อัพเดต โปรโมชั่นบัตรเครดิต น่าโดนประจำปี 2018

posted: 2 ปีที่แล้ว
4,276 views
อัพเดต โปรโมชั่นบัตรเครดิต น่าโดนประจำปี 2018

comments

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สักใบมาติดกระเป๋าไว้ และกำลังลังเลว่า เอ๊ะ..จะทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีนะ มีบัตรอะไรน่าใช้บ้าง

วันนี้ rabbit finance ได้ทำการรวบรวม 6 บัตรเครดิตน่าใช้ประจำปี 2018 มาแนะนำให้คุณรู้จักกันค่ะ โดยแต่ละใบก็มีความโดดเด่นและใช้สิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ไม่แน่ว่าสักใบในนี้อาจจะตรงใจคุณก็ได้นะคะ


3 บัตรเครดิตสุดเทพสำหรับเหล่านักเดินทาง

โปรโมชั่นบัตรเครดิต SCB

  • SCB My Travel รักจะเที่ยว…บัตรเดียวพอ

เอาใจขาเที่ยวก่อนเลยกับบัตร SCB My Travel จากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีอัตราแลกไมล์สะสมสายการบินเพียง 17 บาท/ไมล์ เท่านั้น เรียกว่า ดีที่สุดในตลาดตอนนี้เลยก็ว่าได้

แถมใครที่สมัครบัตรใหม่ และได้รับการอนุมัติภายในวันที่  31 มี.ค. 61 ยังจะได้รับทันที่  5,000 ROP ไมล์สะสมของสายการบินไทยอีกด้วย เรียกว่าคุ้มมากๆ เลยค่ะ

ส่วนสิทธิประโยชน์อื่นๆก็เรียกว่าจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น

1. ส่วนลดโรงแรมทั่วโลกเพิ่ม 10%
2. บริการรถเช่า ลดทันที 8%
3. อัตราแลกเงินแบบพิเศษ
4. SCB Rewards

ทำให้ SCB My Travel เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทาง เป็นชีวิตจิตใจและอยากจะสะสมไมล์ผ่านบัตรเครดิตแบบรวดเร็วนั่นเองค่ะ


โปรโมชั่นบัตรเครดิต UOB

  • UOB Privimilesเร็วกว่า เหนือกว่า และง่ายกว่า

อีกหนึ่งบัตรที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางมากๆ เพราะ UOB Privimiles นั้น ให้คุณรับไปเลย 1 คะแนนสะสมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครบทุกๆ 15 บาท แถมยังแลกไมล์สะสมได้โดยใช้เพียงแค่ 18 บาท/ไมล์เท่านั้นอีกด้วย

คุณยังสามารถอุ่นใจได้ด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ที่มีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 20 ล้านบาท

ส่วนสิทธิพิเศษอื่นๆ ก็ไม่แพ้กันนะคะ ไม่ว่าจะเป็น

1. รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เมื่อเติมน้ำมันทุกๆ 800 บาท ที่ปั๊มเชลล์
2. บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
3. แลกคะแนนสะสมเป็นเทียวบิน แพ็คเก็จทัวร์ ห้องพัก โรงแรม รถเช่า หรือแลกรับเครดิตเงินคืน 15% Fly First Redeem Later

แต่ก่อนสมัครบัตร UOB Privimiles คุณต้องวางแผน การแลกคะแนน กันดีๆ นะคะ เพราะ คะแนนสะสมต่างๆ ในบัตรนั้นมีอายุเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้นนะ


โปรโมชั่นบัตรเครดิต Citi Bank

  • Citibank Prestige โลกประสบการณ์ใหม่ที่รอให้คุณสัมผัส

ถ้าพูดถึงบัตรเครดิตสักใบ บัตรเครดิตซิตี้ น่าจะเป็นชื่อแรกที่หลายๆ คนนึกถึงนะคะ ซึ่ง Citibank Prestige ก็เป็นอีกหนึ่งบัตรที่น่าโดนมากๆ ในปีนี้ ด้วยสิทธิประโยชน์ของมันที่มีมากมายซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น

1. รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้จ่ายบัตรครบทุก 25 บาท สำหรับในประเทศ และ 3 คะแนน สำหรับสกุลเงินต่างประเทศ
2. บริการห้องพักรับรองพิเศษ ผ่านบัตร  Priority Pass™ กว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
3. บริการลีมูซีน รับ-ส่ง และบริการช่องทางพิเศษ (Fast Track) ณ สนามบินที่ร่วมรายการในเอเชีย แปซิฟิก 2 ครั้ง/ปี (1 ครั้งต่อ 1 การเดินทาง ขาไปหรือขากลับเท่านั้น)

และอีกหนึ่งความโดดเด่นของบัตรใบนี้ก็ต้องเป็นเรื่องของการแลกไมล์สายการบิน ที่อาจจะไม่ได้ถูกเท่าที่อื่น แต่มัน สามารถแลกไมล์สายการบินได้ถึง 9 สายการบิน ด้วยกัน เรียกว่า จะเดินทางไปส่วนไหนของโลกก็หมดห่วงแน่นอนค่ะ


3 บัตรเครดิตคู่ใจสำหรับขาช้อปทั้งหลาย

โปรโมชั่นบัตรเครดิต Krungsri

  • Krungsri Firstchoice Visa Platinum อภิสิทธิ์สุดพิเศษ ใช้ได้ทุกวัน

จุดเด่นของบัตรเครดิต Krungsri Firstchoice Visa Platinum จากธนาคารกรุงศรีตัวนี้ น่าจะเป็นที่ โปรโมชั่นเครดิตเงินคืน ที่ให้คุณสามารถแลกเงินคืนและรับส่วนลด ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร เบี้ยประกัน เติมน้ำมัน ห้างสรรพสินค้า ช้อปปิ้งออนไลน์ ตกแต่งบ้าน สายการบิน  และอื่นๆ อีกมากมายได้ในราคาที่คุ้มสุดๆ ตลอดทั้งปี

นอกจากนั้ นคุณยังจะได้รับ อภิสิทธิ์ 0% สั่งได้ทุกอย่าง ที่ให้คุณโทรสั่งเปลี่ยนยอดจ่ายบัตรเครดิตเป็นยอดผ่อนชำระ 0% 3 เดือนได้แบบง่ายดายอีกด้วย แถมยังมีสิทธิพิเศษ 1 ฟรี 1 กับพันธมิตรชั้นนำของกรุงศรีอย่าง โรงภาพยนตร์เมเจอร์ McDonald’s และอื่นๆ เรียกว่า คุ้มครบจบในบัตรเดียวเลยทีเดียว

 


โปรโมชั่นบัตรเครดิต UOB

  • UOB Yolo ชีวิตแบบไหนก็เต็มที่ได้ทุกวัน

เพราะคนเรามีชีวิตแค่ครั้งเดียว เพราะฉะนั้น มันก็ต้องใช้ทุกวันให้เต็มที่ถูกมั้ยคะ ซึ่งนี้ก็ถือเป็นจุดเด่นของบัตร UOB Yolo เลยที่ให้คุณได้ รับเครดิตเงินคืนแบบคุ้มค่าสุดๆ ถึง 10%

ทั้งการใช้จ่ายบัตรโดยสาร BTS หรือ MRT แล้วก็การใช้จ่ายผ่านร้านค้าต่างๆ อย่าง บูทส์ วัตสัน มัตสึโมโตะ คิโยชิ แฟมิลี่มาร์ท เบอร์เกอร์ คิง  Shopee Grab Uber Uber Eats ตั้งแต่ 1 ม.ค.-3. มิ.ย. 61 เลยล่ะค่ะ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์ได้ครอบคุลมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างแน่นอน


โปรโมชั่นบัตรเครดิต TMB

  • TMB So Smart บัตรเครดิตของคนใช้เงินสมาร์ท

บัตรเครติดสุดคุ้มใบสุดท้ายได้แก่ TMB So Smart จากธนาคารทหารไทยนั่นเองค่ะ ซึ่งความน่าสนใจของบัตรใบนี้อยู่ที่

คุณสามารถรับเงินคืน  1% เข้าบัญชีเงินฝากไม่ประจำได้ จากทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร สูงสุดถึง  2,000 บาท/รอบบัญชี เลยทีเดียว

บัตรเครดิตใบนี้ยังใช้ง่าย ใช้สะดวกมากๆ เพราะ มี VISA payWave ที่ให้คุณจ่ายได้เร็วกว่า แค่แตะบัตร ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น แถมบัตรยัง ไม่มีค่าธรรมเนียม ทั้งแรกเข้า และรายปี  ใช้สะดวก สมัครง่ายแบบนี้ ถึงได้ติดเป็นหนึ่งในบัตรน่าใช้ประจำปี 2018 ของเรานั่นเองค่ะ

จะเลือกบัตรเครดิตให้โดนใจ นอกจากพวกสิทธประโยชน์แล้ว เรายังควรคำนึงถึงเรื่องอื่นๆอย่าง วงเงินบัตร ดอกเบี้ยในการชำระเงิน ช่องทางการชำระเงิน และที่สำคัญที่สุด ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของเราด้วยนะคะ เพื่อที่จะได้เปรียบเทียบข้อมูลและเลือกบัตรที่ตรงกับตัวเรามากที่สุดนั่นเอง แต่ถ้าต้องการคนช่วยเลือก มาปรึกษากับเราที่ rabbit finance ได้นะคะ


avatar
by V.yada
หมูน้อย ผู้อยากเข้าใจโลกกว้างให้มากขึ้น
Related stories
loading icon