ของมันต้องมี! 5 แบรนด์แฟชั่น สุดปัง ผลงานเซเลบคนดังบ้านเรา

posted: 1 ปีที่แล้ว
ของมันต้องมี! 5 แบรนด์แฟชั่น สุดปัง ผลงานเซเลบคนดังบ้านเรา

comments

สาจ๋า…แพรอยากชวนไปดูแบรนด์แฟชั่นจากเหล่าเซเลบดาราชั้นแนวหน้าของไทยที่สวยเด็ดและดูหรูไม่แพ้แบรนด์นอกเลยทีเดียว วันนี้เราคัดมาเน้นๆ กับ 5 แบรนด์ดังที่คุ้นหน้าคุ้นตาเหล่าสาวกแฟชั่นกันเป็นอย่างดี ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนควรค่าแก่การครอบครองบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

 5 แบรนด์สุดปัง ของเซเลบคนดังบ้านเรา

ของมันต้องมี! 5 แบรนด์แฟชั่นสุดปังจากดาราเซเลบคนดังของไทย

Vatanika

Brand IG : Vatanika_official | Followers: 212k
Founder IG : Vatanika | Followers: 375k

ช่วงนี้กระแสมาแรงสุด ๆ ต้องยกให้เจ้าแม่ดีไซเนอร์อย่างแพร-วทานิกากับรายการเรียลลิตี้ This is me Vatanika ที่เปิดเปลือยตัวตนในทุกแง่มุม รวมถึงไลฟ์สไตล์สุดหรูของวทานิกาให้ทุกคนได้เห็น แม้จะเพิ่งออกมาแค่ไม่กี่ Episode แต่ก็สร้างกระแสในหมู่แฟชั่นนิสต้าได้แบบเริด ๆ ปัง ๆ อย่างเช่น วลีเด็ด สาจ๋า….ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองในตอนนี้

หากพูดถึงเสื้อผ้าของแบรนด์ Vatanika นั้นก็แสดงถึงตัวตนของเจ้าของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี Vatanika คือเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงที่มีสไตล์ มีความมั่นใจในตัวเองสูงปรี๊ด มีทั้งความเท่ หรู และเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน ไม่เพียงแต่ดังในบ้านเราเท่านั้น เสื้อผ้าจาก Vatanika ยังได้รับเลือกให้นางแบบสวมใส่ในวิดีโอเปิดตัว Asia Next Top Model S6 2018

นอกจากนี้ยังมีนางแบบและเซเลบริตี้ฮอลลีวู้ดอีกหลายคนเลือกสวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์นี้ อาทิ Ariana Grande, Taylor Swift, Gigi Hadid และ Kylie Jenner เป็นต้น ถ้าสาว ๆ อยากใส่ชุด Vatanika คงต้องทุ่มทุนกันสักหน่อย โดยสนราคาเริ่มต้นที่หลักพันปลาย ๆ ไปถึงหลายหมื่นบาท

ของมันต้องมี! 5 แบรนด์แฟชั่น สุดปัง ผลงานเซเลบคนดังบ้านเรา

Janesuda

Brand IG : Janesuda collection | Followers: 212k
Founder IG : Janesuda | Followers: 1.1m

แบรนด์เสื้อผ้าจากหนึ่งในแก๊งนางฟ้า เจนสุดา ปานโต ที่เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Autumn-Winter 2018 เมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยคอลเลคชั่น ‘Janesuda Moments’ ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ได้เป็นอย่างดี นั่นคือเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าอย่างสนุกสนาน ขี้เล่น แฝงด้วยความเท่

จุดเด่นของเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นนี้คือความพลิ้วไหว Silhouette ที่มีความโรแมนติก สามารถใส่ไปทำงานตอนเช้า แล้วไป hang out กับเพื่อนตอนเย็นต่อได้เลย โดยพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเพื่อน ๆ ในแก๊งนางฟ้านั่นเอง นอกจากนี้เจนยังรับหน้าที่ออกแบบชุดเพื่อนเจ้าสาวให้งานแต่งงานที่ถูกจับตามองมากที่สุดแห่งปีของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณอีกด้วย ใครที่อยากสวยชิคแบบแก๊งนางฟ้า ก็ตามไปสอยกันได้ที่ช็อป 8 ทองหล่อ สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม


ของมันต้องมี! 5 แบรนด์แฟชั่นสุดปังจากดาราเซเลบคนดังของไทย
KS bikinis

Brand IG : ksbikinis | Followers: 91.2k
Founder IG : Iamkratae | Followers: 1.8m

สาว ๆ ที่ชอบชุดว่ายน้ำสไตล์เซ็กซี่เรียบหรู ห้ามพลาดแบรนด์ KS bikinis เด็ดขาด เพราะเจ้าของแบรนด์อย่างกระแต-ศุภักษร การันตีด้วยการเป็นพรีเซนเตอร์ แล้วยังขนเอาเพื่อน ๆ สุดแซบ ทั้งเมย์ พิชญ์นาฏ, เป้ย ปานวาด และหนิง ปณิตา มาสวมใส่ชุดว่ายน้ำของแบรนด์ เผยความเซ็กซี่ หรูหรา และมีสไตล์อย่างชัดเจน เรียกว่าใครมาสายแบ๊วต้องหลบไป

เพราะชุดว่ายน้ำ KS bikinis ทั้งวันพีซและบิกินีนั้นเหมาะกับสาวที่มีเซ็กแอพพีลสูง ทั้งเซ็กซี่ เย้ายวน และสดใสในเวลาเดียวกัน คุณสามารถเช็คชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ของ KS bikinis ได้ทางอินสตาแกรมและสั่งซื้อสินค้าได้ทางไลน์เท่านั้น รับรองส่งตรงสินค้าถึงบ้านอย่างแน่นอน

ของมันต้องมี! 5 แบรนด์แฟชั่น สุดปัง ผลงานเซเลบคนดังบ้านเรา
P’s Material 

Brand IG : psmaterial | Followers: 159k
Founder IG : ploychava | Followers: 858k

จากความรักในการออกแบบและทำเครื่องประดับให้เพื่อน ๆ ใส่ กลายมาเป็นดีไซเนอร์เสื้อผ้าแฟชั่นที่มีสไตล์เป็นของตัวเองสูงปรี๊ดและมีคาแรคเตอร์ชัดเจน ไม่ตามแฟชั่น แต่สนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าเข้าด้วยกัน ไม่เชื่อก็ลองดูรูปในอินสตาแกรมของเจ้าของแบรนด์สุดแซบอย่าง พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ Style and Social Editor ELLE THAILAND ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ P’s Material

เสื้อผ้าของ P’s Material จึงมีทั้งความสนุกสนาน เท่ และเซ็กซี่ เหมาะกับสาวแฟชั่นนิสต้าที่มีความมั่น กล้าและสนุกไปกับการแต่งตัว พรีเซ็นเตอร์ดีเด่นของแบรนด์นี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เพื่อนซี้สาวพลอยอย่าง ชมพู่-อารยา ที่มักสวมใส่เสื้อผ้าของ P’s Material ในชีวิตประจำวันนั่นเอง

ของมันต้องมี! 5 แบรนด์แฟชั่นสุดปังจากดาราเซเลบคนดังของไทย

Kwankao

Brand IG : kwankaobrand | Followers: 192k
Founder IG : Pangkwankao | Followers: 312k

สาวเฟมินิสต์ที่ชอบแต่งตัวหวานอมเปรี้ยวต้องเลิฟเสื้อผ้าแบรนด์นี้แน่นอน ผู้หญิงสไตล์ kwankao จากคำบอกเล่าของ แพง ขวัญข้าว เศวตวิมล คือผู้หญิงที่มีความชิค ชิล คูล และคลาสสิก ดีไซน์ของเสื้อผ้าจึงออกแบบมาให้สะท้อนความเป็นผู้หญิงด้วยความอ่อนโยนที่แฝงด้วยความเซ็กซี่เล็ก ๆ และความมั่นใจ รายละเอียดและลูกเล่นของชุดมักอยู่ด้านหลัง เพราะต้องการให้เส้นสายต่างๆ ทำให้ผู้หญิงดูเซ็กซี่มากขึ้น แอบมีจริตนิดๆ เป็นเสน่ห์ดึงดูดความสนใจอย่างมีศิลปะ

ปี 2018 นี้ Kwankao ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ด้วยความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เห็นได้จากคอลเลคชั่นในช่วงหลังที่เหมือนหญิงสาวที่ค่อย ๆ โตขึ้นตามวัย มีความเท่แบบ working woman แต่ในขณะเดียวกันก็ยังให้ความรู้สึกเซ็กซี่ หวานซ่อนเปรี้ยวแบบเฟมินิสต์อยู่เหมือนเดิม


นอกจาก 5 แบรนด์ดังที่เราเอามาฝากนี้ก็ยังมีดาราเซเลบอีกมากมายที่ทำแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องประดับ และ accessories เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เสื้อผ้า Her La Femme ของสาวพลอย หอวัง, แบรนด์ ASV COLLECTION ของซาร่า เล็กจ์, แบรนด์ Misstar จากใหม่ ดาวิกา ที่มีผ้าพันคอ หมวก กระเป๋า ทั้งยังมีคาเฟ่สุดน่ารักในชื่อ Misstar Cafe by Davika อีกด้วย ชอบใครรักใครก็ตามไปอุดหนุนกันได้ตาม IG ของสาว ๆ ได้เลย!

ผู้เขียน Nasry – iPrice


avatar
by Anatta อนัตตา
Related stories
loading icon