การแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตที่เร็วที่สุด AIR RACE 1 World Cup 2017

posted: 1 year ago
การแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตที่เร็วที่สุด AIR RACE 1 World Cup 2017

comments

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว ต้องไม่พลาดกับการเข้าชมการแข่งขัน เครื่องบินสูตร1 หรือ Air Race 1 World Cup ที่ประเทศไทยคว้าสิทธิ์เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันชิงแชมป์โลกในประเทศไทย ซึ่งเป็นการแข่งขันการบิน Air Race 1 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และเป็นกีฬาประเภทมอเตอร์สปอร์ตที่มีความเร็วที่สุดในโลก ซึ่งแน่นอนว่า ความมันส์ไม่แพ้การแข่งขันรถฟอร์มูล่า1 ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

การจัดการแข่งขัน Air Race 1 World Cup Thailand 2017 presented by Chang เป็นการจัดการแข่งขัน กีฬาระดับโลกรายการแรกของปีแห่งการท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน ที่จะมีผู้ชมจากทั่วทุกมุม โลกมาเยือนประเทศไทยมากขึ้น

ทุกแมทซ์ของการแข่งขันด้วยความเร็วกว่า 450 กิโลเมตรต่อชั่วโมงจะสะกดทุกสายตาแบบวินาทีต่อวินาที กับ 16 สุดยอดนักแข่งระดับโลกจากนานาประเทศ อาทิ จัสติน มีเดอร์ส  (Justin Meaders) สตานิสลาส ดามิรอน (Stanislas Damiron) ฟิลิป โกฟอร์ธ (Phillip Goforth) จัสติน ฟิลิปสัน (Justin Phillipson) และ สตีฟ เทมเพิล (Steve Temple) ฯลฯ ที่จะมาแข่งขันชิงแชมป์โลกที่สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา จ.ระยอง  ในวันที่ 17-19 พฤศจิกายนนี้ พร้อมกับกิจกรรม Pit Walk (สำหรับผู้ซื้อบัตร Pit Walk) ให้ใกล้ชิดกับนักบินชื่อดังระดับโลก แบบฟินๆ

Airrace1-1000x500-1

การแข่งขัน Air Race1 World Cup Thailand 2017 Presented by Chang จะมีการถ่ายทอดสดการ แข่งขัน รอบตัดสินในวันที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 14.00-16.00 น.  ทางไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 นอกจากนี้ภายใน งาน จะมีกิจกรรมหลากหลายตลอด 3 วัน  อาทิ ร้านจำหน่ายสินค้าธงฟ้าจากกระทรวงพาณิชย์ สินค้า OTOP ภาคตะวันออก คอนเสิร์ตจากศิลปินวงดังมากมาย และการแข่งขันสุดสวยมวยไทยโลก

สนใจหาซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ Thaiticket Major http://www.thaiticketmajor.com/sport/air-race1-world-cup-thailand-2017-th.html และจุดจำหน่ายบัตรหน้างาน หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

https://www.facebook.com/Airrace1WorldcupThailand/ หรือ www.airrace1thailand.com

all Logo End_to_TVC_ed-1


avatar
by Jutalak Cherdharun
เป็นนักเขียนผู้รักหมา แต่ไม่เคยเขียนบทความเรื่องหมา ถนัดบทความสัพเพเหระ ยันบทความข่าว งานอดิเรกคือแชร์คลิปน้องหมาลงเฟซบุ๊ก ไปคาเฟ่หมา งานประกวดหมา วาดรูปหมา และกอดหมา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon