แนะนำ 7 สมาร์ทโฟนทำงานง่าย เหมือนใช้คอมพิวเตอร์

posted: 5 เดือนที่แล้ว
แนะนำ 7 สมาร์ทโฟนทำงานง่าย เหมือนใช้คอมพิวเตอร์

comments

สมาร์ทโฟนในมือคุณ ใช้งานง่ายแล้วหรือยัง?

บอกเลยว่ายุคนี้  ใครไม่มีสมาร์ทโฟนถือว่าเอ้าท์อย่างแรง เพราะนอกจากความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังช่วยในเรื่องของความบันเทิง และใช้ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาเลยนะคะ

ดังนั้น เทคโนโลยี และประโยชน์ของสมาร์ทโฟนที่คุณซื้อ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องคำนึงถึง โดยวันนี้ rabbit finance จึงมี 7 สมาร์ทโฟนที่ใช้งานเหมือนคอมพิวเตอร์มาฝาก รับรองว่าการใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณจะก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด  งานนี้เตรียมบัตรเครดิตเอาไว้ผ่อนมือถือได้เลย

มือถือใช้งานง่ายเหมือนมีคอม
ขอบคุณรูปภาพจาก www.amazon.com

7 สมาร์ทโฟน ใช้งานเยี่ยมเหมือนคอมฯ

1. Google Pixel 2XL

มาเริ่มกันที่ Google Pixel 2XL เป็นสมาร์ทโฟนตระกูล Pixel ที่ถูกออกแบบจาก google ตัวเครื่องเป็นการดีไซน์รูปแบบใหม่ทั้งหมด เท่านั้นยังไม่พอยังมีเครื่องชิปเซ็ตที่เร็วและแรงขึ้น หน้าจอใหญ่สะใจ และกว้างขึ้น สามารถใช้งานได้อย่างสบายตา มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Pure Android เวอร์ชัน Oreo ซึ่งการันตีในเรื่องของการอัปเดตซอฟต์แวร์ได้ต่อเนื่องกว่า 2 ปี

 • จุดเด่น : มีความโดดเด่นในเรื่องของกล้องถ่ายภาพและระบบการใช้งานที่ลื่นไหลด้วยระบบปฏิบัติการ Android ระบบซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์แบบมาก ๆ
 • ราคา : 14,500 บาท
ซื้อมือถือ Samsung Galaxy S9+
ขอบคุณรูปภาพจาก store.ite.net

2. Samsung Galaxy S9+

เคยเป็นที่พูดถึงอยู่พักใหญ่กับ Samsung Galaxy S9+ เมื่อตอนเปิดตัวใหม่ ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้งาน Microsoft Office ได้เต็มรูปแบบ ง่าย และเสถียรมาก ๆ ส่งผลให้ Galaxy S9+ กลายเป็นที่ต้องการของเหล่าคนทำงานยุค 4.0 และเป็นสมาร์ทโฟนอัจฉริยะ ที่สำคัญ S9+ มีให้คุณเลือกถึง 3 สี คือ สีม่วง ฟ้า และดำ ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน

 • จุดเด่น : นอกจากนวัตกรรมกล้องที่อัจริยะแล้ว ยังมี AR Emoji ที่จะทำให้คุณสนุกกับการสร้างสติกกอร์รูปตัวเอง ที่สำคัญGalaxy S9+ มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้นกว่าเดิมด้วยการจดจำใบหน้าและการสแกนม่านตา
 • ราคา : 27,900 บาท
มือถือ Samsung Galaxy Note 8
ขอบคุณรูปภาพจาก www.amazon.com

3. Samsung Galaxy Note 8

มาถึงตระกูล Samsung Galaxy  Note 8 กันบ้าง บอกเลยว่าได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามในวันที่มีการเปิดตัวออกมา ด้วยดีไซน์สวย หน้าจอโค้งไร้ขอบ มี S Pen เป็นอาวุธสำคัญสำหรับ Galaxy Note ซึ่งมีการพัฒนาหัวปากกาให้มีขนาดเล็กลงเหลือเพียงขนาด 0.7 มม. ช่วยให้การเขียนงานของคุณดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังใช้ Microsoft Office และโปรแกรมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วทันใจ

 • จุดเด่น : วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นวัสดุพรีเมี่ยมโลหะและกระจก มาพร้อมกับสเปกแรง ๆ ที่สามารถอัพเกรดให้ดียิ่งกว่าเดิมได้ Galaxy Note 8 แก้ไขข้อผิดพลาดจากรุ่นเก่ามาได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังรองรับทั้งชาร์จเร็วและชาร์จไร้สาย สะดวกต่อการใช้งานมาก ๆ
 • ราคา : 28,900 บาท
ทำประกันมือถือ Huawei P20
ขอบคุรรูปภาพจาก www.amazon.com

4. Huawei P20

สร้างเสียงฮือฮาไปไม่น้อยกับ Huawei P20 ในเรื่องของกล้องที่สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ชัดแจ๋ว หรือสามารถ่ายซูมภาพในระยะไกลได้อย่างชัดเจน อีกทั้งเป็นสมาร์ทโฟนระบบ Android ที่ทำงานได้ลื่นไหล สามารถดาวน์โหลดไฟล์เอกสาร และเข้าโปรแกรมแก้ไขได้ทันใจ นอกจากนี้ P20 ยังประกอบไปด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จได้เร็วและเก็บพลังงานได้ยาวนาน พกพาไปข้างนอกก็ไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดไว

 • จุดเด่น : เป็นสมาร์ทโฟนค่ายแรกที่ตัวกล้องมีการใส่ AI เข้าไป ทำให้การใช้งานของกล้องสามารถปรับแสง รองรับโปรแกรมในกลุ่ม Microsoft Office และบันทึกการแก้ไข พร้อมส่งต่อได้ทันที
 • ราคา : 19,990 บาท

มือถือ Huawei Mate 10
ขอบคุณรูปภาพจาก www.zdnet.com

5. Huawei Mate 10

มาพูดถึงสมาร์ทโฟนจอโค้งที่ขายดีอย่าง Huawei Mate10 กันบ้าง รุ่นนี้พิเศษต้องแบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh แถมด้วยการชาร์จที่รวดเร็วทันใจ จะใช้งานต่อเนื่องแค่ไหนก็ไม่มีสะดุด ส่วนใครที่มองหาสมาร์ทโฟนสำหรับการทำงาน บอกเลยว่าเหมาะมาก เพราะรองรับการติดตั้งโปรแกรมต่าง ๆ มากมาย พร้อมจอใหญ่ที่ตอบโจทย์หนุ่มสาวมากยิ่งขึ้น ถ้าอยากได้ความคุ้มค่า ต้องจัด!

 • จุดเด่น : Mate 10 Pro สามารถต่อเข้ากับหน้าจอคอมพิวเตอร์เพื่อรองรับทุกการทำงานของคุณได้ ระบบถูกพัฒนาอย่างดี เสถียร และสั่งงานได้ง่าย ๆ ผ่านระบบปฏิบัติการแบบ Android
 • ราคา : 23,990 บาท
มือถือ Huawei P30 Pro
ขอบคุณรูปภาพจาก consumer.huawei.com

6. Huawei P30 Pro

ต่อกันที่ Huawei P30 Pro มาพร้อมกับวัสดุแบบกระจกที่ให้ความเงางาม และสีสันจากธรรมชาติถึง 5 เฉดสี เรียกว่าแค่ดีไซน์ก็เอาใจไปเต็ม ๆ แล้วล่ะค่ะ สำหรับรุ่นนี้ปรับสมรรถนะของกล้องถ่ายรูปให้เป๊ะปังยิ่งขึ้น อีกทั้งพัฒนาระบบการทำงานให้อัจฉริยะ และยังสามารถช่วยให้การทำงานออฟฟิศของคุณสะดวกมากขึ้น เพราะสามารถจัดการทุกอย่างผ่านสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ได้เลย 

 • จุดเด่น : เป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องถ่ายภาพชั้นเลิศ ได้รับคะแนนทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลกอย่าง DxOMark สูงสุด 112 คะแนน ใช้งาน Microsoft Office และรองรับโปรแกรมต่าง ๆ ด้วยระบบความจำที่เร็วและแรง
 • ราคา : 21,490 บาท
มือถือ Samsung Galaxy Note10
ขอบคุณรูปภาพจาก thenextweb.com

7. Samsung Galaxy Note10

ปิดท้ายกันที่ Samsung Galaxy Note10 ที่บอกได้เลยว่า เหล่าสาวก Android ต้องไปตำ ด้วยหน้าจอ Cinematic Infinity Display แบบไร้ขอบทำให้คุณมองจอมือถือได้อย่างเต็มตา รวมไปถึงปากกา S Pen ที่ทำให้คุณสามารถควบคุมฟังชั่นต่าง ๆ ได้ตามต้องการ จะขีด จะเขียน หรือใช้งานโปรแกรมไหน ๆ ก็สะดวกทันใจ อีกทั้งยังสามารถส่งออกไฟล์ต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ ด้วยระบบปฏิบัติการที่ออกแบบมาอย่างดี

 • จุดเด่น : ความจุสูงสุดถึง 512 GB เทียบเท่าหรือมากกว่าความจุของโน๊ตบุ๊กในตลาด ทำให้คุณสามารถใช้งาน Galaxy Note10 ได้อย่างจุใจ แถมด้วยสเปกที่แรงและทันสมัย ถูกใจคนทำงานแน่นอน
 • ราคา : 32,900 บาท

บัตรเครดิตใบไหนเหมาะกับการผ่อนมือถือ

อยากมีสมาร์ทโฟนแต่กังวลเรื่องงบในกระเป๋า บัตรเครดิตช่วยได้!

สำหรับเหล่าสมาร์ทโฟนที่ใช้งานเหมือนคอมพิวเตอร์ ก็ต้องมาพร้อมระบบปฏิบัติการแบบพิเศษ และการพัฒนาโปรแกรมจากผู้เชี่ยวชาญ แน่นอนว่าราคาบางรุ่นก็อาจจะสูงไปสักหน่อย แต่ในเมื่อ #ของมันต้องมี และเชื่อว่าได้มายังไงก็ใช้คุ้ม แบบนี้ก็ต้องแพลนเรื่องงบในกระเป๋ากันหน่อย หรือจะให้บัตรเครดิตช่วยก็ได้นะ 

เคทีซี วีซ่า นอกจากคุณจะสามารถเลือกผ่อนสินค้าและบริการ 0% ได้สูงสุด 10 เดือนแล้ว ยังสามารถเบิกถอนเงินสด ได้ 100% ของยอดวงเงิน ในอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.8% ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้ทันใจ

ต่อกันที่บัตรเครดิตจากธนาคารทีเอ็มบี หรือทหารไทย คุณสามารถผ่อนสินค้าได้ทุกชนิด 0% นาน 3 เดือน หรือ เลือกเข้าโปรแกรมผ่อนกับทางธนาคารได้เอง ไม่ว่าจะ 6 หรือ 10 เดือน ตามที่คุณสะดวก

บัตรทีเอ็มบี โซฟาสต์ แน่นอนว่านอกจากผ่อน 0% นาน 3 เดือน และเลือกผ่อนกับบัตรในอัตราดอกเบี้ยต่ำแล้ว ทุกการใช้จ่าย 10 บาทคุณจะได้ 1 คะแนน เพื่อแลกของสมนาคุณสุดพิเศษจากธนาคาร

สนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิต และสมัครง่าย ๆ ผ่านทาง rabbit finance


avatar
by NP. Meaw :)
เป็นลูกอิช่างแซะ รักในการเขียนเหน็บแนม ดำเนินชีวิตด้วยการ ยึดความสุขตัวเองเป็นที่ตั้ง จุบ!
Related stories
loading icon