จัดดีไหม !? กับ 5 สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ

posted: 6 months ago
1,893 views
จัดดีไหม !? กับ 5 สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ

comments

เชื่อว่าหลายคนออาจจะกำลังเผชิญกับเหตุการณ์ที่ต้องใช้เงินเข้ามาแก้ปัญหาอยู่ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็น ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ผ่อนคอนโด ค่ารักษาพยาบาล ทำธุรกิจส่วนตัว หรือเรื่องอื่นๆ ก็ตาม แต่จะให้ยืมเงินใครซี้ซั้ว เดี๋ยวผิดใจเพื่อนกันพอดี แบบนี้เอาไงดีละ

วันนี้ rabbit finance จะพาคุณไปส่อง 5 สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ ที่น่าโดนกัน

แนะนำ 5 สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำที่ควรรู้

สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ ธนาคารกสิกรไทย

เริ่มต้นกันด้วยธนาคารที่หลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี  สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำๆ จากการเฉลี่ยแล้ว กสิกรให้อัตราดอกเบี้ยต่ำ 16% ต่อปี หรือต่ำสุดๆ ที่ อัตราดอกเบี้ย 9.120% ต่อปี โดยเฉพาะ สินเชื่อบุคคลสวัสดิการเปี่ยมสุขกสิกรไทย เงินกู้สวัสดิการดอกเบี้ยต่ำพิเศษ

ที่น่าสนใจคือ ผ่อนสบายได้นานถึง 60 เดือน เหมาะกับใครที่กำลังมองหาเงินก้อนพร้อมใช้ด่วนทันใจ เติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายอะไรก็ได้ ตามใจคุณ ไม่ว่าจะแต่งบ้าน, ดาวน์รถ, เรียนต่อ, แต่งงาน, จ่ายค่าเทอมลูก หรือพาครอบครัวไปพักผ่อน

คุณสมบัติ

 • สัญชาติ : ไทย
 • เงื่อนไข : ต้องเป็นพนักงาน / ลูกจ้าง ประจำของบริษัท หรือหน่วยงานต้นสังกัด ที่ได้ทำบันทึกข้อตกลงกับธนาคารกสิกรไทย
 • อายุ : 21 – 60 ปี หรือไม่เกินอายุเกษียณที่บริษัทกำหนด
 • รายได้ : 15,000 บาท / เดือน และต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ ธนาคารซิตี้แบงก์

ธนาคารข้ามชาติยักษ์ใหญ่ สัญชาติอเมริกันนี่ ให้อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลต่ำราวๆ 15.99% – 28% ต่อปี เหมาะสำหรับใครที่ต้องการเงินก้อนเร่งด่วน เช่น ปิดหนี้บัตรเครดิต, ลงทุนธุรกิจส่วนตัว, เปิดร้านออนไลน์ เจ้านี้แหละเหมาะสุดๆ

คุณสมบัติ

 • สัญชาติ : ไทย
 • เงื่อนไข : เป็นผู้มีรายได้ประจำทุกประเภท, เจ้าของธุรกิจ หรือธุรกิจส่วนตัว
 • อายุ : 21 – 60 ปี
 • รายได้ : พนักงานบริษัท 20,000 บาท / เดือน และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมานานถึง 2 ปี ขึ้นไป

สินเชื่อส่วนบุคคล ที่อยากแนะนำ ที่ให้ดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ ธนาคารกรุงไทย

นับเฉลี่ยจากสินเชื่อส่วนบบุคคลแล้ว สำหรับเราแล้วให้อยู่ในอันดับที่สาม ที่นี่มีสินเชื่ออเนกประสงค์ที่น่าสนใจมากมาย นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องอนุมัติเร็ว ผ่อนสบายนาน 60 เดือน แล้ว อัตราดอกเบี้ยยังต่ำที่ 14.12% ต่อปี วงเงินอนุมัติสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้เลย นับได้ว่าเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย

คุณสมบัติ

 • สัญชาติ : ไทย
 • เงื่อนไข : เป็นพนักงานของบริษัทเอกชน หรือหน่วยงานเอกชน และมีบัญชีเงินเดือนจ่ายผ่านกับกรุงไทย
 • อายุ : ไม่เกิน 60 ปี
 • รายได้ : 15,000 บาท / เดือน ขึ้นไป และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี ขึ้นไป

สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ ที่คู่ควรกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ ธนาคารทหารไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารทหารไทย นับได้ว่าน่าสนใจไม่แพ้ธนาคารเจ้าอื่นๆ เลย โดยเฉพาะกับ

สินเชื่อบุคคล TMB Cash2Go สินเชื่อเนกประสงค์ ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 14 – 28% ต่อปี สินเชื่อเงินสดอเนกประสงค์ในรูปแบบของเงินกู้ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นับได้ว่า เป็นสินเชื่อที่ให้เงินก้อนที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต ใครที่มองหาสินเชื่ออยู่ TMB อาจจะเป็นคำตอบให้คุณก็ได้

คุณสมบัติ

 • สัญชาติ : ไทย
 • อายุ : 20-60 ปี
 • รายได้ :

ข้าราชการ / พนักงานบริษัท / รัฐวิสาหกิจ มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท / เดือน ขึ้นไป มีอายุงาน 1 เดือน ขึ้นไป

ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ 20,000 บาท/เดือน ขึ้นไป รวมถึงดำเนินธุรกิจมานานถึง 2 ปี ขึ้นไป

สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ ที่ช่วยเสิรมสภาพคล่องของคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย

เรากระซิบบอกเลยว่า มองข้ามไม่ได้เลย เพราะมีเงื่อนไขที่น่าติดตามเอามากๆ สำหรับ สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ อัตราดอกเบี้ยต่ำ 9 – 28% ต่อปี วงเงินไม่เกิน 5เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท ผ่อนน้อย อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่ต้องมีบุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ

หรือจะเป็น บัตรกดเงินสดเอ็กซ์ตร้าแคช สำหรับผู้มีรายได้ประจำ วงเงินกู้ตั้งแต่ 10,000 – 1,500,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 5.500 – 28.000% ต่อปี ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สะดวกสบาย ด้วยช่องทางการรับชำระคืนที่หลากหลายตลอด 24 ชม. สะดวกสบายตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติ

 • สัญชาติ : ไทย
 • เงื่อนไข : ข้าราชการ / พนักงานบริษัท / รัฐวิสาหกิจ และต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือน ขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการ หรือ ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ต้องดำเนินธุรกิจปัจจุบันมาแล้ว ไม่น้อยกว่า 3 ปี ขึ้นไป
 • อายุ : 21 – 59 ปี

นำเสนอสินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ

จะเห็นได้ว่า ในแต่ละธนาคารเอง ก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เช่น บางธนาคารกำหนดรายได้ของผู้กู้ที่ 20,000 บาท/เดือน หรือ บางธนาคารต้องมีอายุ 21-22 ปีขึ้นไป จึงจะให้กู้ได้ เป็นต้น

รวมไปถึงรูปแบบสินเชื่อ ถึงแม้จะเป็นธนาคารเดียวกันก็ตาม ทางที่ดี ศึกษาให้แน่ ให้ชัวร์ เช็กให้มั่นใจว่า ดอกเบี้ยต่ำแล้ว มีเงื่อนไขเพิ่มเติมอะไรอีกรึเปล่า นอกจากนี้ ระยะเวลาในการผ่อนเงินกู้ แต่ละธนาคารก็ให้ระยะสั้นยาวไม่เท่ากันอีก

บางธนาคารให้มากถึง 84 เดือน แต่บางเจ้าอาจจะให้คุณแค่ 12- 60 เดือน เท่านั้น ก็มีเช่นกัน

ที่สำคัญคือ การเลือกกู้ เพื่อนำไปใช้งานให้ถูกต้อง พอเหมาะกับไลฟ์สไตล์ต่างๆ

เช่น ถ้าคุณกะกู้เงินไปเที่ยวต่างประเทศ หรือเรียนต่อ ระยะเวลาการผ่อน 60 เดือน อาจจะพอเหมาะแล้ว หรืออาจจะน้อยกว่านั้นก็ได้ แต่ถ้าเลือกจะนำไปกู้บ้าน ผ่อนคอนโด ระยะเวลาการผ่อนอาจจะต้องเพิ่มมากขึ้นอีกตามจำนวนเงิน และดอกเบี้ย

เอาเป็นว่า เลือกให้ใช่ เลือกให้เหมาะ และอย่าลืมวางแผนการเงินทุกครั้งก่อนกู้เงินหรือ หาสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคล ด้วยล่ะ เกิดพลาดท่า เป็นหนี้ขึ้นมา แล้วจะหาว่าเราไม่เตือน ไม่ได้นะ!


avatar
by คะน้าใบเขียว
นักเขียนรุ่นไฮบริด ผู้ไม่คุ้นชินกับมักเกิ้ล ชอบกลางคืน มีความสุขเป็นพิเศษถ้าได้กินแซลมอน และผูกมิตรได้ด้วยของกินอร่อยๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon