7 Blogger ที่น่าติดตามในปี 2017

posted: 2 years ago
16,636 views
7 Blogger ที่น่าติดตามในปี 2017

comments

ปี 2017 นี้ใครที่กำลังวางแพลนไปเที่ยวแต่ยังไม่รู้ว่าไปไหนดี หรือใครที่มีกำลังเหนื่อย อยากพักผ่อน อยากหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ การไปเที่ยวก็ดูเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะ การท่องเที่ยว สามารถเยียวยาคุณได้แน่นอน วันนี้เรามี 7 เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่น่าติดตามมาฝากทุกคนกันจะมีเว็บอะไรบ้างไปดูกันเลย  

 


CULTURED CREATURES


เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่เสนอไลฟ์สไตล์เกี่ยวกับการเดินทางทั้งในและนอกประเทศ กิจกรรม สถานที่และเรื่องราวต่างๆจากทั่วโลก รวมไปถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรมการใช้ชีวิต ด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ และสามารถสร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดีให้ทุกคนได้ลองออกไปเดินทางเปิดประสบการณ์ สัมผัสบรรยากาศใหม่ๆให้ทุกๆครั้งที่ออกเดินทางกลายเป็นความทรงจำที่ดีและน่าสนุกสนาน

 


HIGH ON DREAM


เว็บไซต์ของหญิงสาวคนหนึ่งที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆแล้วไม่รู้ว่าจะพูดคุยกับใคร เธอเลยมาเล่าสู่กันฟังให้คนอื่นๆได้เห็นผ่านสายตา เลนส์กล้องและคำบอกเล่าในสิ่งที่เธอได้ไปพบขณะที่เดินทางว่าสิ่งที่เธอได้สัมผัสนั้นมันน่าตื่นตาตื่นใจขนาดไหน High On Dream จึงเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์บล็อคเกอร์ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ทุกๆคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว


ไปคนเดียว


ใครที่อยากลองไปคนเดียวสักครั้งในชีวิตแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี เราขอแนะนำทุกคนให้รู้จักกับเว็บนี้เลย ไปคนเดียว ชายหนุ่มที่ออกเดินทางไปยังที่ต่างๆด้วยตัวคนเดียวที่เล่าประสบการณ์การเที่ยวด้วยตัวเองผ่านทางตัวอักษรและรูปภาพ ที่เรารับรองว่าหลังจากที่ได้อ่านและติดตาม คุณจะรู้ว่าการไปเที่ยวคนเดียวนั้นมันมีเสน่ห์แล้วก็ไม่ได้ยากอย่างที่คุณเคยคิดไว้ เพียงแค่คุณพร้อมโลกกว้างก็รอต้อนรับให้คุณไปสัมผัส


2Madames


คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่กำลังมีลูกน้อยคอยติดตามแต่มีใจรักในการเดินทางต้องติดตามเว็บนี้เลยกับ 2Madames ที่จะพาทุกคนไปท่องเที่ยวกันได้สนุกสนานเฮฮาในแบบครอบครัวสุขสันต์พ่อแม่ลูก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในต่างประเทศหรือในประเทศที่พร้อมมอบความอบอุ่นและแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวดีๆให้กับทุกคนในครอบครัว

 


คน หลง ทาง


มาถึง Blogger  หนุ่มหล่อคนนี้กันบ้างกับ “แบงค์” ที่พอถึงวันหยุดทีไรก็ต้องกาทริปสักทริปเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ มักจะมีมอเตอร์ไซค์เป็นเพื่อนร่วมทางคู่ใจ ของเขาเหมือนคำนิยามที่เขาได้ให้ไว้ในโปรไฟล์ว่า ” ออกไปค้นหาเส้นทางมากมาย ในมุมที่คุณไม่เคยสัมผัส และลุยไปในแบบฉบับของ  ค น ห ล ง ท า ง ” 


1000milesjourney


จากประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีมากกว่า 4 ปี ของหญิงสาวคนหนึ่งที่ในตอนนี้เธอชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก จนภายหลังเธอได้ตกหลุมรักประเทศไต้หวันเข้าอย่างจัง จนเปิดเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อแชร์ความสวยงามและความน่าสนใจของประเทศนี้ ใครที่กำลังอยากจะไปเที่ยวไต้หวัน เราขอแนะนำเลยเพราะคุณจะได้รู้จักกับประเทศไต้หวันทุกซอกทุกมุม แต่นอกจากประเทศไต้หวันก็ยังมีที่อื่นๆให้ติดตามอีกเช่นกัน


TRIP’LE

Blogger ท่องเที่ยวน้องใหม่ที่พึ่งเปิดได้ไม่นานมานี้กับเพจ TRIP’LE  ของสามสาวเพื่อนสนิทที่หลงรักในการเดินทาง เรียกได้ว่าว่างเมื่อไหร่ต้องวางแพลนไปเที่ยวกันสักที่ โดยพวกเธอจะพาทุกคนไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆที่น่าสนใจไม่ว่าจะในประเทศหรือนอกประเทศ ผ่านภาพสวยๆของพวกเธอ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพจที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางสำหรับทุกคนได้เป็นอย่างดี


ทั้งหมดนี้คือ 7 Website/Blogger ที่น่าติดตามในปี 2017 ที่ทุกคนสามารถติดตามได้เลยเรารับรองว่าคุณจะได้แรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวดีๆจากพวกเขาแน่นอน


avatar
by doubleP
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon