เหล่า 8 ไบค์เกอร์ ระดับฮอลลีวู้ด ที่ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ด

posted: 9 months ago
1,393 views
เหล่า 8 ไบค์เกอร์ ระดับฮอลลีวู้ด ที่ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ด

comments

แค่คนธรรมดาขี่บิ๊กไบค์ คนทั่วไปก็มองว่าเท่แล้ว ถ้า ไบค์เกอร์ เหล่านั้นเป็น ดาราระดับฮอลลีวู้ด โดยเฉพาะหนุ่มหล่อ หนุ่มคูล เล่นหนังฟอร์มยักษ์ ในจอภาพยนต์ว่าสมาร์ทแล้ว นอกจอเวลาว่างๆชิลๆ ขี่บิ๊กไบค์ ยิ่งทำเอาสาวๆ ใจละลายกันเป็นแทบๆเเน่ค่ะ

ฉะนั้นวันนี้ rabbit finance จะพาทุกคนๆ ไปใจเต้นแรง กรี๊ด กอดหมอน กับ 8 ดาราฮอลลีวู้ด หนุ่มหล่อกระชากใจ ใครอดใจไม่ไหวตามมาดูกันเลยค่ะ


รวมเหล่า ไบค์เกอร์ ระดับฮอลลีวู้ด ที่คุณเห็นเป็นต้องกรี๊ด

ไบค์เกอร์ ประกันมอไซค์
ขอบคุณภาพจาก : http://ynuk.tv
  • รูเพิร์ต กรินท์ Triumph Bonneville BOBBER 2017

ใครที่เป็นสาวกพ่อมด แม่มด อย่างเรื่อง Harry Potter คงไม่มีใครไม่รู้จัก หนุ่มรูเพิร์ต กรินท์ หรือ รอน วิสลีย์ เราคงคุ้นเคยกับเขาในบทบาทหนุ่มขี้กลัว ขี้กังวล ในภาพยนต์ใช่ไหมคะ แต่นอกจอ รูเพิร์ต กรินท์ กลายเป็น ไบค์เกอร์สุดเท่ แทนค่ะ

แท้จริงแล้วเขาชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์อย่างมาก ซึ่งมีรถคู่ใจคือ Triumph Bonneville BOBBER 2017 เครื่องยนต์ High Torque ปริมาตรความจุ 1,200 CC สูบ 8 วาล์ว เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์สายโหดอีกคันเลยค่ะ

  • เดวิด เบคแฮม Triumph Bonneville T100

นอกจากจะเป็นนักฟุตบอลที่สาวๆทั่วโลกต่างกรี๊ดกร๊าดกัน เดวิด เบคแฮม ยังเป็นสิงห์นักบิดผู้ชื่นชอบ มอเตอร์ไซค์คลาสสิค ใครที่เป็นแฟนคลับเดวิด เบคแฮม จะต้องเคยดูสารคดี Into The Unknown ที่เบคแฮมกับเพื่อนสนิทขี่มอเตอร์ไซค์คู่ใจลุยป่าอเมซอนด้วยกัน

ซึ่งมอเตอร์ไซค์คู่ใจของ เบคแฮม ก็คือ Triumph Bonneville T100 ที่ทาง Triumph สั่งทำโดยเฉพาะ แรงบิดจากเครื่องยนต์ High Torque 110 นิวตัน – เมตร ที่ 3,500 รอบต่อนาที ระบบส่งกำลังใช้เกียร์ 6 สปีด


ไบค์เกอร์ ประกันมอไซค์
ขอบคุณภาพจาก : http://www.justjared.com
  • ออร์แลนโด บลูม Ducati, Triumph, BMW S1000R

ออร์เเลนโด บลูม อีกหนึ่งซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกที่โด่งดังจากภาพยนต์ The Lord of the Ring ที่รับบทเป็น เลโกลัส หนุ่มเอลฟ์สุดหล่อ และภาพยนต์เรื่อง Pirates of the Caribbean โจรสลัดสุดเท่ วิลล์ เทอร์เนอร์

แต่มีใครรู้ไหมคะว่า ออร์แลนโด บลูม ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์มาก และเจ้าตัวมีมอเตอร์ไซค์หลายรุ่น หลายแบบ โดยส่วนใหญ่เป็นมอเตอร์ไซค์แบรนด์ Ducati, Triumph และ BMW ที่ต้องสั่งทำโดยเฉพาะ ไม่หล่อไม่รวยแบบ ออร์แลนโด บลูม นี่ทำไม่ได้นะคะ

ไบค์เกอร์ ประกันมอไซค์
ขอบคุณภาพจาก : https://silodrome.com
  • ไรอัน เรย์โนลด์ Triumph Thruxton

ไรอัน เรย์โนลด์ อีกหนึ่ง หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ มาดกวน หรือแม้บทบาทนักแสดงสายบู๊ เขาก็ทำได้ดี ยิ่งในเรื่อง ซูเปอร์ฮีโร่อย่างเดดพูล กลายเป็นบทบาทที่ทำเอาสาวๆหลายคนต้องใจละลาย

แต่รู้ไหมคะ ไรอัน เรย์โนลด์ ชื่นชอบขี่รถมอเตอร์ไซค์อย่างมาก ในวันสบายๆ ไรอันมักจะขี่มอเตอร์ไซค์ Triumph แต่ใครที่อยาก ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ ต้องเเสดงความเสียใจด้วยนะคะ เพราะที่นั่งตรงนั้นมีคนจองแล้ว ก็คือ เบลค ไลฟ์ลี่ ภรรยาของเขานั่นเองค่ะ

ไบค์เกอร์ ประกันมอไซค์
ขอบคุณภาพจาก : https://www.cnbc.com
  • คีอานู รีฟส์ KRGT-1

พระเอกหนุ่มหล่อถึงแม้จะอายุขึ้นเลข 5 ก็ตาม แต่ความหล่อของคีอานู รีฟส์ ยังหยุดอยู่เลย ยิ่งในบทบาทของ จอห์น วิค ในภาพยนต์ John Wick ที่รับบทบาทสุดบู๊

ซึ่งคีอานู รีฟส์ เป็นผู้หลงใหลในการขี่มอเตอร์ไซค์อย่างมาก หลงใหลขนาดที่ว่าก่อตั้งบริษัทผลิตรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเองขึ้นมาซะเลย จะได้ออกแบบมอเตอร์ไซค์ตามที่ตัวเองชอบ


ไบค์เกอร์ ประกันมอไซค์
ขอบคุณภาพจาก : Twitter @TriumphAmerica
  • เจเรมี เรนเนอร์ Triumph Speed Triple R 1050

อีกหนุ่มดังระดับฮอลลีวู้ดชาวอเมริกันอย่าง เจเรมี เรนเนอร์ หรือตัวละคร ฮอว์กอาย มือธนูของหน่วยชิลด์จากภาพยนต์ The Avengers ภาพยนต์ของเหล่าสาวกที่ชื่นชอบซูเปอร์ฮีโร่  

เจเรมี เรนเนอร์ ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก มอเตอร์ไซค์คู่ใจของเขาก็คือ Triumph Speed Triple R 1050 แบบ 12 วาล์ว ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์อินไลน์ 3 สูบ กระบอกสูบที่ 1050 cc  


ไบค์เกอร์ ประกันมอไซค์
ขอบคุณภาพจาก : https://www.pinterest.co.uk
  • พิงค์ Harley-Davidson Sportster XL Iron 833 & Triumph Bonneville T100

ใครว่าสาวๆ จะขี่บิ๊กไบค์ ขี่มอเตอร์ไซค์ไม่ได้ ผิดค่ะ ดูอย่าง พิงค์ นักร้องวงนำ P!nk และนักแต่งเพลงป็อปร็อกสตาร์ สาวเท่จากอเมริกา ก็หลงใหลในการขี่มอเตอร์ไซค์เช่นกันค่ะ

ถึงแม้ชื่อเธอจะดูหว๊านหวาน ซึ่งขัดกับลุคของเธอที่มาสไตล์สาวเท่ โดยมอเตอร์ไซค์ที่เธอขี่อยู่เป็นประจำมีอยู่ 2 คันด้วยกัน ได้แก่ Triumph Bonneville T100 และ Harley davidson Sportster Iron 833


ไบค์เกอร์ ประกันมอไซค์
ขอบคุณภาพจาก : http://mototriumphhellas.blogspot.com
  • โอลิเวีย มุนน์ Triumph Bonneville

ปิดท้ายด้วยซุปเปอร์สตาร์สาวสวยหุ่นดีชาวอเมริกันอีกคนค่ะ ถ้าพูดชื่ออาจจะยังคุ้น แต่ถ้าพูดถึงบทวายร้ายสุดเซ็กซี่ Psylocke ในภาพยนต์ X-men : Apocalypse

ซึ่งมอเตอร์ไซค์คู่ใจของเธอคือ Triumph Bonneville จริงๆไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์แบบไหน ถ้าผู้หญิงขับ ก็ยังคงให้ความรู้สึกเท่ มีเสน่ห์ น่ามอง ใช่ไหมคะหนุ่มๆ

เห็นแบบนี้แล้วใครที่อยากขับมอเตอร์ไซค์ อยากเท่ อยากคูล เหมือนเหล่าซุเปอร์สตาร์ทระดับฮอลลีวู้ดล่ะก็ อย่าช้าค่ะ รีบดู รีบเลือก มอเตอร์ไซค์คู่ใจ แล้วเก็บเงินซื้อเลยค่ะ รับรองในไม่ช้าคุณจะเท่เหมือนเหล่าดาราฮอลลีวู้ดแน่นอนค่ะ

 


avatar
by Echo Wave
วันไหนที่แรงบันดาลใจหมด หรือตัวตนตกหล่นไป เราจะไปริมน้ำและนั่งมอง ปล่อยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไป แล้วทุกอย่างที่หายไปจะกลับมา...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon