อิ่มเอมวัฒนธรรมอาหารที่หลากหลาย กับ 7 ร้านบุฟเฟ่ต์ เอาใจสายแข็ง

posted: 8 months ago
อิ่มเอมวัฒนธรรมอาหารที่หลากหลาย กับ 7 ร้านบุฟเฟ่ต์ เอาใจสายแข็ง

comments

พูดถึงเรื่องอาหารการกิน เชื่อว่าเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก เพราะเปรียบเสมือนศูนย์รวมอาหารจากทุกเชื้อชาติ ทุกภูมิภาคทั่วโลก ยิ่งเทรนด์การทานบุฟเฟ่ต์มาแรงเอาใจสายแข็ง ไม่แปลกที่จะมีร้านอาหารบุฟเฟ่ต์เปิดใหม่แทบทุกหัวมุมถนนในกรุงเทพฯ

วันนี้ rabbit finance ก็ไม่พลาด แนะนำ 7 ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมี่ยมมาฝากกัน รับรองว่าคุณภาพอาหารดีเยี่ยม ปรุงรสกล่มกล่อมถูกปากคนไทย อีกทั้งบริการที่น่าประทับใจสุดๆ ที่สำคัญยังมาพร้อมส่วนลดมากมายที่สายกินจะต้องกดเลิฟ

7 ร้านบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม

บัตรเครดิต ktc

1.KOUEN Sushi Bar

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมที่ยกขบวนเมนูแสนอร่อยแบบต้นตำรับมาเสิร์ฟกว่า 100 เมนู อาทิ หอยเชลอบชีส มันปูย่าง ขาปูซูไวย่าง เอ็นกาวะ ทูน่าซาชิมิ ซูชิเนื้อวากิวลนไฟ ยำแซลมอน เกี๊ยวซ่า และพิซซ่าญี่ปุ่น ซึ่งรสชาติอร่อยถูกปากคออาหารญี่ปุ่นสุดๆ จึงไม่แปลกที่จะต้องมีการจองคิวล่วงหน้าไปสักหน่อย เพราะลูกค้าแน่นทุกวันจริงๆ

แลกรับสิทธิพิเศษสำหรับ บัตรเครดิต ktc มา 2 จ่าย 1
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงไทย สำหรับชุด Kouen Premium Buffet ราคา 858 บาท (สุทธิ) และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 2,999 คะแนน หรือ
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ สำหรับบุฟเฟ่ต์ชุด Kouen Ultima Buffet ราคา 1,529 บาท (สุทธิ) และใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิต KTC FOREVER REWARDS 5,999 คะแนน

บัตรเครดิต ktc

2.Mo-Mo Paradise

ต่อด้วยร้านบุฟเฟต์ชาบูชั้นยอด และน้ำซุปเข้มข้นตำรับญี่ปุ่น โดดเด่นที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกันแบบวันต่อวัน อาทิ เนื้อวากิวสไลด์ เนื้อแกะออสเตรเลีย เนื้อ หมูดำคุโรบุตะ กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอนนอร์เวย์ และผักสดสะอาด รวมทั้งเครื่องเคียงอีกมากมาย ยกก๊วนไปคีบเนื้อเข้าปาก พร้อมซดน้ำซุปตามให้คล่องคอกันเถอะ

แลกรับสิทธิพิเศษสำหรับ บัตรเครดิต ktc มา 2 จ่าย 1
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงไทย สำหรับชุด All-you-can-eat ราคา 616 บาท (สุทธิ) และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 2,599 คะแนน  

บัตรเครดิต ktc

3.Copper International Buffet

สำหรับคนชอบทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติคงรู้จักร้านนี้กันเป็นอย่างดี เพราะขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน จนได้เมนูอาหารนานาชาติที่อร่อยถูกปากคนไทย แต่ยังคงเอกลักษณ์ของแต่ละชาติได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเนื้อวากิว หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส ขาแกะออสเตรเลียย่างเกลือ หอยนางรมฝรั่งเศส และอาหารฝรั่งอีกกว่า 30  เมนู

แลกรับสิทธิพิเศษสำหรับ บัตรเครดิต ktc มา 2 จ่าย 1
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงไทย สำหรับชุดบุฟเฟ่ต์ราคา 987 บาท (สุทธิ) และใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิต KTC FOREVER REWARDS 5,599 คะแนน

บัตรเครดิต ktc

4.Fuku Intown

ร้านบุฟเฟ่ต์แซลมอนที่โดนใจสายแข็งที่สุด และมาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ เพราะที่นี่เสิร์ฟเมนูแซลมอนสดๆ ชั้นดีให้คุณจุใจ ไม่มีกั๊ก จะลองทานแบบซาชิมิสดๆ เนื้อหวานฉ่ำ หรือปรุงเป็นซูชิโรลรสชาติต่างๆ ก็ฟินเว่อร์ ที่สำคัญบรรยากาศร้านยังให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในร้านอาหารย่านเก่าแก่ของญี่ปุ่นเลยทีเดียว ถ้าคุณเป็นสายแข็ง ต้องไปทานร้านนี้!

แลกรับสิทธิพิเศษสำหรับ บัตรเครดิต ktc มา 2 จ่าย 1
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงไทย สำหรับชุดบุฟเฟ่ต์ราคา 641 บาท (สุทธิ) และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 3,199 คะแนน

บัตรเครดิต ktc

5.Shibuya Shabu

ต่อกันที่ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์คุณภาพเลิศที่สาวกชาบูควรไปทานสักครั้ง ทีเด็ดอยู่ตรงน้ำซุปชาบูแสนเข้มข้น น้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อม และวัตถุดิบชาบูคัดมาแต่คุณภาพเกรดเอเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิว หมูดำสไลด์ กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และผักสดนานาชนิด นอกจากนี้ยังมีซูชิพรีเมี่ยมที่ปรุงสดจากเชฟมืออาชีพเสิร์ฟให้คุณได้ฟินกันแบบไม่อั้นอีกด้วยนะคะ

แลกรับสิทธิพิเศษสำหรับ บัตรเครดิต ktc มา 2 จ่าย 1
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงไทย สำหรับบุฟเฟ่ต์ ราคา 748 บาท (สุทธิ) และใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิต KTC FOREVER REWARDS 2,999 คะแนน(ราคาไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)

บัตรเครดิต ktc

6.You&I Premium Suki Buffet

ร้านบุฟเฟต์ชาบูสุกี้เกรดพรีเมี่ยมที่เลื่องลือไปทั่วพระนคร ด้วยวัตถุดิบชั้นดีที่คัดพิเศษมามารวมไว้ในร้านเดียว ไม่ว่าจะเป็น เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย หมูดำจากญี่ปุ่น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแชบ๊วย ปลาดอลลี่ และหอยนางรมสดๆ ที่รอเสิร์ฟแบบวันต่อวัน รสชาติน้ำซุปก็กลมกล่อมเกินห้ามใจ แถมยังมีเมนูทานเล่นให้เลือกอีกหลายสิบรายการ บอกเลยว่าอร่อยคุ้มค่าสุดๆ

แลกรับสิทธิพิเศษสำหรับ บัตรเครดิต ktc มา 2 จ่าย 1
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงไทย สำหรับชุดบุฟเฟ่ต์ Premium Suki ราคา 698 บาท (สุทธิ) และใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิต KTC FOREVER REWARDS 2,999 คะแนน

หรือ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ สำหรับชุดบุฟเฟ่ต์ Super Premium Suki ราคา 898 บาท (สุทธิ) และใช้คะแนนสะสมของบัตร KTC FOREVER REWARDS 3,999 คะแนน

บัตรเครดิต ktc

7.Tora Yakiniku x café

ปิดท้ายกับร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบ Yakiniku ที่ดึงดูดลูกค้าด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ อย่าง เนื้อวากิว เนื้อวัวออสเตรเลีย เบคอนออสเตรเลีย กุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ และปูม้าสดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน นี่ยังไม่รวมของหวานจากส่วนคาเฟ่ที่สั่งทานได้อย่างเต็มที่ อาทิ ฮันนี่โทสต์ บิงซูชาเขียวถั่วแดง และวาฟเฟิลโฮมเมดที่อร่อยเพลินเกินห้ามใจ ถ้าคุณเป็นสายปิ้งย่าง ต้องมาโดนร้านนี้ให้ได้!

แลกรับสิทธิพิเศษสำหรับ บัตรเครดิต ktc มา 2 จ่าย 1
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงไทย สำหรับชุดบุฟเฟ่ต์ ราคา 1,299 บาท (สุทธิ) และใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิต KTC FOREVER REWARDS 5,999 คะแนน

บัตรเครดิต ktc

อิ่มไม่อั้น…เอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์กับ โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC

เพียงมี บัตรเครดิต KTC มื้อไหนๆ ก็อร่อยในราคาสุดคุ้ม ด้วยสิทธิพิเศษ อิ่มไม่อั้น…เอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ กับบัตรเครดิต KTC สำหรับลูกค้าที่มาทานบุฟเฟ่ต์ สามารถแลกสิทธิ มา 2 จ่าย 1 ได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2561 – 31 ม.ค. 2562มื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC และใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เริ่มต้นเพียง 1,999 คะแนน ณ ร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการอีกกว่า 30 ร้าน นอกเหนือจาก 7 ร้านบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมที่เรานำมาฝากกัน อาทิ Ginza House of BBQ & SHABU, Miyabi, Penguin Eat Shabu, ทอดสมอ, Mo-Mo-Paradise, KingKong Buffet  และร้านเพราะดี งานนี้อิ่มท้อง อิ่มใจ แถมยังได้เซฟเงินในกระเป๋าอีกด้วย

บัตรเครดิต ktc

ถ้าคุณเป็นสายบุฟเฟ่ต์ก็ไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดีๆ ที่จะทำให้คุณได้ฟินกับเมนูอร่อยๆ พร้อมส่วนลดจุใจจากบัตรเครดิต KTC ว่าแล้วก็ชวนก๊วนเพื่อนสายกินทั้งหลายไปนั่งทานบุฟเฟ่ต์หลังเลิกงานกันดีกว่า บอกเลยว่างานนี้ฟินทะลุพิกัดแน่นอน


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon