รวมพลคนชิค ‘Kolour in the Park’ เทศกาลดนตรีที่น่าจับตามองแห่งปี

posted: 11 months ago
รวมพลคนชิค ‘Kolour in the Park’ เทศกาลดนตรีที่น่าจับตามองแห่งปี

comments

แม้จะผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน Kolour in the Park หรือ “คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค 2018” ที่จัดขึ้น ณ  บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากบรรดาแฟนๆสายแดนซ์ที่ไปรวมตัวกันอย่างคึกคักในการร่วมสร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีในเทศกาลที่ได้ชื่อว่าเป็นงานดนตรีกลางแจ้งแนวเฮาส์และเทคโนที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ!

Kolour in the Park
Credit : www.asialive365.com

สำหรับ Kolour in the Park ในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 โดดเด่นด้วยไลน์อัพศิลปินดีเจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ขนทัพกันมาแบบจัดเต็มเพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่แปลกใหม่ให้ทุกๆคนได้ร่วมเก็บเกี่ยวความประทับใจตลอด 2 วันเต็ม หลังงานจบไปแล้วแต่ยังคงมีกระแสพูดถึงเป็นวงกว้างจากคนในแวดวงดนตรี ตลอดถึงแฟนๆที่ได้ไปร่วมงาน เรียกได้ว่าปรากฎการณ์ทางดนตรีในบ้านเราที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง คาดว่าสำหรับการจัดงานครั้งต่อไปนั้น จะสามารถดึงดูดเหล่าคอดนตรี ขาแดนซ์ และสายชิลล์ ให้มุ่งหน้ามาร่วมงานกันมากยิ่งขึ้น

Kolour in the Park


Kolour in the Park เทศกาลดนตรี ที่มีมากกว่าดนตรี !

Kolour in the Park


แม้ว่า Kolour In The Park 2018 จะเป็นงานเทศกาลดนตรีกลางแจ้งแนวเฮาส์และเทคโนประจำปี ที่ถือว่าใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ แต่นอกเหนือจากคอนเสิร์ตมันส์ๆแบบครบรสแล้ว งานนี้ยังมอบประสบการณ์ที่แตกต่างจากเทศกาลดนตรีทั่วไปให้คุณได้สัมผัส เพราะยังมีองค์ประกอบอื่นๆภายในงานให้คุณได้สนุกสนานอย่างเต็มที่ตามไลฟ์สไตล์ของใครของมันเลยล่ะ เช่น ดนตรี ศิลปะ กีฬา เกมส์ ว่ายน้ำในทะเลสาบ กิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟ รวมไปถึงกิจกรรมสร้างสรรค์ เหนื่อยเมื่อไหร่ก็ไม่ต้องกลัวหิว เพราะมีโซนอาหารและเครื่องดื่มบริการด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการนวดแผนไทยคลายเมื่อยแบบฟรีๆ พร้อมทั้งช้อปปิ้งเพลินกับบูทจำหน่ายสินค้าจากทาง Kolour  แถมยังจะได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ที่หลงรักในส่งเดียวกันอีกด้วย เราลองไปชมบรรยากาศชิลๆของงาน Kolour In The Park 2018 ที่ผ่านมากันสักหน่อยเนอะ

Kolour In The Park


Kolour In The Park


Kolour In The Park


Kolour In The Park


Kolour In The Park


kolour in the park
Credit : asialive365.com

Kolour in the Park-2


Kolour in the Park-2


Kolour In The Park


kolour in the park
Credit : asialive365.com

Kolour in the Park


เฮลโหลลล…มาพูดคุยกับดีเจประจำงานหน่อยสิ

เหล่าศิลปินและดีเจนี่แหละที่ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานเช่นเดียวกัน เพราะ Kolour in the Park ได้รวบรวมผู้ให้ความบันเทิงมากฝีมือทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาให้คุณได้สัมผัสกันแบบใกล้ชิด พิเศษสุดคือทาง rabbit daily ได้พูดคุยกับดีเจประจำงานครั้งนี้มาด้วยแหละ มาดูกันสิว่าพวกเขาจะรู้สึกอย่างไรบ้างกับการมีส่วนร่วมในเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ครั้งนี้ !

Alle Farben

Kolour in the park


‘Alle Farben’ ดีเจมากความสามารถชาวเยอรมัน ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของดนตรีแนวเทคเฮาส์และดีปเฮาส์ ก็เป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่มาร่วมมอบความบันเทิงในงาน Kolour in the Park ที่ผ่านมา เมื่อถามว่าหลังจากได้ไปเป็นดีเจในเทศกาลดนตรีต่างๆเรียกได้ว่าทัวร์รอบโลกมาแล้วเนี่ย รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้มาร่วมงาน Kolour in the Park ที่ประเทศไทย Farben บอกว่า

“ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมงานนี้ มันสุดยอดมาก เพราะที่นี่ก็มีคนมากมายจากหลายประเทศทั่วโลก แม้ว่าโซนปาร์ตี้ของที่นี่จะไม่ได้ใหญ่มากหากเทียบกับในยุโรป แต่ในอนาคตงานนี้จะเติบโตและใหญ่ขึ้นอีกแน่ๆ”

และเมื่อถามถึงความรู้สึกที่ได้มาเยือนประเทศไทย หนุ่มคนนี้ก็ปากหวานกับแฟนๆสุด “ผมใช้เวลา 2 เดือนในการท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียน และอยู่ไทยมา 1 เดือนแล้วเทศกาล Kolour in the Park ก็จัดขึ้นในช่วงเวลาที่เหมาะสม หลังจากเสร็จงานนี้ผมก็จะบินกลับยุโรป ส่วนกรุงเทพฯน่ะเจ๋งมากๆ เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับไหลจริงๆ ถ้าถามว่าสิ่งที่ชอบที่สุดเกี่ยวกับกรุงเทพฯคืออะไรน่ะเหรอ ผมว่าที่นี่มีอะไรหลายอย่างให้ทำ เพราะมีเรื่อที่น่าสนใจเต็มไปหมด” สุดท้ายดีเจ Farben ก็ได้ฝากขอบคุณแฟนๆชาวไทยว่า “ขอบคุณสำหรับการสนับสนุน ผมดีใจมากที่ได้เป็นดีเจในงานนี้ ผมรู้สึกสนุกมากครับ”


Ekception

Kolour in the Park


มาที่ฝั่งผู้จัดงานและดีเจชาวไทยกันบ้าง สำหรับ ‘Ekception’ ที่เผยจุดเริ่มต้นของเทศกาลดนตรี Kolour in the Park ว่า “เริ่มต้นจากกลุ่มเล็กๆ แบบ family ที่รู้จักและสนิทสนมกันราวๆ 10 คนกว่าเอง ความพิเศษคือทุกคนทำในสิ่งที่รัก กลับกลายเป็นคนอื่นก็รักในสิ่งนี้ แล้วก็เริ่มรู้จักคนคอเดียวกันมากขึ้น Kolour in the Park ไม่ได้เริ่มจากจุดที่เราอยากจะจัดงาน แต่เริ่มต้นขึ้นจากความสุขจนมันขยายเป็นวงกว้าง และสุดท้ายทุกคนก็เอาความสุขมารวมกันในงานนี้ เมื่อ Kolour เติบโตขึ้นเรื่อย เป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้น พอคนมาแฮงเอ้าท์กันเยอะๆ มันก็สนุกกว่าเดิมมาก”

นอกจากนี้ เทศกาลกลางแจ้งแห่งนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า การจะปาร์ตี้นั้นไม่จำเป็นต้องปาร์ตี้ในเวลากลางคืนก็ได้ เพราะในงานนี้คนเริ่มเดินทางมาแฮงเอ้าท์กันทั้งแต่ช่วงเย็นแล้ว เพราะมีกิจกรรมหลายอย่างให้ได้ทำและผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศชิลๆ ทั้งนี้ดีเจ Ekaception ได้บอกว่า Kolour จะเริ่มได้รับความนิยมเป็นวงกว้างแล้ว แต่จะหยุดพัฒนาไม่ได้เพราะ “มาตรฐานของศิลปินต่างชาติค่อนข้างสูง เพราะเขาอาจจะได้ฟังเพลงที่หลากหลายมากกว่า ฟังเพลงกว้างๆมากกว่า ดีเจไทยเองก็ต้องยกระดับมาตรฐานของตัวเองให้สูงขึ้นด้วย” ได้ฟังหนึ่งในทีมผู้จัดบอกแบบนี้แล้ว เรียกว่าวางใจในฝีมือของ Kolour ได้เลย


Kolour in the Park


เอาเป็นว่า rabbit  daily มารีวิวเทศกาลดนตรี Kolour in the Park ให้อ่านกันแบบพอชื่นใจเนอะ ใครที่ไปสัมผัสบรรยากาศมาแล้วก็ต้องติดใจแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่เคยไปเอ็นจอย ก็ห้ามพลาดสำหรับการจัดงานในครั้งต่อไปอย่างเด็ดขาด เพราะในอนาคตคาดว่างานนี้ๆจะกลายเป็นเทศกาลดนตรีระดับที่ใหญ่มากขึ้น และเป็นแหล่งคอมมูนิตี้ชิคๆของคนคอเดียวกันทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเลยล่ะ ที่สำคัญงานบิ๊กมาตรฐานระดับนานาชาติแบบนี้มาจัดใกล้กรุงเทพฯให้ชาวไทยได้ไปมันส์กันแบบไม่ต้องบินไปเที่ยวไกลถึงต่างประเทศเลยล่ะ

🌎 เว็บไซต์ : www.kolourinthepark.com
📲 เฟสบุ๊ก : kolour
📸 อินสตาแกรม : wearekolour


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon