ความยิ่งใหญ่ที่กลับมาอีกครั้ง! Ben-Hur!

posted: 3 years ago
ความยิ่งใหญ่ที่กลับมาอีกครั้ง! Ben-Hur!

comments

ความยิ่งใหญ่ที่กลับมาอีกครั้ง! มหากาพย์แห่งภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์แผ่นฟิล์ม Ben-Hur กลับมาประกาศศักดาอีกครั้งในช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้!

Ben_Hur_001

สำหรับภาพยนตร์ Ben-Hur เป็นเรื่องราวของ Judah Ben-Hur นายวาณิชย์ยิวแห่งเยรูซาเล็ม (นำแสดงโดย Jack Huston ผู้ฝากผลงานไว้ใน Pride and Prejudice and Zombies) ในเส้นทางแห่งการล้างแค้น เมื่อครอบครัวของเขาถูกฆ่าและลงทัณฑ์อย่างไร้ความผิดโดย Messala (นำแสดงโดย Toby Kebbell จาก Wrath of the Titans) นายพันแห่งกองทัพโรมัน และพี่ชายบุญธรรมของครอบครัว ก่อนจะได้รับการฝึกฝนเป็นคนม้าศึกโดย Sheik Ilderim (รับบทโดย Morgan Freeman นักแสดงเจ้าบทบาท) ที่จะนำไปสู่บทสรุปอันยิ่งใหญ่ตระการตาแห่งสมรภูมิรถม้าศึกและปลายทางแห่งอาณาจักรที่ไม่มีวันล่มสลายนี้

Ben_Hur_002

Ben-Hur เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ถูกขนานนามว่า ‘ดีที่สุดตลอดกาล’ เพราะสามารถคว้ารางวัลออสการ์มาได้ถึง 11 สาขาในปี 1959 และเป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดของ Metro-Goldwyn Meyer ในช่วงเวลาดังกล่าว รวมถึงได้รับการบันทึกไว้ในหอสมุดภาพยนตร์แห่งชาติ (National Film Registry) สหรัฐอเมริกา

ร่วมประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ ในเส้นทางแห่งชีวิต ประวัติศาสตร์ และการล้างแค้นพร้อมกัน วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2016!

 


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon