10 Beauty Influencers ที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก ในปี 2017

posted: 1 year ago
1,158 views
10 Beauty Influencers ที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก ในปี 2017

comments

เปิดโลกบิวตี้บล็อกเกอร์ หรือ Beauty Influencer กันสักหน่อย เรื่องบิวตี้บล็อกเกอร์ชาวไทย เราเชื่อว่าสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า ชื่นชอบเครื่องสำอางและติดตามแฟชั่นน่าจะรู้จักกันมากพอสมควร และเลือกติดตามสไตล์ที่สนใจและแมทช์กับตัวเอง วันนี้เปิดโลกให้ขยายไปแบบอินเตอร์ว่าคนทั่วโลกเขาติดตามอะไรกันอยู่ เผื่อเจอแนวที่ใช่ สไตล์ที่ชอบจะได้ไปติดตามบ้างกับ 10 Beauty Influencers ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก สำหรับปี 2017 จัดอันดับโดย Forbs ค่ะ


1. Zoe Sugg

เป็นที่รู้จักกันบนโลกออนไลน์ในนาม Zoella สาววัย 27 คนนี้โด่งดังจากการเปิดกระเป๋า แกะกล่องเครื่องสำอาง มียอด Subscribe ใน Youtube channel ถึง 11.6 ล้าน sub และยังสามารถทุบสถิติยอดขายวีคแรกในไลน์เครื่องสำอาง high street สหราชอาณาจักรอย่าง Girl Online ได้ด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะ

zoella


2. Michelle Phan

สิบปีหลังจากคลิปวิดีโอแรกบน Youtube ชื่อของเธอก็เป็นที่รู้จักและขยับจากฐานะ Influencer เป็นเจ้าของธุรกิจ เพราะเธอคือผู้ร่วมก่อตั้ง subscription boxes แบรนด์ Ipsy สำหรับสาวที่ชื่นชอบเครื่องสำอาง สกินแคร์แบรนด์เอเชีย ซึ่งจ่ายเงินเป็นรายเดือนแล้วจะได้รับกระเป๋าเครื่องสำอางขนาดจริงบ้าง ทดลองบ้างให้ได้มาเล่นมาลองใช้ทุกเดือน ซึ่งธุรกิจของเธอมีมูลค่าถึง 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐเลยนะคะ (2015) และเมื่อธุรกิจเติบโตเธอก็หยุดทำสปอนเซอร์คอนเทนต์ทันที เพราะเธอรู้ว่าคนดูชอบคอนเทนต์ที่จริงใจไม่ไม่อิงโฆษณามากกว่านั่นเองค่ะ

micahel


3. Huda Kattan

เจ้าของกิจการจากดูไบที่ละม้ายคล้ายสาวคิม คาร์เดเชี่ยนจนน่าตกใจ เธอเริ่มทำบล็อกเมื่อปี 2010 ระหว่างที่ทำงานด้านการเงินไปด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากลำบากมากสำหรับเธอ 7 ปีให้หลังเธอและพี่น้องอีก 2 คนได้เข้ามาปฏิวัติวงการความงามด้วยแบรนด์เครื่องสำอางสุดปัง ที่คิม คาร์เดเชี่ยนยังชื่นชอบ วางจำหน่ายทั้งใน Sephora และตู้จำหน่ายที่มีหน้าเธออยู่บนนั้น จนกลายเป็นสัญลักษณ์ความงามไปเลยล่ะ

Huda


4. Nikkie de Jager

เมกอัพอาร์ติสท์ชาวดัทช์ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 7.2 ล้านคน และยอด Subscribe ใน Youtube 6.6 ล้าน ตั้งแต่เธออัพโหลดวิดีโอครั้งแรกเมื่อปี 2008 จนถึงปี 2017 เธอดีไซน์ลิควิดลิปสติกและไฮไลท์เตอร์พาเลทออกมา ด้วยความชอบส่วนตัวในความโกลว์ล้วนๆ จนเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวไปเลยค่ะ ใครชอบความฉ่ำ โกลว์ฟอลโลว์ด่วนๆ

nikki


5. Shannon Harris

สาวจากแดนกีวี่คนที่นี้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ในนาม Shaaanxo เริ่มทำ vlog ตั้งแต่ปี 2019 เพราะเธอบอกว่าเห็นแต่ Youtuber ชาวอเมริกา แต่ไม่ค่อยเห็นชาวออสเตรเลียกับนิวซีแลนด์เลย และ 8 ปีให้หลังเธอก็มีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองในนาม xoBeauty จำหน่ายขนตาปลอมและบลัชออน ทั้งยังเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัทดังอย่าง Clinique และ Smashbox ด้วยค่ะ

shannon6. Jeffree Star

แรง จี๊ด ไม่เคยยอมใคร ดราม่าไม่มีหยุดหย่อน สำหรับสาวเพศทางเลือกที่มาพร้อมผมและคิ้วสีชมพู บวกกับรอยสักจัดเต็ม ถึงจะดูแรงและโหดขนาดนี้ นางก็ดังปังเอาเรื่องไม่เบาเลยนะคะ ใครชอบอะไรแหกๆ ตรงๆ แรงๆ สไตล์การแต่งหน้าหลุดโลกไปกดซับเอามันส์ร่วมกัน 4 ล้านกว่าคนก่อนหน้านี้ได้เลย หรือจะอุดหนุนแบรนด์เครื่องสำอางของนางอย่าง Jefree Star Cosmetics ที่มีทั้งไฮไลท์เตอร์สุดฉ่ำวาว และลิควิดลิปสติกเป็นตัวชูโรง

Jeffree


7. Kandee Johnson

สาวคนนี้เปิดตัววิดีโอแรกจากการใช้กล้องโบราณรุ่นคุณตา คุณยายของเธอมาถ่ายวิดีโอ จนทุกวันนี้เธอเป็นผู้จัดสัมมนา Glaminars เกี่ยวกับเรื่องธุรกิจและความงานจากช่อง Youtube ของเธอ และยาทาเล็บของเธอก็ขายดีมากๆ ด้วยล่ะ

kandee


8. Manny Gutierrez

หนุ่มหล่อหน้าใสที่ช็อกหัวใจสาวๆ ด้วยการเปิดตัวเป็นเพศทางเลือก ลุกขึ้นมาเผยกลเม็ดเคล็ดการแต่งหน้าสุดปังในนาม Mannymau จนสาวๆ ต้องเข้าไปเก็บทริค แต่งตามกันเป็นแถวๆ และล่าสุดยังได้เป็นพรีเซนเตอร์มาสคาร่าของแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง Maybelline New York เป็นสาวเมย์เบลลีนเทียบชั้น Gigi Hadid ไปแบบสวยๆ make it happen มากๆ ค่ะ

manny


9. Christen Dominique

คุณแม่บล็อกเกอร์สุดบีซี่ที่เริ่มทำวิดีโอตั้งแต่ปี 2009 เพราะแรงยุจากเพื่อนๆ นั่นเอง จนทุกวันนี้เธอก็มีผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคนเพราะเธอทำวิดีโอดูง่าย พูดรู้เรื่อง ไม่ดูไฮเกินไป สำเนียงฟังง่าย มีไอเดียน่าสนใจ เช่น แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางเด็กแบบนี้ด้วยค่ะ ตอนนี้มีพาร์ทเนอร์แบรนด์เครื่องสำอางดังๆ หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น L’Oreal, Sephora และ Urban Decay

christen


10. Wayne Goss

ปิดท้ายกันด้วยหนุ่มอังกฤษลุคผู้ดีวัย 38 ปีคนนี้ ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องสำอางมานาน พร้อมทำคลิปวิดีโอออกมาแบ่งปันทริคต่างๆ ให้สาวแต่งตามมากมาย และคลิปวิดีโอที่ทำให้เขาดังเปรี้ยงเป็นพลุแตกก็คือไฮไลท์และคอนทัวร์แบบคิม คาร์เดเชี่ยน ยอดวิวทะลุถึง 11 ล้านวิวทีเดียว มีที่ยืนอย่างงดงามและปล่อยแบรนด์แปรงแต่งหน้าที่ร่วมมือกับฝรั่งอเมริกาอย่าง Beautylish ออกมาล่อใจสาวๆ ด้วยล่ะ

wayne


ถูกจริตกับ Beauty Influencer คนไหนก็ลองเข้าไปส่อง ไปไลก์ ไปกด Subscirbe ได้เลยนะคะ เผื่อได้ไอเดียใหม่ๆ ไว้อัพสวยให้ตัวเองทุกวันเลย ใครที่รักสวยรักงาม ชื่นชอบเครื่องสำอางอย่าลืมติดตาม FENTY BEAUTY แบรนด์เครื่องสำอางสุดปังจากริฮานน่า ที่เพิ่งออกมาสด ร้อนๆ และสำหรับมือใหม่แนะนำนี่เลย เปิดหมดเปลือกสอน ขั้นตอนการแต่งหน้า สำหรับมือใหม่หัดแต่ง สวยถ้วนหน้ากันแน่นอนค่ะ


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon