวรรค์ บอกเลยว่าแองเจิ้ลครบเครื่องนะคะ ทั้งร้อง เล่น เต้นเกาหลีได้หมด ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างหญิงและชาย ทำให้แองเจิ้ลเดินทางสายกลางได้อย่างงามสง่า และมีราศี งานเขียนที่ถนัดคือการเม้าท์มอยหอยเชลล์ ซุบซิบนินทาแต่แฝงไปด้วยสาระต่างๆที่จะทำให้สาวๆงดงามขึ้นทันตาเห็น ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้ทูตสวรรค์แห่งวงการบิวตี้ด้วยนะคะ บายยยย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon