ประกันชีวิตอลิอันซ์ อยุทธยา มากกว่าแค่การคุ้มครอง

posted: 3 ปีที่แล้ว
1,235 views
ประกันชีวิตอลิอันซ์ อยุทธยา มากกว่าแค่การคุ้มครอง

comments

ข้อเสนอประกันชีวิตจากอลิอันซ์ อยุทธยามอบผลตอบแทนให้คุณมากกว่าแค่ทุนประกันที่จะได้รับหากเสียชีวิตในช่วงเวลาคุ้มครอง ไม่ว่าจะเป็นประกันแบบออมทรัพย์ บำนาญหลังเกษียณ หรือแม้แต่สร้างแผนป้องกันเพื่อลูกของคุณ

นอกจากจะมอบผลตอบแทนให้คุณได้มากกว่าประกันแบบเดิมๆแล้ว ปัจจุบัน ข้อเสนอประกันชีวิตยังมอบผลประโยชน์ในส่วนของการลดหย่อนภาษีอีกด้วย ดังนั้น การซื้อประกันชีวิตติดตัวไว้ ไม่ว่าจะอายุยังน้อยหรือสูงอายุแล้ว ก็เป็นการลงทุนเพื่อความมั่นคงในชีวิตระยะยาวของเราอีกด้วย เพราะระยะเวลาคุ้มครองในปัจจุบันนั้นค่อนข้างยาว จ่ายเพียง 5 ปีแต่คุ้มครองยาวถึง 30 ปีเป็นต้น


ประกันชีวิตอยุธยาชีวิตมั่นคง

รูปแบบของประกันชีวิตอลิอันซ์ อยุธยาชีวิตมั่นคงนั้น จะไม่มีผลตอบแทนใดๆเหมือนกับกรมธรรม์อื่นๆ แต่จะให้ความคุ้มครองในส่วนของชีวิตยาวนานที่สุด เลือกระยะเวลาชำระเบี้ยประกันได้ตั้งแต่ 10-25 ปี เมื่อไหร่ที่คุณจ่ายเบี้ยประกันครบ คุณจะได้รับความคุ้มครองจนถึงอายุ 85 ปี โดยจะจ่ายครบตามทุนประกันเมื่อคุณเสียชีวิต โดยจะมีเงินปันผลตอบแทนเพิ่มเติมให้อีกด้วย

 

  • จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 50,000 บาท โดยเบี้ยประกันภัยจะอยู่ที่ 2,500 บาทต่อปี
  • ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร

 

แม้ว่าจะเป็นผลตอบแทนที่จะได้รับจากการเสียชีวิตเท่านั้น แต่เงินในส่วนนี้ก็ใช่ว่าจะไม่มีประโยชน์ใดๆ แน่นอนว่าไม่ใช่กับเรา เพราะเราเสียชีวิตไปแล้ว แต่คนที่รออยู่ข้างหลัง จะสามารถรับเงินเอาประกันภัยตรงนี้ไปใช้ต่อได้ ไม่ว่าจะใช้ในการจัดการงาน ใช้ในการดำเนินชีวิต หรือทำอะไรก็ตามแต่ ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนผลตอบแทนที่จะได้รับด้วยประกันรูปแบบนี้เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ผู้ชาย ผู้หญิงหรือเพศที่สามก็ตาม เพราะไม่ว่าอย่างไร สักวันหนึ่งเราก็ต้องจากโลกนี้ไปเป็นธรรมชาติของชีวิตอยู่แล้ว ดังนั้น การทำประกันชีวิตรูปแบบที่ให้ความคุ้มครองนานจนถึงอายุ 85 ปี ย่อมได้ใช้งานแน่นอนอยู่แล้ว


ประกันชีวิตอยุธยาเกษียณมั่นคง

เกษียณมั่นคง เป็นหนึ่งในรูปแบบกรมธรรม์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่อย่างมาก ใครๆก็อยากเกษียณให้เร็วที่สุด ใช้เวลาบั้นปลายชีวิตไปกับการพักผ่อนเหมือนฝันไป แม้ว่าจะไม่ได้คุ้มครองในส่วนของการเสียชีวิตยาวนานเหมือนประกันชีวิตรูปแบบอื่นๆ  แต่รูปแบบผลตอบแทนของกรมธรรม์นี้จะช่วยในการใช้ชีวิตช่วงเกษียณของคุณ โดยสามารถเลือกได้ตามต้องการว่าอยากจะเกษียณตอน 55 60 หรือ 65 ปี รวมถึง อยากรับเงินตอบแทนหลังเกษียณจนถึงอายุเท่าไหร่

 

  • จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 100,000 บาท โดยเบี้ยประกันภัยจะอยู่ที่ 4,000 บาทต่อปี
  • ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร

 

ประกันรูปแบบนี้ก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นรูปแบบที่จะทำให้ชีวิตวัยเกษียณของคุณมั่นคง เมื่อคุณเลิกทำงาน รายได้ก็จะลดลง หรืออาจจะหมดไปเลยก็ได้ จะให้รอลูกหลานมาคอยเลี้ยงดูตลอดก็คง เป็นไปไม่ได้ ดังนั้นเมื่อได้รับผลตอบแทนส่วนนี้มา ก็สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันร่วมกับเงินที่เก็บหอมรอมริบมาได้ หรือจะเอาไว้เป็นค่าขนมให้หลานก็ได้ จะทางไหนก็จะทำให้ชีวิตวัยเกษียณคุณสบายขึ้นทั้งนั้นเหมาะสำหรับหนุ่มสาวพนักงานออฟฟิสทั้งหลาย เนื่องจากไม่มีเงินบำนาญเหมือนกับอาชีพราชการ ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ก็ไม่จำเป็นต้องเกษียณเร็วก็ได้ สามารถมีรายได้เรื่อยๆแม้หลังจากอายุ 65 ปีไปแล้ว ดังนั้น วัยรุ่นที่อยากจะมีชีวิตวัยเกษียณที่มั่นคง ก็ควรจะเริ่มทำประกันชีวิตรูปแบบนี้ติดตัวเอาไว้นะ


ประกันชีวิตมาย บำนาญ พลัส

มาย บำนาญ พลัส เป็นเหมือนข้อเสนอที่พัฒนามาจากสองข้อเสนอแรก เป็นการรวมเอาข้อดีของทั้งสองรูปแบบมาทำเข้าด้วยกัน แต่จะมีเงื่อนไขในการทำมากกว่าเล็กน้อย โดยจะให้ทั้งความคุ้มครองการเสียชีวิตในระยะยาว สูงสุดถึง 90 ปี รวมถึงจะได้รับเงินตอบแทนเหมือนกับข้อเสนอเกษียณมั่นคงอีกด้วย เรียกว่าคุ้มเกินคุ้มมากจริงๆ

 

  • จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 100,000 บาท แต่จำกัดสูงสุดไว้ที่ 5,500,000 บาท ตามเบี้ยประกันภัย
  • ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท และเพิ่มเติมได้อีก 200,000 บาทตามเงื่อนไขสรรพากร

 

ผลตอบแทนสองเด้ง คุ้มเกินคุ้มแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนก็มีประโยชน์ใช้งานมากทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายหลังเสียชีวิตที่จะทิ้งไว้ให้คนข้างหลัง หรือจะเป็นค่าใช่จ่ายไว้ใช้ในช่วงเกษียณ ก็มีรองรับให้ทั้งนั้น แม้ว่าจะฟังดูคุ้มเกินคุ้มไปสักหน่อย แต่บอกเลยว่า อลิอันซ์ อยุธทยา และเรายินดีนำเสนอกรมธรรม์นี้ให้กับผู้อ่านทุกท่านจริงๆ รับรองได้ว่าคุ้มค่าโดนใจแน่นอนประกันชีวิตมายบำนาญพลัส จะอณุญาตให้เฉพาะบุคคลที่มีอายุ 25-50 ปี และชำระไวที่สุดที่ 55 ปีเท่านั้น ดังนั้นจะเหมาะสำหรับวัยรุ่นหนุ่มสาวออฟฟิส แต่ไม่เหมาะกับคนใกล้เกษียณที่มีค่าใช้จ่ายมากอยู่แล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้น หากท่านอยู่ในเกณฑ์ช่วงอายุ 25 ถึง 50 ปี ก็บอกได้เลยว่าเหมาะทั้งสิ้น


ประกันชีวิตมาย คิดส์ แพ็ค

แตกต่างกับทั้งสามข้อเสนอแรกที่ผ่านมา แต่หากใครอ่านชื่อกรมธรรม์แล้วก็คงจะพอเข้าใจว่ารูปแบบกรมธรรม์นี้เป็นอย่างไร ประกันชีวิตมายคิดส์แพ็คนั้นเป็นรูปแบบประกันสำหรับผู้ปกครองซื้อความคุ้มครองให้กับบุตรหลานของตนเอง โดยจะคุ้มครองตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 15 ปี โดยจะมีระยะเวลาคุ้มครอง 20 ปี ในฐานะประกันชีวิตและประกันสุขภาพ นอกจากนั้นจะยังให้ค่าเล่าเรียนปีละ 2% ของเงินเอาประกันภัยอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าสำหรับทั้งคุณพ่อคุณแม่ และดีต่อตัวลูกน้อยจริงๆ

 

  • จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 100,000 บาท โดยเบี้ยประกันภัยจะอยู่ที่ 4,000 บาทต่อปี ขึ้นอยู่กับตัวเด็กด้วย
  • เป็นรูปแบบกรมธรรม์ที่ไม่สามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้

 

ผลตอบแทนของรูปแบบมายคิดส์แพ็คนั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา ไม่ว่าจะเป็นค่าเล่าเรียนทุกทุกปีของลูก เงินเอาประกันภัยหลังหมดกรมธรรม์ หรือแม้แต่ประกันสุขภาพและประกันชีวิต ก็มีไว้สำหรับลูกของเราทั้งสิ้น โดยหลักการใช้ที่สมเหตุสมผลก็คือการเริ่มทำประกันชีวิตให้กับลูกของเราตั้งแต่แรกเกิด เมื่อครบสัญญา 20 ปี ก็นำเงินก้อนที่ได้รับคืนมาไปใช้ในส่วนของค่าเล่าเรียนมหาลัย หรือแม้แต่ส่งลูกไปเรียนต่างประเทศเลยก็ยังได้


ขอบคุณภาพจาก http://betheggertphotography.com

แน่นอนว่าคนที่จะทำประกันชีวิตรูปแบบนี้ ต้องเป็นคนที่กำลังจะมีบุตร หรือมีลูกอยู่แล้วก็ได้ ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็เหมาะสมทั้งนั้น โดยกำหนดอายุผู้รับผิดชอบเบี้ยประกันไว้ที่ 20 – 55 ปี ซึ่งเป็นช่วงอายุที่เหมาะกับการมีบุตรอยู่แล้วด้วย


ประกันออมทรัพย์มาย ซุปเปอร์ รีเทิร์น

จะเรียกว่าการออมเงิน หรือการลงทุนระยะยาวก็ได้ทั้งนั้น ออมทรัพย์มาย ซุปเปอร์ รีเทิร์น เป็นการออมทรัพย์ที่แถมประกันชีวิตมากกว่าการซื้อความคุ้มครอง การทำกรมธรรม์รูปแบบนี้จะเป็นการจ่ายเบี้ยประกันและรับผลตอบแทนไปเรื่อยๆ จนกระทั่งครบสัญญาแล้วรับผลตอบแทน โดยการันตีผลกำไรอย่างแน่นอน หากจะให้เปรียบเทียบก็คงเหมือนการเอาเงินฝากธนาคารตามจำนวนที่เรากำหนดเอง แล้วรับดอกเบี้ยแบบเห็นผลมากกว่า และมีความคุ้มครองในส่วนของประกันชีวิตพ่วงมาด้วย

 

  • จำนวนเงินเอาประกันภัยจะขึ้นอยู่กับเบี้ยประกันโดยรวม เสริมด้วยผลตอบแทน
  • ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร

ขอบคุณภาพจาก http://blogs-images.forbes.com

ผลตอบแทนของประกันออมทรัพย์ มายซุปเปอร์รีเทิร์นจะให้เราในทุกๆปี มูลค่า 5% ของเบี้ยประกันต่อปี ตลอดระยะเวลา 10 ปี หากเราเก็บเงินส่วนนี้เอาไว้เพิ่มเติม ก็จะเป็นการออมทรัพย์ที่ดี ผลตอบแทนที่จะตามมาอีกก็เป็นในส่วนประกันชีวิต และโอกาสรับเงินปันผล ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นเงินออมทั้งนั้น ไม่ว่าจะเอาไปใช้กับอะไร ก็ขึ้นอยู่กับการวางแผนของท่านว่าเงินก้อนนี้ จะเอาไปใช้ทำอะไร


การออมเงินเป็นสิ่งที่ทุกคนก่อนวัยเกษียณควรทำ ไม่ว่าจะมีรายได้มากหรือน้อย การออมเงินก็เป็นหลักการใช้ชีวิตที่ดี ไม่ว่าเพื่อเป็นหลักประกัน หรือปูทางไว้ให้ตัวเองในอนาคต ดังนั้นหญิงชายวัยทำงานทั้งหลายควรจะทำประกันรูปแบบนี้ติดตัวไว้ ไม่ว่าในฐานะตัวช่วยออมเงิน หรือแผนที่ได้รับผลกำไรสูงสุดก็ดีทั้งนั้น


สนใจทำประกันชีวิต ติดต่อ ที่นี่


avatar
by Smallville
Related stories
loading icon