สองยอดวายร้ายเกือบได้ปรากฏตัวใน Batman V Superman

posted: 3 years ago
1,380 views
สองยอดวายร้ายเกือบได้ปรากฏตัวใน Batman V Superman

comments

ล่าสุดนี้ได้มีรายงานเข้ามาว่าภาพยนตร์เรื่อง Batman V Superman นั้นเกือบได้สองตัวละครสุดยอดวายร้ายจาก Comic อย่าง The Riddler และ Joker ไปปรากฏตัวในภาพยนตร์ฟอร์มยักแห่งปี

The Riddler มนุษย์เจ้าปัญหา

The Riddler และ Joker นั้นเป็นหนึ่งในตัวร้ายยอดนิยมของซีรี่ Batman มาอย่างยาวนานซึ่งตัวละครทั้งสองตัวนั้นเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Batman มาแล้วทั้งคู่ไม่ว่าจะเป็น The Riddler ที่รับบท โดย Jim carrey ใน Batman Forever ซึ่ง Batman ในภาพยนตร์เรื่องนี้รับบทโดย Val kilmer และ เจ้าตัวตลกโรคจิต Joker ที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Batman The Dark Knight มาแล้วก่อนหน้านี้รับบทโดย Heath Ledger ดาราชื่อดังผู้ล่วงลับไปแล้ว และ ในปัจจุบันกับผู้ทีได้รับบทแทน อย่าง Jared Leto ที่กำลังจะไปปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง suicide squad หรือในชื่อไทยว่าทีมพลีชีพเดนตาย ซุปเปอร์มหาวายร้าย

Zack Snyder ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Batman V Superman:Dawn of Justice

ทางด้าน Zack Snyder นั้นได้ออกมาเปิดเผยว่ามีการพูดคุยกันถึงความเป็นไปได้ในการนำเอาตัวละครทั้งสองมาใช้ แต่ตัวของ Zack Snyder ต้องการที่จะให้ความสำคัญกับ Batman และ Superman มากกว่าดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องตัดบทบาทของทั้งสองตัวละครทิ้ง

ภาพยนตร์เรื่อง Batman V Superman:Dawn of Justice จะเข้าฉายในวันที่ 24 นี้อย่างไรก็ตามอย่าลืมไปติดตามรับชมกันได้ในโรงภาพยนตร์ และหากคุณตาดีไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้เห็น Easter egg ของสองวายร้ายนี้อยู่ในภาพยนตร์ก็เป็นได้


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon