สาวกเตรียมเฮ! ภาพเรนเดอร์ล่าสุด ของ All New Honda City 2020

posted: 1 ปีที่แล้ว
1,267 views
สาวกเตรียมเฮ! ภาพเรนเดอร์ล่าสุด ของ All New Honda City 2020

comments

หากคุณเป็นสาวกรถยนต์ค่ายดังจากญี่ปุ่น อย่าง Honda น่าจะตื่นเต้นกับข่าวล่าสุดของ All New Honda City 2020 ที่ autospinn นำมาฝากกัน รับรองว่าถูกใจแฟนๆ ของรถยนต์ Handa City แน่นอน ว่าแล้วก็ไปดูพร้อมๆ กันเลย

All New Honda City 2020

Shoeb Kalania ศิลปินดิจิทัลของ IAB ได้ใส่รายละเอียดที่เปิดเผยภาพของฮอนด้าซิตี้รุ่นต่อไปในปี 2020 แสดงให้เห็นว่ารูปลักษณ์ภายนอกของรถเป็นอย่างไร

 ภายนอกของฮอนด้าซิตี้ในปี 2020 นั้นดูคล้ายกับ Honda Accord รุ่นล่าสุดโดยเฉพาะที่ด้านหน้า การเรนเดอร์แสดงให้เห็นว่ามันถูกแปลงเป็นโมเดลใหม่อย่างสมบูรณ์  กระจังหน้าขนาดใหญ่ ไฟหน้าแบบใหม่ที่กว้างขึ้น กันชนหน้าออกแบบใหม่ทั้งหมด ไฟท้ายใหม่

โดยคาดว่าห้องโดยสารของฮอนด้าซิตี้รุ่นต่อไปจะมีคุณสมบัติที่เหนือกว่ารุ่นเดิมและเต็มไปด้วยคุณสมบัติใหม่ๆ เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม นอกจากนี้ยังจะมีคุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ทันสมัยเพิ่มมากขึ้นด้วย รองรับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานในยุคดิจิทัลอีกด้วย

ในส่วนของเครื่องยนต์ Honda City รุ่นต่อไปคาดว่าอาจจะมีตัวเลือกเครื่องยนต์ไว้สองตัวคือเครื่องยนต์ เบนซิน BS-VI 1.5L i-VTEC และเครื่องยนต์ดีเซล 1.5L i-DTEC ประกบคู่กับเกียร์ ออโต้ CVT

New Honda City อาจเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ ถ้ามีการอัปเดทเพิ่มเติม หรือมีสนนราคาอย่างเป็นทางการออกมา เราจะรีบนำมาฝากอย่างรวดเร็ว เพื่อให้สาวกได้เตรียมตัวเตรียมใจไปลองขับขี่รถยนต์ All New Honda City 2020

หรือถ้าใครยังวางแผนซื้อรถไม่ได้ ลองปรึกษา rabbit finance เพื่อหาสินเชื่อรถยนต์ที่คุ้มค่า และมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้จะดีกว่า อย่ารอช้า คลิกเลย!

ขอบคุณบทความและภาพประกอบจาก autospinn


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon