ชมก่อนใคร! ภาพยนตร์สำหรับคนรักษ์โลก ‘Before the Flood’ ร่วมผลิตโดยลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ

posted: 2 years ago
ชมก่อนใคร! ภาพยนตร์สำหรับคนรักษ์โลก ‘Before the Flood’ ร่วมผลิตโดยลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ

comments

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจความเป็นไปของโลกใบนี้ และตระหนักถึงความเลวร้ายของปรากฏการณ์โลกร้อน อย่าพลาดชมภาพยนตร์สารคดีจาก National Geographic เรื่อง ‘Before the Flood’ กำกับการแสดงโดย Fisher Stevens และทูตสันติภาพด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศขององค์การสหประชาชาติอย่างลีโอนาร์โด ดิคาปริโอBefore-the-Flood-2

Before the Flood จะพาคุณไปสัมผัสกับความเปลี่ยนแปลงในมุมต่างๆ ของโลก อันเป็นผลกระทบจากปรากฏการณ์โลกร้อน และกระตุ้นให้มนุษย์ทุกคนร่วมกันแก้ปัญหาทั้งในระดับปัจเจกและระดับสังคม โดยสนับสนุนให้ใช้พลังงานทดแทนอย่างโซลาร์เซลและพลังงานลมแทน ซึ่งหลังจากชมภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณจะพบว่า โลกร้อนไม่ใช่เรื่องไกลตัว และไม่ได้เป็นหน้าที่ของใครคนใดคนหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นสิ่งที่เราต้องรับผิดชอบร่วมกัน เพื่อกำหนดอนาคตของมวลมนุษยชาติในภายภาคหน้า

before-the-flood1

Before the Flood จะถูกเผยแพร่ใน 171 ประเทศทั่วโลก ทั้งหมด 45 ภาษาผ่านทางช่อง National Geographic ในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ แต่สามารถชมก่อนใครและชมฟรีแบบเต็มๆ ได้ทาง https://www.beforetheflood.com หรือเลื่อนไปชมภาพยตร์ข้างล่างไปพร้อมกับ Rabbit Daily ได้เลย
avatar
by Jutalak Cherdharun
เป็นนักเขียนผู้รักหมา แต่ไม่เคยเขียนบทความเรื่องหมา ถนัดบทความสัพเพเหระ ยันบทความข่าว งานอดิเรกคือแชร์คลิปน้องหมาลงเฟซบุ๊ก ไปคาเฟ่หมา งานประกวดหมา วาดรูปหมา และกอดหมา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon