รวม Multi-Brand Stores รอบกรุงเทพฯ ที่สาวกแฟชั่นต้องไปช้อปให้ได้

posted: 1 year ago
รวม Multi-Brand Stores รอบกรุงเทพฯ ที่สาวกแฟชั่นต้องไปช้อปให้ได้

comments

สำหรับขาช้อปที่ไม่ชอบซื้อของแบรนด์เนมราคาสูงๆ ในห้างสรรพสินค้า หรือไม่อยากรอนานเวลาสั่งของทางออนไลน์ วันนี้เรามี 6 Multi-Brand Stores สุดฮอตทั่วกรุงเทพฯ ที่รวบรวมแบรนด์แฟชั่นชื่อดังในโลกออนไลน์ ในราคาจับต้องได้มาฝากเพื่อนๆ กัน  บอกเลยว่าสาวกแฟชั่นต้องร้องกรี๊ด เพราะไปที่เดียวได้ครบตั้งแต่เสื้อ กางเกง รองเท้า กระเป๋า ไปจนถึงเครื่องประดับกระจุกกระจิกเลยล่ะค่ะ หมดปัญหาต้องนั่งรอสินค้าหลายวัน แล้วยังไม่ตรงสเปคกับรูปในไอจี หรือจำใจต้องซื้อทั้งที่ยังไม่ได้ลอง แนะนำให้พุ่งตัวไปยังร้านมัลติแบรนด์เหล่านี้ แล้วเลือกตำ เลือกสอยกันให้หนำใจเลยจ้าSOS Sense Of Style

SOS Sense Of Style เป็นร้านมัลติแบรนด์ชื่อดังที่สายแฟชั่นน่าจะรู้จัก เพราะมีให้เลือกช้อปถึง 4 สาขาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลลาดพร้าว, สยามสแควร์ซอย 2 , สยามสแควร์ซอย 6 และทองหล่อซอย 16 ร้าน SOS เป็นมัลติแบรนด์ที่รวบรวมร้านค้าชื่อดังในอินสตาแกรม มีทั้งแบรนด์เสื้อ, กระโปรง, กางเกง, เดรส, รองเท้า, เครื่องประดับ และกระเป๋าเก๋ๆ มากถึง 100 แบรนด์ ให้เพื่อนๆ สอยไปครีเอทลุคโดนใจ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน ที่สำคัญทางร้าน SOS ยังมีโปรโมชั่นดีๆ ออกมาเขย่าใจขาช้อปอย่างต่อเนื่องเลยจ้า

ข้อมูลเพิ่มเติมsos.senseofstyleMatchbox

Matchbox ร้านมัลติแบรนด์ตึกสีชมพูพาสเทลใจกลางสยามสแควร์ที่ขาช้อปแวะเวียนไปไม่ขาดสาย มีถึง 2 สาขาใกล้ๆ กัน คือ สยามสแควร์ซอย 7 และสยามสแควร์ซอย 11 ที่นี่รวบรวมเสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องประดับแบรนด์ไทยที่เพื่อนๆ รู้จักกันดีเอาไว้มากกว่า 100 แบรนด์ หลากลุค หลากสไตล์ มีทั้งแบรนด์ที่ฮอตฮิตในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ค เพื่อนๆ สามารถลองมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าจากหลายๆ แบรนด์เข้าด้วยกัน จนได้ลุคที่ถูกใจ แล้วค่อยเดินไปจ่ายเงินก็ได้นะจ้ะ ที่นี่ยังมีโปรโมชั่นลดราคาออกมาบ่อยๆ ขาช้อปตัวจริงต้องคอยติดตามแบบนาทีต่อนาทีกันเลย

ข้อมูลเพิ่มเติมmatchbox.official


? ???เปิดแล้ววันนี้กับ Multi-Brand Store แห่งแรกในฝั่งธน กลางห้าง Central ramaII มาพร้อมกับแบรนด์ดังๆมากมาย รวมทุกสไตล์ไว้ในที่เดียว พร้อมโปรโมชั่น ?Grand Opening แจกจัดหนัก 3 วัน (9-11 ธันวาคม) กับ Gift Voucher 200 บาท สำหรับ 100 คนแรก(ต่อวัน) ให้คุณได้ไปช้อปกันฟรีๆที่ ร้าน Matchbox กลางลานโปรโมชั่น ชั้น 1 Central ramaII ???? ❤️

A post shared by m a t c h b o x (@matchbox.official) on

Long weekend✨??ใครที่มาเดินเที่ยวอย่าลืมเเวะมาช๊อปที่ matchbox ทั้ง 3 สาขาไปเล้ยยย หรือใครที่มาสยามอยากนั่งชิวๆ เราก็มีคาเฟ่บริการนะจ้าาา See you at our store? ♥︎ Matchbox siam square soi7 (12.00 – 21.00) ♥︎ Matchbox Pinkplanter siam soi11 (12.00 – 21.00) ♥︎ Matchbox Central Plaza RamaII, 1st floor (Mon-Thur 11.00 – 21.30) (Fri 11.00 – 22.00) (Sat 10.00 – 22.00) (Sun 10.00 – 21.30) ????????????????? Contact us LINE:@matchbox #matchboxstore #matchboxpinkplanter #matchboxsiamsquaresoi11 #matchboxcentralrama2

A post shared by m a t c h b o x (@matchbox.official) on


FABLAB

FABLAB ร้านเสื้อผ้ามัลติแบรนด์สุดเก๋ ที่มีให้ตามช็อปถึง 4 สาขา คือ เซ็นทรัลเวิร์ล, โครงการ Park Avenue เอกมัย, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และสยามเซ็นเตอร์  ที่นี่รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์มากถึง 200 แบรนด์ มีให้เลือกช็อปทั้งเสื้อผ้า, กระโปรง, กางเกง, เดรส, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับกระจุกกระจิก รวมถึงเคสมือถือคุณภาพเยี่ยม เสื้อผ้าของร้าน FABLAB จะเน้นที่ความเรียบง่าย ดูไฮแฟชั่น และมีดีไซน์ที่น่าสนใจ เพื่อนๆ จะรู้สึกสนุกกับการหยิบไอเทมต่างๆ มาครีเอทให้ได้ลุคสวยเป๊ะปัง ที่สำคัญยังมีเทรนด์ใหม่ๆ อัพเดทอยู่ตลอดๆ เลยจ้า

ข้อมูลเพิ่มเติมfablab.store
CAMP BKK

CAMP BKK ร้านมัลติแบรนด์ที่สาวกแฟชั่นแวะเวียนไปไม่ขาดสาย มีให้เลือกช็อปถึง 5 สาขาด้วยกัน นั่นคือ สยามสแควร์, Megabangna, Silom Complex, Empire Tower และ เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ที่ร้าน CAMP BKK มีแบรนด์แฟชั่นเด็ดๆ บนโลกออกไลน์ให้เพื่อนๆ เลือกช็อปถึง 300 แบรนด์เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, เครื่องประดับ, กระเป๋า และรองเท้า แถมยังมีครบทุกลุค ทุกสไตล์ รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ ทุกแนว จะมาสายหวาน เท่ๆ บอยๆ หรือฮิปๆ ก็ยังได้ เรียกว่าจะหยิบไอเทมไหนมาแมทช์กับอะไรก็ดูดีไปซะหมด แถมยังมีโปรโมชั่นสุดว้าวออกมาให้สาวๆ ได้กรีดร้องกันอยู่บ่อยๆ อีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม :  camp.bkk


Active Saturday with k. @anismild in this look from ?CAMP Megabangna ? @pleasant_simple ✨signature✨ Natural Hemp Jumpsuit in latte☕️ ? @perota_brand ?Triple bag in cream ? @thatjrp ?XO sandals #thatjrpXO . ❌❌❌❌❌❌❌❌ . 2 วันสุดท้ายแล้วสำหรับ ??? #CAMPAnimalSale • เซลล์ สัตว์ สัตว์ ??FURTHER SALE? ลดดุ ลดแรง ลดทั้งร้านกว่าร้อยแบรนด์ ‼️ เริ่มต้นที่ ? บาทเท่านั้น ของเซลล์ราคาดีๆยังมีอีกเพียบ?? ‼️ ใครพลาดงานนี้ เสียใจไปอีกนานเลยนะ มาเลย รออะไร . . #CAMPbkk #ใครใครก็ไปCAMP

A post shared by CAMP Multi-brand Community (@camp.bkk) on


Statement

Statement ร้านมัลติแบรนด์สุดแจ่มที่สาวๆ จะต้องหลงรัก มีให้เลือกตามไปช็อปถึง 2 สาขา คือที่ทองหล่อซอย 11 และ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ร้านนี้คัดแบรนด์เสื้อผ้าคุณภาพดีเยี่ยม บนโลกออนไลน์ 44 แบรนด์มาวางขายหน้าร้าน มีทั้งเสื้อผ้า, ชุดว่ายน้ำ, รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องประดับสวยๆ งามๆ เสื้อผ้าส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปที่ความเรียบหรู ดูไฮแฟชั่น มีความหรูหรา แต่ก็ยังคงความมินิมอลอยู่ด้วย รับรองว่าถูกใจสาวๆ ที่รักการแต่งตัว และชอบมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าลุคเก๋ๆ อย่างแน่นอน ถึงแม้ราคาจะสูงไปซักหน่อย แต่ถ้าเทียบคุณภาพของเนื้อผ้า และดีไซน์ที่ทันสมัย ก็บอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ

ข้อมูลเพิ่มเติมstatementofficial


Counting down to our new branch opening.. STATEMENT at Central Ladprao. ??? Don't forget to come visit us on 2nd floor starting December 1, 2017. See you there! นับถอยหลังไปกับการเปิดสาขาใหม่ของสเตทเม้นท์ สาขา “เซ็นทรัลลาดพร้าว” ?ชั้น 2 ฝั่งห้างสรรพสินค้า แล้วเจอกันตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 ธ.ค.60 เป็นต้นไป นะคะ xX ใกล้บ้านใครกันบ้าง แล้วไปเจอกันพร้อมโปรโมชั่นมากมายส่งท้ายปีคะ #STATEMENTxCentralLadprao #makeaSTATEMENTth @statementofficial #CentralLadprao

A post shared by make a STATEMENT (@statementofficial) on


A.SAP

A.SAP ร้านมัลติแบรนด์สุดฮิปที่ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ซอย 3 เรียกว่าโดนใจวัยรุ่นเด็กแนวสุดๆ เพราะที่นี่รวบรวมเสื้อยืด, เสื้อฮาวาย, กางเกง, กระโปรง, กระเป๋า, รองเท้า และเครื่องประดับจาก 60 แบรนด์สุดคูลบนโลกออนไลน์มาแขวนโชว์ให้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ เอกลักษณ์ของเสื้อผ้าร้าน A.SAP จะเน้นไปที่สตรีทลุค หากใครเน้นเท่ เน้นสมาร์ท แต่ยังซ่อนความเปรี้ยวๆ หวานๆ เอาไว้ ก็น่าจะลองแวะเวียนมาช็อปปิ้งที่ร้านนี้กันดู นอกจากนี้ยังมีงานอาร์ตและงานคราฟต์เจ๋งๆ ให้เลือกซื้ออีกเพียบ รับรองว่าเพื่อนๆ จะสนุกกับการเลือกซื้อไอเทมเด็ดๆ เอาไปครีเอทลุคโดนๆ อย่างแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติมa.sap.official


Top @mrsandms_brand Pant @chamniii

A post shared by A.SAP As Soon As Possible (@a.sap.official) on


นี่คือร้านมัลติแบรนด์ทั้ง 6 แห่ง ที่เรานำมาฝากกัน หวังว่าจะเป็นตัวเลือกสำหรับขาช้อปทั้งหลายนะคะ รับประกันเลยว่าไปที่เดียว ช้อปได้หลายแบรนด์ อัพเดทแฟชั่นได้อย่างครบครัน  ได้เห็นสินค้าจริงๆ เพื่อง่ายในการตัดสินใจซื้อ ช่วยย่นระยะเวลาในการสไลด์หาแบรนด์ต่างๆ ในไอจี แถมยังสามารถลองก่อนซื้อได้อีก ดีงามขนาดนี้จะพลาดได้ยังไงคะคุณ

สำหรับสาวๆ ที่อยากอัพเดทแฟชั่นให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ก็ลองเข้าไปส่องเทรนด์การแต่งหน้าและผมให้เข้ากับชุดสวยกันดีกว่า เทคนิคง่ายๆ แต่งหน้า ให้สวยหวาน เป๊ะปังอลังการ ก่อนไปงานแต่ง หัวใจสั่นแรง! เครื่องสำอาง 7 แบรนด์ดัง คอลเลคชั่นใหม่ รับสิ้นปี แนะนำ 10 พาเลทอายแชโดว์ วิ๊งวับ แต่งหน้ารับลมหนาว D.I.Y ทรงผมลอนไปงานปาร์ตี้ ทั้งกลางวันและกลางคืนแบบง่ายๆ และ ไอเดีย ทรงผมย้อนยุควินเทจ สวยโก้ทำออกงานแล้วชนะเลิศ


avatar
by EYELINER
ดิฉันนี่แหละค่ะ ผู้หญิงเก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะทำอาหาร ท่องเที่ยวทั่วโลก สำรวจทรัพยากรธรรมชาติ รดน้ำต้นไม้ สร้างบ้าน ปลูกป่า หรือแม้แต่เดินสายสวย และล่าสุดดิฉันได้ผันตัวมาเป็นบิวตี้กูรูควบแฟชั่นนิสต้าคนใหม่ของเมืองไทย รอติดตามดีๆนะคะ ดิฉันกำลังจะกลายเป็นดาวจรัสแสง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon