เตรียมตัวพบกับ รถยนต์ใหม่ Bentley ที่เร็วที่สุดที่เคยมีมา

posted: 5 เดือนที่แล้ว
เตรียมตัวพบกับ รถยนต์ใหม่ Bentley ที่เร็วที่สุดที่เคยมีมา

comments

Bentley เตรียมอัพเดทปรับโฉม Continental GT Speed ในปี 2015 ใหม่ the 2015 ซึ่งจะส่งผลให้มันกลายเป็นรถที่เร็วที่สุดของ Bentley ที่เคยมีมา ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไง ตามไปดูกันเลย

2015-Bentley-Conti-GT-Speed_2

เตรียมตัวพบกับ รถยนต์ใหม่ จาก Bentley ที่เร็วที่สุดที่เคยมีมา

หลังจากที่เครื่องยนต์ W12 6.0 ลิตร twin-turbo ของ Bentley ได้ถูกอัพเกรดสมรรถนะจาก 567 แรงม้าไปเป็น 616 แรงม้า บัดนี้ถึงเวลาแล้วที่ Bentley เตรียมเผยปรับความแรงเพิ่มขยับไปเป็น 626 แรงม้า และ แรงบิด 607 ปอนด์-ฟุต ซึ่งทำความเร็วปลายได้ถึง 206 ไมล์/ชม. ซึ่งถือว่าเร็วและแรงมากจริง ๆ

ในขณะที่โฉมหลังคาผ้าใบ GT Speed Convertible ก็ขยับความเร็วปลายเพิ่มไปแตะที่ 203 ไมล์/ชม. ทั้ง 2 โมเดลนี้ ได้ปรับปรุงทั้งตัวถังแชสซีส์ใหม่ที่ต่ำลง, ช่วงล่างปรับปรุงใหม่ให้มีความสปอร์ตยิ่งขึ้น, ลิ้นหน้าคาร์บอนไฟเบอร์ สีใหม่, skirt ข้าง และ diffuser หลัง, ล้ออัลลอยขอบ 21″ สีดำ ดูรับกับโคมไฟหน้าและหลัง แบบรมดำ

2015-Bentley-Conti-GT-Speed_1

รายละเอียดอื่น ๆ ที่น่าสนใจก็มีอีกเพียบ ได้แก่ คาลิปเปอร์เบรกสีแดง ตัวอักษร “Speed” สีโครม ภายในนั้น ภายในมีการตกแต่งด้วยสี และการเดินด้ายแบบพิเศษ นอกจากนั้น Bentley ยังจัดเตรียมออปชั่นพิเศษให้เลือกมากถึง 7 อย่างด้วยกัน และ 1 ในนั้น คือ เบรกแบบคาร์บอนเซรามิก

2015-Bentley-Conti-GT-Speed_5

สาวกรถหรูที่อยากสัมผัสความเร็วคงไม่อยากพลาดจริงไหม หรือถ้าใครอยากมีรถเจ๋ง ๆ  รถคูล ๆ เป็นของตัวเอง ก็ต้องเข้าไปเฟ้นหารถยนต์คู่ใจ พร้อมเปรียบเทียบเพื่อหาราคาที่คุ้มที่สุดกับ autospinn เลยค่ะ


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon