ชีวิตดี สุขภาพดี แค่มีแอปพลิเคชัน Journeys by BKI

posted: 8 months ago
ชีวิตดี สุขภาพดี แค่มีแอปพลิเคชัน Journeys by BKI

comments

สำหรับคนยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองบางวันตื่นสาย บางวันไม่ได้ทานมื้อเช้า หรือทำงานหนักจนแทบไม่มีเวลาออกกำลังกายให้ร่างกายสดชื่น rabbit finance มีแอปพลิเคชันเจ๋งๆ มาฝากกัน นั่นคือ Journeys by BKI ที่จะช่วยดูแลทุกไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ

สุขภาพดี

สุขภาพดีได้ง่ายๆ ด้วย Journeys by BKI

Journeys by BKI เป็นแอปพลิเคชันที่นำเทคโนโลยี AI มาใช้เรียนรู้กิจวัตรประจำวันเพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน โดยแบ่งการทำงานออกเป็น 3 ส่วน ดังนี้

  • Events แอปพลิเคชันจะเริ่มเรียนรู้ไลฟ์สไตล์ของคุณจากการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ผ่านระบบ Mobile Sensor ตั้งแต่คุณ Log In และเปิดใช้งาน ซึ่งเราแนะนำให้เปิดใช้งานตั้งแต่การเริ่มต้นของวัน และแอปพลิเคชันจะแสดงข้อมูลการเดินทางหรือการไปในสถานที่ต่างๆ เช่น รถไฟฟ้า รถเมล์ เครื่องบิน สถานที่ทำงาน ที่พักอาศัย เป็นต้น
  • Moments แอปพลิเคชันจะแสดงข้อมูลพฤติกรรมของคุณที่กำลังดำเนินอยู่ในช่วงเวลานั้น เช่น กำลังทำงาน กำลังเดินทาง ชอปปิ้ง เป็นต้น 
  • Segments แอปพลิเคชันจะแสดงผลการเรียนรู้พฤติกรรมของคุณ โดยจัดกลุ่มไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล เช่น เป็นคนที่ทำงานประจำ (Fulltime Worker) คนที่ทำงานหนัก (Workaholic) คนที่ชอบออกกำลังกาย (Sportive) นักชอป (Shopaholic) เป็นต้น

แอปสุขภาพ

ดาวน์โหลด Journeys by BKI  ดีอย่างไร?

เมื่อคุณเปิดใช้งานแอปพลิเคชันไปสักระยะ แอปพลิเคชันจะเรียนรู้กิจวัตรประจำวันของคุณ และสะท้อนพฤติกรรมออกได้ว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบไหน เช่น ถ้าคุณเป็นนอนดึก ตื่นเช้า ใช้ชีวิตอยู่กับงานทั้งวันทั้งคืน ทานข้าวไม่เป็นเวลา ไม่ได้ออกกำลังกาย

แอปพลิเคชันจะเริ่มให้คำแนะนำกิจกรรมดีๆ ที่เป็นประโยชน์และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ตั้งแต่แจ้งเตือนให้คุณนอนอย่างน้อย 6-8 ชั่วโมงต่อวัน ทานอาหารครบ 3 มื้อและแจ้งเตือนคุณเมื่อถึงเวลาเลิกงาน โดยระหว่างวันอาจจะแนะนำให้คุณเดินเท้าไปไหนมาไหนแทนการขึ้นรถ เพื่อเป็นการออกกำลังกายเบาๆ หรือถ้าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ คุณควรเข้ายิมหรือไปออกกำลังกายที่สวนสาธารณะใกล้บ้านอย่างน้อยวันละ 50 นาที เพื่อกระตุ้นการเผาผลาญให้ร่างกายทำงานดีขึ้น ที่สำคัญยังทำให้สุขภาพดี ผ่อนคลายความเครียดที่สะสมมาทั้งสัปดาห์ นอกจากนี้ยังเป็นตัวช่วยในการจัดสรรเวลา 24 ชั่วโมงของคุณให้คุ้มค่าอีกด้วย

แอปสุขภาพ

นอกเหนือจากคำแนะนำดีๆ ในการจัดสรรตารางเวลางานกับเวลาส่วนตัวได้อย่างเหมาะสมแล้ว คุณยังจะได้รับคำชื่นชมดีๆ เป็นกำลังใจในการหันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเอง รับรองว่าสุขภาพกายดี สุขภาพจิตและทัศนคติในการใช้ชีวิตของคุณก็จะดีขึ้น

นอกจากนี้แอปพลิเคชัน Journeys by BKI ยังมีกิจกรรมและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้คุณได้ร่วมสนุก เช่น ระบบ Challenges ที่เป็นภารกิจรูปแบบต่างๆ ให้คุณได้ลองทำกิจกรรม เช่น การวิ่งออกกำลังกาย 10 นาที หรือการขับขี่ยานยนต์อย่างปลอดภัยเพื่อสะสมคะแนนหากทำภารกิจนั้นสำเร็จ ซึ่งคะแนนสะสมที่ได้ยังสามารถใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ได้มากมาย รวมถึงยังใช้เป็นส่วนลดในการทำประกันภัยกับกรุงเทพประกันภัย โดยจะได้รับแผนประกันภัยที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และส่วนลดเบี้ยประกันภัยสุดพิเศษเฉพาะคุณอีกด้วย

Journeys by BKI พร้อมเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณแล้ววันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ journeys.bangkokinsurance.com และดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android

แอปสุขภาพ สุขภาพดี


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon