7 ร้านนม ปิดดึกหลัง 22.00 น. สำหรับคนนอนดึก ที่คึกอยากกินนม

posted: 6 months ago
7 ร้านนม ปิดดึกหลัง 22.00 น. สำหรับคนนอนดึก ที่คึกอยากกินนม

comments

จะอยากกินนมปั่น จั้มบ๊ะ ตอนไหนก็ได้ เเต่จะอยากกินตอนหลังสี่ทุ่มไม่ได้ เพราะเขาเก็บร้านปิดร้านเข้านอนกันหมดแล้ว แต่ทำยังไงได้ก็คนมันอยากกินอะ ก็ออกตระเวนหา ร้านนม วนไปสิคะ เพื่อปากท้องของเราแค่นี้ไม่ใช่เรื่องยาก

แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ เพื่อไม่ให้การตระเวนหาร้านนมยากเกิน และเสียเวลาวิ่งหาร้าน วันนี้ rabbit finance เลยจัด 7 ร้านนมสดและขนมปังที่ปิดดึกมากๆ มาฝาก แนะนำเลยว่าห้ามเปิดอ่านตอนดึกเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นท้องร้องเเน่!


7 ร้านนม และขนมปังปิดดึก เอาใจสายหิวกลางดึก

ร้านนม
ที่มา : food.mthai
  • ร้านเน้นนมคาเฟ่

ประเดิมร้านแรกอย่าง ร้านเน้นนมคาเฟ่ ย่านพุทธมณฑลสาย 1 โดยร้านนี้เป็นที่สะดุดตาของเหล่าผู้หิวโหยในยามค่ำคืน  การตกแต่งร้านที่ดูสวยและทันสมัย เน้นโทนสีดำ ยิ่งถ้าคุณมาช่วงดึกๆ บอกเลยบรรยากาศร้านคือดีมากค่ะ เพิ่มความน่านั่งไปอีกเท่าตัว

โดยเมนูที่ห้ามพลาดเลยอย่าง “เน้นนมทาวเวอร์” นมสดหลายรสชาติที่เสิร์ฟมาเป็นทาวเวอร์ และ “Toast box party” ประกอบด้วยไอศกรีม ผลไม้ต่างๆ ขนมปังโทสต์หั่นพอดีคำ และท็อปปิ้งอีกมากมาย ให้คุณได้ทำ Toast ในแบบที่ตัวเองชอบ

พิกกัด : 27,29,31, 31 ถนนพุทธมณฑลสาย 1 กรุงเทพฯ (ปากซอยพุทธมณฑลสาย 1)

เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 14.00-23.00 น. วันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 14.00 -23.30 น.


ร้านนม
ที่มา : coffeeidea
  • 1958 Cafe’ Dessert & Drinks

ใครว่าดึกๆ จะนัดสังสรรค์กันแต่ร้านเหล้า นี่เลยเจอร้านนมที่เปิดถึงตี 1 หน่อยเป็นไง แถมราคาแต่ละเมนูก็น่ารักสุดๆ แล้วบอกเลยค่ะร้านนี้เป็นสไตล์ Food Truck บรรยากาศร้านชิลล์มากๆ เหมือนไปร้านเบียร์ชิลๆ แต่นี่ดื่มนมชิลล์ๆ แทนก็ได้อีกบรรยากาศ

โดยจุดเด่นของร้านนี้จะมีทาวเวอร์นมรูปทรงเหมือนกระบอกใส่น้ำมัน เก๋ๆ แถมที่นี่ยังมีเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นวาฟเฟิล ฮันนี่โทสต์ น้ำแข็งใส ฟองดู อู้หู้ววว ชักจะเริ่มหิวแล้ว โดยพิกัดร้านนี้อยู่แถวตลาดรถไฟ รัชดา โซนทางเข้าตลาดนัดค่ะ

พิกัด : ตลาดนัดรถไฟรัชดา Train Night Market Ratchada (โซนทางเข้าตลาดนัด)

เวลาเปิด-ปิด : วันพุธ-อาทิตย์ 18.00-01.00 น.


ร้านนม
ที่มา : pantip pragoong
  • ร้านนมโจ

อีกร้านนมสด ขนมปังที่เลื่องชื่อ จนใครหลายคนเป็นต้องไปลอง ในตอนแรกร้านนมโจเป็นแค่ร้านรถเข็นเล็กๆ จนกิจการขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ตอนนี้ขยายเป็นร้านห้องแถวติดแอร์ มีสาขาถึง 3 ที่ ได้แก่ ศาลเจ้าพ่อเสือ ประชาชื่น พระราม 5

โดยเมนูที่ทุกคนต้องมาลิ้มลองก็คือ ขนมปังเย็นนมน้ำแดง หรือที่เราเรียกกันว่า จั้มบ๊ะ ที่ต้องมาลองที่ร้านนี้จริงๆ แล้วก็เมนูขายดีอย่าง นมน้ำผึ้งคาราเมล สูตรเด็ด ที่จะทำให้คุณติดใจในรสน้ำผึ้งหอมหวาน ปานน้ำผึ้งเดือนห้า (หลอกๆ) ที่เต็มไปด้วยความอร่อย

พิกัด : สาขาศาลเจ้าพ่อเสือ (ถนนมหรรณพ เสาชิงช้า ), สาขาประชาชื่น (หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1), สาขาพระราม 5 (ถนนนครอินทร์)

เวลาเปิด-ปิด : สาขาศาลเจ้าพ่อเสือ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.00-23.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.00-23.30 น
สาขาประชาชื่น และสาขาพระราม 5 เปิดทุกวัน เวลา 12.00-22.00 น.


ร้านนม
ที่มา : edtguide
  • ลักนมสด บางลำภู

มาถึงร้านนมสดย่านบางลำภู ร้านนมที่นี่มีความสตรีทฟู้ด รถเข็นสไตล์ ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย เพราะที่นี่ขายความอร่อยล้วนๆ มีขนมปังนุ่มๆ จิ้มกับสังขยา ไม่หวานจนเกินไป เสิร์ฟพร้อมกับนมร้อนๆ ที่ดื่มก่อนเข้านอนคือฟินสุด

บอกเลยค่ะมาร้านนี้แล้วกินกันเพลินๆ ละมุนๆ แล้วราคาเป็นมิตรมาก ใครที่อยู่ละแวกบางลำภู หรือมาเที่ยวแถวข้าวสาร เเล้วเบื่อแอลกอฮอล์ล่ะก็ มาแวะที่ร้านลักนมสดเลยค่ะ

พิกัด : ตลาดบางลำภู หน้าซอยตานี  กรุงเทพฯ

เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00-01.00 น.

ร้านนม
ที่มา : edtguide
  • เพลินกะนม

คาเฟ่นมสดสไตล์วินเทจ ย่านจันทรเกษม ที่เหล่าสาวกคนชอบของหวานห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะที่นี่ใช้นมโคแท้ 100% แถมบรรยากาศของร้านก็มีความวินเทจ ยังไม่หมดค่ะภายในร้านยังตกแต่งไปด้วยของเล่นในวัยเด็ก ที่ให้คุณเล่นไปด้วยดื่มนมไปด้วย ไม่มีอะไรลงตัวกว่านี้อีกแล้ว

เมนูที่ทุกคนต้องมาลิ้มรสนั้นมีด้วยกันหลากหลายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนู ปังเย็นหม้อไฟ ขนมปังนึ่ง ซาลาเปาสูตรโบราณ อาหารว่างทานเล่น เครื่องดื่มนมสด และอิตาเลียนโซดา ซึ่งราคาแต่ละเมนูที่กล่าวมานั้น แค่คุณมีแบงค์ 100 ก็ทานได้หลายเมนูเลยค่ะ

พิกัด : ซอยรัชดา 36 ถนนรัชดา แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 17.00-01.00 น.


ที่มา : Ch3Thailand

  • ภูธรบาร์

อีกหนึ่งร้านนมสด ขนมปังปิ้งเเสนอร่อยที่เลื่องลือ ย่านเมืองเก่า เสาชิงช้า ซอยแพร่งภูธร ที่ใครหลายคนรู้จักในนามว่า ขนมปังปิ้งโบราณลุงเฉื่อย เพราะที่นี่ปิ้งขนมปังด้วยเตาถ่าน ทำแบบชิ้นต่อชิ้น รอนานสักนิดแต่รับรองความอร่อยได้เลยค่ะ

โดยขนมปังปิ้งมีด้วยกันทั้ง 9 ไส้ ราคาชิ้นละ 15 บาทเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายที่อร่อยไม่แพ้ขนมปังปิ้งเลย แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่า คนแน่นมาก ต้องต่อคิวสักนิด อดใจรอสักหน่อย ของอร่อยก็อยู่ตรงหน้าแล้วค่ะ

พิกัด : ซอยแพร่งภูธร แขวงเจ้าพ่อเสือ  เขตพระนคร กรุงเทพฯ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 19.00-24.00 น.


ร้านนม
ที่มา : pantip YASUO
  • ร้านตั้งเต้า

ร้านนมสดย่านจรัญฯ ที่เจ้าของเป็นถึงนักร้องเสียงดีอย่าง บิว The Voice โดยความพิเศษของร้านนี้จะทำสไตล์ร้านเบียร์นั่งชิลดนตรีสด ใช่ค่ะร้านนมสดที่นี่มีดนตรีสด สไตล์อะคูสติส เสียงเพราะๆ มากล่อมเราระหว่างดื่มนม ทานขนมปังเรียกว่าเป็นร้านนมสดสไตล์ใหม่เลย

โดยเมนูขึ้นชื่อที่เข้าไปแล้วเห็นทุกโต๊ะสั่งก็คือ “ตั้งเต้าดาวแดง” น้ำแข็งใสราดด้วยน้ำแดง มาพร้อมกับท็อปปิ้งหลากหลาย ใครที่อยากดื่มนม กินน้ำแข็งใส พร้อมบรรยากาศดนตรีสดล่ะก็มาได้ที่นี่เลยค่ะ

พิกัด : ถนนจรัญสนิทวงศ์ เลยซอยจรัญสนิทวงศ์ 57/2 ประมาณ 100 เมตร กรุงเทพฯ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 14.00-00.00 น.

มาถึงตรงนี้ท้องของใครหลายคนคงประท้วง ร้องหิวโหยกันแล้วใช่ไหมคะ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าค่ะ รีบไปจับจองที่นั่ง เพราะแอบเเว่วๆ มาว่า แทบจะทุกร้านคนแน่นมาก ต้องรอคิวด้วย ถ้าไม่อยากให้ท้องกิ่ว น้ำลายไหลรีบไปค่ะ นมสด ขนมปังปิ้งรอเราอยู่


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook, ryoiireview


avatar
by Echo Wave
วันไหนที่แรงบันดาลใจหมด หรือตัวตนตกหล่นไป เราจะไปริมน้ำและนั่งมอง ปล่อยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไป แล้วทุกอย่างที่หายไปจะกลับมา...
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon