Area 51 : เขตหวงห้ามแห่งสหรัฐฯ และตำนาน ‘มนุษย์ต่างดาว’!

posted: 3 years ago
5,263 views
Area 51 : เขตหวงห้ามแห่งสหรัฐฯ และตำนาน ‘มนุษย์ต่างดาว’!

comments

อดีตที่ผ่านมานั้นมนุษย์ชาติเคยเชื่อมาโดยตลอดว่าแท้จริงแล้วโลกของเรานั้นแบน ก่อนที่จะมีผู้ที่เดินทางไปรอบโลกและพิสูจน์ความจริงได้ว่าแท้จริงแล้วโลกนั้นไม่ได้เป็นอย่างที่หลายๆ คนรู้และเข้าใจ พอผ่านจากช่วงสมัยนั้นมาได้ยุคหนึ่งมนุษย์ก็ก้าวกระโดดด้วยการส่งยานอวกาศออกไปโคจรนอกโลกโดยนักบินอวกาศชาวโซเวียต ก่อนที่สหรัฐอเมริกาจะเกทับ ส่งยานอวกาศไปลงที่ดวงจันทร์ในเวลาต่อมา ปิดวาระการประกาศแสนยานุภาพทางอวกาศ สู่ยุคสมัยแห่งความร่วมมือไปพร้อมกัน 

กระนั้น คำถามสำคัญที่เกิดขึ้นในใจของมนุษย์เสมอก็คือ เราอยู่เพียงลำพังในโลกกลมๆ ใบนี้จริงๆ หรือ? และถ้าหากเราไม่ได้อยู่ตามลำพังล่ะ แล้วมนุษย์ที่เราเรียกกันว่า พวกต่างดาว อยู่ที่ไหนกันแน่ อันที่จริงแล้วคำตอบเหล่านั้นอาจจะอยู่ไม่ไกลเลยก็ได้ เพราะ ในโลกของเรามีสถานที่ลับสุดยอดนั้นอยู่ชื่อถูกเรียกโดยรัฐบาลสหรัฐอเมริกาว่า Area 51

Area 51 สถานที่นี้คืออะไรกันแน่ ?

ป้ายทางเข้า Area 51

Area 51 เป็นสถานที่ทางการทหารของสหรัฐตั้งอยู่อย่างโดดเดี่ยวในทะเลทรายของมลรัฐเนวาด้า (Nevada) มันเป็นสถานที่ที่เรียกได้ว่าเป็นความลับสุดยอดของทางรัฐบาลสหรัฐอเมริกาผู้ที่จะสามารถเดินทางไปยัง Area 51 ได้จะต้องเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของทางรัฐบาลสหรัฐฯ เท่านั้น (และระดับสูงที่ว่านั้น แม้แต่ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ก็ไม่อาจร้องเรียกเอาข้อมูลหรือเข้าเยี่ยมชมได้แม้ใจนึกอยาก)

หลายๆ คนเชื่อกันว่าที่แห่งนี้มีความลับซ่อนอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นความลับทางการทหาร เทคโนโลยีใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งปริศนาที่ยากจะหาคำตอบนั้นก็คือมนุษย์ต่างดาว ล้วนแล้วแต่เป็นความลับที่ดำมืดมาโดยตลอด

ปริศนาลึกลับใน Area 51

ภาพถ่าย Area 51 จากดาวเทียม

จากความลับดำมืดที่อยู่ใน Area 51 เริ่มมีหลายๆ ฝ่ายสงสัยกันมากขึ้นว่าแท้จริงแล้วนั้นในพื้นที่นี้มันมีอะไรอยู่กันแน่ถึงขนาดที่เรียกได้ว่ารัฐบาลสหรัฐอเมริกายังต้องซ่อนฐานทัพนี้เอาไว้จากสายตาของคนธรรมดาๆ ทั่วไปที่อยากรู้อยากเห็น

มีความเชื่อกันว่าสถานที่ดังกล่าวนั้นมีความเกี่ยวพันกับเหตุการณ์ Rosswell ที่ยานอวกาศลึกลับได้ตกลงมา โดยหนึ่งในผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์และไม่ประสงค์จะออกนามได้ออกมาเปิดเผยให้กบทางสื่อที่นำเสนอในเรื่องของมนุษย์ต่างดาวว่า ในอดีตเมื่อนานมาแล้วได้มีวัตถุจานบินลึกลับบินมาตกในบริเวณดังกล่าว (สถานที่ๆ เป็น Area 51 ในปัจจุบัน) ก่อนที่ชายชุดดำจะเข้ามาเคลียพื้นที่และข่มขู่คนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นเป็นการปิดปาก ผู้ที่ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์ยังเล่าต่ออีกว่า เขาได้เห็นร่างสีเทาที่ไม่น่าจะใช่มนุษย์โลกนอนอยู่บนพื้นด้วยกันถึง 3 ศพด้วยกัน

Bob Lazar ผู้ออกมาเปิดเผยเรื่อง UFO

เรื่องของผู้ที่ไม่ประสงค์นามคนนี้ตรงกับเรื่องเล่าของ บ๊อบ ลาซาร์ (Bob Lazar) ชาวลาสเวกัส ที่อ้างเอาไว้ว่าเคยทำงานอยู่ในพื้นที่นี้ในช่วงปี 1988 – 1989 ได้ออกมาเปิดเผยว่าใน Area 51 นั้นมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเขายังได้เห็นวัตถุสิ่งบินลึกลับขนาดใหญ่ ซึ่งเขาสามารถบอกได้ในทันทีว่ามันคือจานบินอย่างแน่นอน นอกจากนี้พื้นที่ๆ ใช้เก็บจานบินปริศนายังถูกสร้างให้กลมกลืนกับทะเลทรายเพื่อป้องกันการสอดแนมจากเครื่องบินสอดแนมภายนอกอีกด้วย

ความเป็นไปได้ที่จะมีมนุษย์ต่างดาวอยู่บนโลก

ภาพจากกล้องบนดาวอังคารที่จับภาพ UFO ได้

มีหลายๆ คนที่เชื่อกันว่ามนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริงบนโลกโดยมีผู้ที่ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวโดยเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลว่าแท้จริงแล้วนั้นมนุษย์ต่างดาวปะปนอยู่บนโลกของเรามานานถึง 80 ปี โดยที่มนุษย์ไม่ได้เป็นผู้ที่ค้นพบพวกเขาแต่แท้จริงแล้วพวกเขาเป็นผู้ที่ติดต่อเรามาเอง ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยพวกเขาก็มีหน้าตาเหมือนกับคนปกติๆ ทั่วๆ ไป จนสามารถพรางตัวอยู่ในสังคมมนุษย์ได้อย่างแนบเนียน

คำพูดจากเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนนี้มีโอกาสเป็นจริงได้มากน้อยขนาดไหนเราเองก็ไม่อาจทราบได้ เพราะในขณะนี้เรื่องราวดังกล่าวยังคงเป็นความลับดำมืดที่ทางรัฐบาลสหรัฐอเมริกาปปกปิดไม่ให้คนธรรมดาได้รู้ 

นอกจากนี้แล้วนาง ฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครเข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาจากพรรคเดโมแครต ยังเคยออกมาเปิดเผยอีกว่าถ้าเธอชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้เธอจะส่งทีมงานของเธอลงพื้นที่ Area 51 เพื่อเปิดเผยถึงสิ่งที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่ดังกล่าวว่าแท้จริงแล้วมันมีอะไรอยู่กันแน่ เป็นประเด็นในการหาเสียงเลือกตั้ง ซึ่งก็มีทั้งคนที่ขำขันกับแนวคิดดังกล่าว และคนที่หวาดกลัวว่าเธออาจจะไม่ได้อยู่จนครบวาระ

ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะได้รู้ก็ได้ว่าภายในพื้นที่ของ Area 51 แท้จริงแล้วเก็บงำความลับอะไรเอาไว้กันแน่และไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เจอกับสิ่งมีชีวิตปริศนาภายในนั้นก็ได้แล้วคุณละเชื่อหรือไม่ว่ามีมนุษย์ต่างดาวอยู่บนโลก ?

https://www.youtube.com/watch?v=VNjtCSpqPpg


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon