สิ่งที่คุณควรหามาชม ก่อนไปมันส์กับ Batman vs Superman!

posted: 3 years ago
สิ่งที่คุณควรหามาชม ก่อนไปมันส์กับ Batman vs Superman!

comments

102597285-Batman-vs-Superman.1910x100

สัปดาห์หน้าน่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหล่าแฟนหนังซุปเปอร์ฮีโร่รอคอยกันมากที่สุดกับการเข้าฉายของภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับเรื่อง Batman V Superman:Dawn of Justice ภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีวันนี้เราจึงมีภาพยนตร์มาแนะนำท่านผู้อ่านทุกท่านเพื่อเตรียมความพร้อมกันก่อนที่เราจะไปดู Batman V Superman:Dawn of Justice

1.The Dark knight trilogy

not-a-comic-book-movie-the-dark-knight-trilogy-714226

ผลงานการกำกับของผู้กำกับภาพยนตร์ในตำนานอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลนด์ โดย Batman ในภาคนี้เราจะได้เห็นการกำเนิดของอัศวินรัตติกาลผู้เป็นตำนานอย่างแบทแมนและการต่อสู้กับอาชญากรในมหานครก็อธแธมซิตี้อันดุเดือดของเขา ในหนังนั้นเราจะได้เห็นถึงแง่มุมต่างๆทางด้านจิตใจที่เกิดขึ้นตลอดทั้งสามภาคกับตัวละครสุดเก่งของเราในทุกๆด้าน หนังนำแสดงโดยดาราเจ้าบทบาทอย่าง คริสเตียน เบล (christian bell) กำกับการแสดงโดย คริสโตเฟอร์ โนแลนด์ (Christopher Nolan)

2.Man of Steel

man-of-steel-symbol

ภาพยนตร์ซุปเปอร์แมนภาคแรกที่เราจะได้เห็นการกำเนิดของตัวละครสุดแกร่ง บุรุษเหล็ก ซุปเปอร์แมน โดยผลกระทบที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ Man of Steel นั้นจะไปปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ Batman V Superman:Dawn of Justice อีกด้วยดังนั้นจึงไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง ภาพยนตร์เรื่อง Man of Steel นำแสดงโดยซุปเปอร์แมนคนล่าสุดอย่าง เฮนรี่ คาวิล (Henry Cavill) กำกับการแสดงโดย แซค สไนเดอร์ (Zack Snyder)

3.Animation Batman:The Dark Knight Return part 1 and part 2

batman-the-dark-knight-returns-part-1-trailer-L-Tk1CFg

หากคุณอยากจะหาภาพยนตร์การ์ตูนเพื่อมาดูเตรียมความพร้อมก่อนที่จะไปรับชมภาพยนตร์เรื่อง Batman V Superman ในสัปดาห์หน้าแล้วละก็นี้เป็ภาพยนตร์การ์ตูนอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการ์ตูนในตำนานเรื่องนี้ โดยเรื่องราวนั้นจะเกี่ยวกับแบทแมนภายหลังจากที่เกษียณอายุตัวเองไปแล้วแต่จะเป็นอย่างไรเมื่อเขานั้นต้องกลับมารับหน้าที่อัศวินรัตติกาลอีกครั้ง ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้นั้นโด่งดังมากโดยผุ้กำกับ แซค สไนเดอร์นั้นได้รับแรงบรรดาลใจจากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้จนเกิดเป็นฉากต่อสู้ในภาพยนตร์เรื่อง Batman V Superman ขึ้นมา

จากภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องนี้คุณผู้อ่านน่าจะเตรียมพร้อมได้เป็นอย่างดีก่อนที่จะไประเบิดความมันกันในสัปดาห์กับการปะทะกันของสองซุปเปอร์ฮีโร่สุดยิ่งใหญ่จากค่าย Detective Comics กับการต่อสู้ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนใน Batman V Superman:Dawn of Justice

ทิ้งท้ายด้วย Trailer สุดมันส์จากภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายกันสักเล็กน้อย


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon