ปังไม่หยุด Audi E-Tron GT รถสปอร์ตคันสวย จาก Avengers 4

posted: 6 months ago
ปังไม่หยุด Audi E-Tron GT รถสปอร์ตคันสวย จาก Avengers 4

comments

ไม่ได้กระแสแค่เฉพาะภาพยนตร์เท่านั้น สำหรับ Avengers 4 : Endgame ที่ครบครันทั้งบทที่สนุกสนาน ตัวละครเด่นๆ และฉากที่ทุ่มทุนสร้าง โดยเฉพาะคนรักรถยนต์ที่ไม่มีทางพลาดรถคู่กายของ โทนี่ สตาร์ค อย่าง Audi E-Tron GT ที่อยู่คู่ไอรอนแมนมาตลอด วันนี้ rabbit finance และ autospinn จะพาแฟนๆ ไปทำความรู้จักรถสปอร์ตรุ่นนี้ให้ทะลุปรุโปร่ง

Audi E-Tron GT รถสปอร์ต ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร

พูดถึงรถต้นแบบ Audi e-tron GT ที่เปิดตัวในงาน Los Angeles Auto Show คันนี้ให้กำลัง 582 แรงม้า วิ่งได้ระยะทาง 400 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง เร่งความเร็วได้จาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 3.5 วินาทีเท่านั้น และยังสามารถ เร่งถึง 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 12 วินาที ความเร็วสูงสุด 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง 

พื้นที่ภายในของ Audi e-tron GT แบ่งเป็นพื้นที่เก็บของภายในรถราวๆ 450 ลิตร และเก็บด้านหลังได้อีก 100 ลิตร เพื่อการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ แนวคิดของการออกแบบเกิดจากการทำงานร่วมกันระหว่าง Audi Sport และ Porsche โดยเริ่มจากการพัฒนาแพลตฟอร์มแบบเดียวกับ Taycan รวมถึงการทำงานของแบตเตอรี่อีกด้วย สามารถชาร์จไฟเข้าได้ถึง 80% ภายใน 20 นาทีผ่านระบบชาร์ตแบบ 800 โวลท์

พูดถึงดีไซน์สุดดุดันที่ทำให้หลายคนหลงรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ด้วยกระจังหน้าทรงแปดเหลี่ยม ไฟหน้า Matrix LED พร้อมดีไซน์ลายสายฟ้าและกันชนทรงสปอร์ต ด้านข้างในล้ออัลลอยขนาด 22 นิ้วพร้อมยาง 285/30 พร้อมกับสเกิร์ตด้านข้างและประตูแบบสัมผัสเพื่อความสะดวกสบาย และช่องรับลมขนาดใหญ่เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถระบายความร้อนแผงแบตเตอรี่ได้เพียงพอ ถือว่าเป็นการออกแบบที่ดีงามสุดๆ

ภายในห้องโดยสารของ Audi e-tron GT ตกแต่งให้ดูเรียบง่าย เน้นความสปอร์ตแต่ยังแฝงกลิ่นอายของความหรูหรา มีเพียงหน้าจอสัมผัสสำหรับสั่งงานและหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอลที่ตอกย้ำความสปอร์ตให้ตัวรถ คุณสามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้ที่หน้าจอ โดยหน้าจอจะตอบสนองต่อผู้ขับขี่ซึ่งสามารถสั่งงานผ่านระบบเสียงได้อีกด้วยนะคะ

เห็นแบบนี้แล้วยิ่งตกหลุมรักไปกันใหญ่ ที่สำคัญยังเป็นรถสปอร์ตที่สมรรถนะดีเยี่ยม ดีไซน์ปราดเปรียว ทันสมัย ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ และถ้าอยากซื้อรถยนต์ พร้อมเปรียบเทียบราคาแบบรวดเร็วทันใจ เราขอแนะนำ www.autospinn.com ที่จะทำให้การซื้อรถคันใหม่ของคุณเป็นเรื่องง่าย แล้วอย่าลืมมองหาประกันรถยนต์ดีๆ จาก rabbit finance ไปด้วยนะคะ

 

ขอบคุณบทความดีๆ จาก https://www.autospinn.com/


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon