ว่าที่แบทเทิลในตำนาน! ใครใน The Voice 4 ที่โค้ชต้องลุกขึ้นปรบมือ

posted: 3 years ago
1,684 views
ว่าที่แบทเทิลในตำนาน! ใครใน The Voice 4 ที่โค้ชต้องลุกขึ้นปรบมือ

comments

ว่าที่แบทเทิลในตำนาน The Voice 4_FeatureImage

ดุเด็ดเผ็ดมันกันสุดฤทธิ์! เมื่อ The Voice 4  รอบแบทเทิล เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 3 จนได้ แน่นอนว่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนสู้กันยิบตา ไม่มีใครยอมใครอย่างแน่นอน มีอะไรดีมีอะไรเด็ดเอามาใช้กันให้หมด เพื่อให้โค้ชตัดสินใจเลือกเป็นตัวแทนไปแข่งต่อในรอบน็อกเอ้าท์ ต้องลองมาดูกันว่าแต่ละแบทเทิลจะเริดเลอขนาดไหน และแบทเทิลไหนล่ะที่ถูกมองว่า จะเป็น “แบทเทิลในตำนาน” ต่อไป ถึงขนาดที่โค้ชทั้ง 4 ลุกขึ้นยืนให้หมดเลย!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ: 10 สุดยอด The Voice รอบ Blind Auditionสุดคิ้วท์! หมวก D.I.Y. สำหรับแมวเหมียวเพื่อนรักหลอนจัด! หนังผีสุดสยองที่สร้างจากเรื่องจริง7 ที่เที่ยวหน้าหนาวสุดโรแมนติก

Viriyah Insurance

1. นิส – อันฉี – พลอย  (ทีม โค้ชคิ้ม)

เพลง : Superwoman

เรียกว่ารวมเสียงทรงพลังกันเลยทีเดียว เมื่อ เนิส – อันฉี – พลอย ต้องมาปะทะกันด้วยการร้องเพลง Superwoman ที่แต่ละคนก็ใช้ไม้ตายเสียงของตัวเองกันถึงที่สุด จนโค้ชคิ้มต้องคอมเม้นท์ว่าร้องได้ลึกซึ้งถึงอารมณ์ผู้หญิงสุดๆ และสุดท้ายโค้ชคิ้มก็ได้เลือก อันฉี เป็นตัวแทนไปแข่งต่อไป ในขณะที่โค้ชก้องก็รีบคว้าโอกาสกด steal เนิส เพราะเล็งมาตั้งแต่รอบ blind audition แล้ว

2. ต้อง – อ๊อกต้า (ทีม โค้ชสิงโต)

เพลง : หนุ่มนาข้าว สาวนาเกลือ

ถึงคราวแบทเทิลชายหญิงระหว่างต้องและอ๊อกต้า ที่ร้องคู่ด้วยเพลง หนุ่มนาข้าว สาวนาเกลือ ซึ่งเป็นโชว์ที่น่ารักน่าเลิฟมาก เพราะดูสนุกสนานร่าเริงได้ใจคนดู แถมหยอกเย้ากันจนน่าหมั่นเขี้ยว และโค้ชสิงโตก็ได้ตัดสินใจเลือกต้องให้ไปต่อในรอบน็อกเอาท์ แต่ไม่ต้องกลัวไป อ๊อกต้ายังคงเป็นที่หมายตาของโค้ชโจอี้และโค้ชคิ้ม ทำให้ทั้งสองแย่งกัน steal ให้มาอยู่กับทีมของตัวเอง ซึ่งสุดท้ายอ๊อกต้าก็เลือกไปอยู่กับทีมโค้ชคิ้ม

3. พลอย – นุ่น (ทีม โค้ชก้อง)

เพลง : รักคือฝัน

สาวน้อยน่ารัก 2 คน จะมาแบทเทิลเพลงอะไรได้อีก นอกเสียจากเพลง รักคือฝันไป ซึ่งทั้งคู่ก็ได้โชว์เสียงของตนอย่างเต็มที่ แม้จะเป็นการแข่งขัน แต่ก็ทั้งคู่ก็ทำโชว์ได้น่าฟัง ดูเข้ากันได้ดีไปหมด จนสุดท้ายโค้ชก้องจึงต้องตัดสินใจเลือกตัวแทนสู่รอบน็อกเอาท์ และก็ได้เลือกพลอยให้ไปต่อ  

Bangkok Insurance

4. โจ้ – ไข่มุก (ทีม โค้ชโจอี้)

เพลง : ดินแดนแห่งความรัก

ไม่ธรรมดากับการเรียบเรียงเพลง ดินแดนแห่งความรัก เป็นเวอร์ชั่นลูกทุ่ง และร้องโดยหนุ่มโจ้กับสาวไข่มุก โดยไข่มุกสามารถร้องได้ดีเยี่ยมด้วย เสียงหวานใส ประสานกับเสียงนุ่มอบอุ่นของ โจ้ ที่เมื่อร้องรวมกันแล้วฟังดูละมุนละไม เข้ากันดีซะเหลือเกิน และโค้ชโจอี้ก็ได้เลือกไข่มุกให้เข้าสู่รอบน็อกเอาท์

5. ฝน – วันวัน (ทีม โค้ชสิงโต)

เพลง : Rock With You

มาต่อกันที่ 2 สาว 2 สไตล์ แม้ ฝน และวันวัน จะมีสไตล์การร้องเพลงที่แต่กต่างกันสุดๆ แต่การร้องคู่กันในแบทเทิลด้วยเพลง Rock With You กลับกลายเป็นโชว์ที่น่าประทับใจ เพราะสามารถมาถึงการดวลกันระหว่าง ฝน และวันวัน ที่สไตล์การร้องของทั้งคู่แตกต่างกัน แต่เป็นความแตกต่างที่ทุกคนลงความเห็นว่าสุดยอดมาก ๆ แถมการแสดงก็สามารถส่งถึงคนฟังได้อย่างเต็มที่ เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกผู้ผ่านเข้ารอบนั้น โค้ชสิงโต ก้ได้เลือก ฝน เพื่อผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาท์ต่อไป

6. แตงโม – อ้อย (ทีม โค้ชก้อง)

เพลง : บาปบริสุทธิ์

และแล้วก็มาถึง โชว์ที่จะเป็นตำนาน  แตงโม กับ อ้อย คู่สุดท้ายที่ปิดฉากรอบแบทเทิล สัปดาห์ที่ 3 ด้วยโชว์สุดตะลึง กับเพลง บาปบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นการปะทะระหว่างพลังเสียงแบบเพื่อชีวิตกับพลังเสียงแบบลูกทุ่ง เรียกว่าไม่ยอมกันเลยจริงๆ ฟังแล้วถึงขั้นขนลุก ขนาดโค้ชทั้ง 4 ยังลุกขึ้นปรบมือให้กับเธอทั้ง 2 คนเลย และสุดท้ายความหนักใจก็อยู่ที่โค้ชก้องที่ต้องเลือก 1 คนให้ไปต่อ ซึ่งโค้ชก้องก็ได้เลือก อ้อย ในขณะที่โจอี้ ก็รีบ steal แตงโมอย่างไม่รอช้า

หลังจากดูหมดแล้ว รอบนี้มีแบทเทิลคู่ไหนทำให้คุณรู้สึกขนลุกได้บ้าง? คู่ว่าที่ตำนานอย่างแตงโมกับอ้อยสมคำร่ำลืออย่างที่คิดรึเปล่า? ยังไงก็หวังว่าคนที่คุณเชียร์จะได้ไปต่อในรอบน็อกเอาท์นะจ้ะ แล้วเรามาคอยลุ้นกันอีกในรอบต่อไปว่าใครคือ ตัวจริง!

เครดิตภาพ: Facebook: TheVoiceThailand | TheVoiceThailand.com

avatar
by Angel
เทพธิดาแห่งความงามที่ร่วงหล่นลงมาจากต้นงิ้วบนสวรรค์ บอกเลยว่าแองเจิ้ลครบเครื่องนะคะ ทั้งร้อง เล่น เต้นเกาหลีได้หมด ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างหญิงและชาย ทำให้แองเจิ้ลเดินทางสายกลางได้อย่างงามสง่า และมีราศี งานเขียนที่ถนัดคือการเม้าท์มอยหอยเชลล์ ซุบซิบนินทาแต่แฝงไปด้วยสาระต่างๆที่จะทำให้สาวๆงดงามขึ้นทันตาเห็น ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้ทูตสวรรค์แห่งวงการบิวตี้ด้วยนะคะ บายยยย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon