ประกันสุขภาพอลิอันซ์ อยุธยา ครบเครื่อง ทุกเรื่อง ทุกโรค

posted: 2 years ago
1,735 views
ประกันสุขภาพอลิอันซ์ อยุธยา ครบเครื่อง ทุกเรื่อง ทุกโรค

comments

ใครบ้างที่ไม่อยากมีสุขภาพร่างกายทีดี ประโยคนี้คงเป็นประโยคที่ใครหลายๆคนเคยพูดไว้กัยใครสักคน  ซึ่งจริงๆแล้วการเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นเรื่องปกติของคนเราที่เป็นไปตามสภาพร่างกายของแต่ละคน และการเจ็บไข้ได้ป่วยนั้นเป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงกันไม่ได้เลยสักคนเดียว ไม่ว่าคุณจะดูแลรักษาสุขภาพดีแค่ไหนก็ตาม

และร่างกายของคนเรานั้นก็ไม่สามารถบอกหรือเตือนเราได้ว่า มันจะแย่ลงในวันไหน และเรากำลังจะเป็นโรคอะไร เพราะอย่างนั้น การทำประกันสุขภาพเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะสามารถช่วยคุณได้ในหลายๆเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ ร่างกายของคุณในวันที่มันอ่อนล้าประกันสุขภาพคืออะไร

ก่อนอื่นเรามารู้จักกันก่อนว่า ประกันสุขภาพ คืออะไร

ประกันสุขภาพ คือ การประกันภัยที่บริษัทประกันภัยตกลงที่จะชดเชยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น จากการรักษาพยาบาลของผู้เอาประกันภัย ไม่ว่าค่ารักษาพยาบาลนั้นจะเกิดขึ้นจากการเจ็บป่วยจากโรคภัย หรือการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุให้แก่ผู้เอาประกันภัย

การประกันสุขภาพได้แบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน คือ

 1. การประกันภัยอุบัติเหตุ
 2. การประกันสุขภาพหมู่และการประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพรายบุคคล

โดยทั้ง2 ประเภทให้ความคุ้มครองที่เหมือนกัน


ประกันสุขภาพจาก Allianz อยุธยา

ในปัจจุบันมีบริษัทประกันสุขภาพมากมายหลายที่แต่วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับประกันสุขภาพจาก Allianz อยุธยา ที่เป็นบริษัทประกันอสังหาริมทรัพย์-อุบัติเหตุชั้นนำของโลก แถมยังติดอันดับ 1ใน5 ธุรกิจประกันชีวิต/สุขภาพชั้นนำอีกด้วย

โดยบริษัท อยุธยาอลิอันซ์ มีประกันสุขภาพมากมายหลายโปรแกรมให้เราได้เลือกสรร มีทั้งประกันสุขภาพแบบหลักและแบบเพิ่มเติมด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำประกันสุขภาพที่มีชื่อว่า ประกัน เหมาๆ ครบเครื่อง ทุกเรื่อง ทุกโรค จาก Allianz  กันค่ะ

 •  ประกัน เหมาๆ ครบเครื่อง ทุกเรื่อง ทุกโรค

เจ็บป่วยมีประกันช่วยจ่าย สบายกว่า ประกัน “เหมาๆ” เจ็บแบบไหน ป่วยยังไง ได้หมด! จากอลิอันซ์ประกันสุขภาพที่ไม่ว่าคุณจะเจ็บป่วยแบบไหน เจ็บเล็กแบบเป็นไข้ เป็นหวัด ปวดท้อง มีดบาด ขาหัก พบแพทย์ตรวจดูอาการรับยาแล้วกลับบ้าน หรือจะเจ็บใหญ่แบบ ไส้ติ่งอักเสบต้องผ่าตัด นอนโรงพยาบาล เกิดอุบัติเหตุรถชนหรือขับรถไปชน หรือแม้กระทั่งเป็นโรคร้ายแรง อาทิเช่น โรคหัวใจ หรือพบเนื้องอกในร่างกาย

อลิอันช์ประกันสุขภาพก็พร้อมที่จะคุ้มครองชีวิต พร้อมชดเชยรายได้ให้กับคุณเมื่อคุณต้องนอนโรงพยาบาล  รวมไปถึงชดเชยค่าล้างไต ฉายแสง หรือเคมีบำบัด และเมื่อคบสัญญารับเงินก้อนโต และที่สำคัญ คือ สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามที่คุณต้องการ โดยที่ความคุ้มครองจะครอบคลุมตามแบบประกันภัยที่คุณเลือก ความคุ้มครองเบื้องต้นของ “ประกัน เหมาๆ ครบเครื่อง ทุกเรื่อง ทุกโรค”

 

 1. ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) สูงสุด 30 ครั้งต่อปี
 2. คุ้มยิ่งกว่าด้วยค่ารักษาผู้ป่วยนอกพิเศษ เช่น ค่าล้างไต ฉายแสง และเคมีบำบัด
 3. ค่ารักษาผู้ป่วยใน (IPD)
 4. หากต้องนอนโรงพยาบาลหมดกังวลเรื่องรายได้ เพราะจะได้รับเงินชดเชยรายวันสูงสุดถึง 500 วัน
 5. คุ้มครองโรคมะเร็ง ถ้าตรวจพบรับทันทีเงินก้อน เพื่อที่จะได้นำไปรักษาแต่เนิ่นๆ
 6. คุ้มครองโรคร้ายที่ครอบคลุมถึง 48 โรคด้วยกัน
 7. คุ้มครองอุบัติเหตุ ทุพพลภาพ หรือสูญเสียอวัยวะ
 8. คุ้มครองชีวิตตลอดสัญญา หรือหากอยู่ครบสัญญาจะได้รับเงินก้อนโต

นอกจากนี้ยังมีอลิอันช์ประกันชีวิตยังมีประกันเหมาๆสำหรับลูกน้อยของคุณที่จะคุ้มครองชีวิต ด้วยเหมือนกัน โดยจะได้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมค่ารักษาผู้ป่วยนอก – ผู้ป่วยใน เงินชดเชยรายวันเมื่อนอนโรงพยาบาลและเงินออมเพื่ออนาคต


โปรแกรมเพิ่มเติม

 

สำหรับใครที่ยังคงต้องการประกันเสริมเพิ่มเติมจากนี้ทางอลิอันช์ประกันชีวิตก็ยังมีโปรแกรมให้ได้เลือกเพิ่มเติม เช่น

 • สัญญาเพิ่มเติม สุขภาพ ปลดล็อค เอ็กซ์ตร้า ที่จะทำให้คุณหมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายเมื่อต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล ที่ตะคุ้มครองเต็มๆ ปลดล็อคค่ารักษาที่จำเป็น จ่ายตามจริง
 • สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพผู้ป่วยนอก (OPD,OPDP) ที่จะให้คุณหมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายเมื่อต้องหาหมอแบบไม่ต้องนอนโรงพยาบาล โดยสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองได้หลากหลายตั้งแต่ 400-2,000 บาทต่อครั้งต่อวัน สูงสุด 30ครั้งต่อปี

 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะอลิอันช์ประกันชีวิตยังมีบริการความช่วยเหลือทางการแพทย์ยามค่ำคืนที่พร้อมจะบริการคุณด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยเตรียมพร้อมให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินและให้คำแนะนำทางการแพทย์เบื้องต้นให้กับคุณ รวมไปถึงทางอลิอันช์ประกันชีวิตคอยอำนวยความสะดวกช่วยเหลือในการเรียกรถพยาบาลอีกด้วย  

เรียกได้ว่าหากคุณทำสัญญาไม่ว่าอะไรก็ตามกับทางอลิอันช์ คุณจะได้รับทั้งความคุ้มครองและความสะดวกสบาย ตามสโลแกนของทาง อลิอันช์ในด้านบริการว่า  เราอยู่ตรงนี้เสมอ “ทุกเมื่อ เพื่อคุณ”


สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับประกันสุขภาพหรืออยากรู้เกี่ยวกับคำศัพท์ต่างๆเกี่ยวกับประกันสุขภาพสามารถเข้าไปดูและหาข้อมูลเพิ่ทเติมได้ที่ >> Rabbit Finance <<


avatar
by doubleP
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon