ส่อง มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ คู่ใจของซุปตาร์ชายสุดคูล

posted: 1 year ago
ส่อง มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ คู่ใจของซุปตาร์ชายสุดคูล

comments

มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ เรียกว่าฮิตติดตลาด ทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่เว้นแม้แต่หนุ่มๆ สุดหล่อ เหล่าซุปตาร์ไทย ที่งานนี้ rabbit finance ขนขบวนหนุ่มสุดคูล มาพร้อมกับบิ๊กไบค์คู่ใจ 10 คน 10 คัน กันเลยทีเดียวเชียว แบบนี้จะรอช้าอยู่ทำไม ไปดูกันเลย


10 มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ของ 10 หนุ่มสุดหล่อซุปตาร์ชาย

มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์
ขอบคุณภาพจาก : pantip.com
  • หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ Triumph

ซุปตาร์ชายมาดเข้ม ขวัญใจสาวๆ หลายคน เห็นลุคลุยๆ แบบนี้ คงหนีไม่พ้นบิ๊กไบค์ Triumph แบรนด์มอเตอร์ไซค์อันโด่งดัง ที่มีประวัติอันยาวนาน

โดยหนุ่มเวียร์มีบิ๊กไบค์คู่ใจอย่าง Triumph Tiger 800 XC, Triumph Street Twin และ Triumph Street Triple เรียกว่าเป็นแฟนตัวยงของ Triumph ก็ว่าได้


  • หนุ่มสุดเซอร์ เป้ อารักษ์ กับ Royal Enfield

หนุ่มสุดเซอร์ สายอินดี้ เป้ อารักษ์ ที่มาพร้อมกับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์อินดี้ นอกกระแส สัญชาติอังกฤษ อีกหนึ่งแบรนด์อย่าง รอยัล เอนฟิลด์ (Royal Enfield)

Royal Enfield ปี 1960 ที่หนุ่มสุดเซอร์อย่างเป้ ได้โมดิฟายตามสไตล์ของเป้ ไม่ซ้ำใค


  • หนุ่มหน้าใส มาริโอ้ เม้าเร่อ กับ Harley Davison

ใครจะไปรู้ว่าหนุ่มหน้าใสอย่างมาริโอ้ จะชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์อย่างมาก แต่ใช่ว่าจะเป็นบิ๊กไบค์สไตล์คูลๆ น่ารักๆ นะคะ เพราะหนุ่มมาริโอ้เล่นบิ๊กไบค์รุ่นเก๋าอย่าง Harley Davison กันเลย

ซึ่ง Harley Davison นับเป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่มีประวัติอันยาวนาน และยังเป็นแบรนด์มอเตอร์ไซค์ที่คนทั่วโลกต่างยกนิ้ว ให้เป็นมอเตอร์ไซค์อันดับต้นๆ ของโลกเลยค่ะ


มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์
ขอบคุณภาพจาก : auto.mthai.com
  • นักร้องหนุ่มหุ่นแน่นโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับ Zero engineering type 9

นักร้องหนุ่มหุ่นดี แถมหล่อ ขวัญใจของสาวๆ หลายคน ซึ่งโตโน่ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์คลาสสิคเป็นที่สุด โดยเฉพาะเจ้า Zero engineering type 9 มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์หายาก ผลิตในจำนวนจำกัด

แถมบิ๊กไบค์ Zero engineering type 9 ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์สุดเก๋าอย่าง Harley-Davidson Evolution 80 ขนาด 1,340 cc ทำให้บิ๊กไบค์คันนี้มีราคาสูงถึงหลักล้านเลยค่ะ


มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์
ขอบคุณภาพจาก : chocolad.co
  • หนุ่มอารมณ์ดี แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ กับ Triumph

หนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่น แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ กับ Triumph Bonneville Bobber สายลุย สายเท่ สวยงามตามสไตล์มินิมัล รูปทรงโดดเด่นด้วยช่วงล่างเปลือยท้าย

เครื่องยนต์พื้นฐาน Bonneville T120 แบบ Parallel Twin เกียร์ 6 สปีด ซึ่งมาในโหมดการขับขี่ 2 โหมด คือ Road และ Rain 


 

มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์
ขอบคุณภาพจาก : thevog.net
  • ดาราชายสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ Victory High-Ball

พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มาพร้อมกับบิ๊กไบค์คู่ใจ Victory High-Ball เรียกได้ว่าเป็นบิ๊กไบค์คันโต ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ถึง 1,731 cc แถมราคาบิ๊กไบค์คันนี้ไม่ธรรมดานะคะ บอกเลยเหยียบหลักล้านค่ะ

มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์
ขอบคุณภาพจาก : thairath.co.th
  • หนุ่มร็อค กวาง เอบีนอร์มอล กับ Ducati

นอกจากจะเป็นนักร้องขาร็อคขวัญใจเด็กยุค 90 แล้ว กวาง เอบีนอร์มอล ยังชื่นชอบความเร็ว รักในการขับบิ๊กไบค์ โดยเฉพาะจากแบรนด์ Ducati บิ๊กไบค์สายบิด สายเร็ว

โดยหนุ่มกวาง เอบีนอร์มอล ไม่ได้มี Ducati แค่คันเดียวนะคะ บอกเลยมี Ducati อีกหลายคัน เรียกว่าเป็นสาวก Ducati เต็มตัวเลยค่ะ


  • ดาราชายสุดเซอร์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม กับ Suzaki GSX-R 1300 Hayabusa

พระเอกสุดหล่อ มาดเซอร์ ลูกครึ่งออสเตรเลีย-ลาว ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์อย่างมาก โดยบิ๊กไบค์คู่ใจของอนันดามีหลายคันด้วยกัน เช่น Harley Davidson Custom และ Suzuki GSX-R 1300 Hayabusa  

โดย Suzuki GSX-R 1300 Hayabusa ขึ้นชื่อว่าเป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เจ้าแห่งความเร็ว นับเป็นบิ๊กไบค์ที่เหล่าไบค์เกอร์หลายคนใฝ่ฝันอยากมีไว้ที่บ้านเลยค่ะ


  • หนุ่มลูกครึ่ง หลุยส์ สก๊อต กับ KTM 1190 Adventure

เป็นทั้งนักแสดงชาย แถมอดีตเคยเป็นนักร้องบอยแบนด์ นอกจากนั้น หลุยส์ สก๊อต ยังชื่นชอบขับบิ๊กไบค์สายทัวร์ริ่ง และบิ๊กไบค์ที่หลุยส์ชอบขับไปเที่ยวก็คือ KTM 1190 Adventure

ด้วยขนาดเครื่องยนต์ 1,195 cc และด้วยทรงทัวร์ริ่ง และได้มีการโมดิฟายตกแต่งกล่องข้าง ทำให้บิ๊กไบค์คันนี้สามารถลุยได้ทุกสถานการณ์เลยค่ะ


  • นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม ตู่ ภพธร กับ Triumph

นักร้องหนุ่มเสียงดี ว่าที่คุณพ่อมือใหม่ มาพร้อมกับบิ๊กไบค์คู่ใจ Triumph Thruxton สุดวินเทจ เครื่องยนต์ขนาด 865 cc สไตล์ Cafe Racer

เห็นเป็นหนุ่มหล่อโรแมนติก อบอุ่นแบบนี้ ก็ขับบิ๊กไบค์สไตล์คลาสสิคเหมือนกันนะค

เป็นยังไงบ้างกับหนุ่มหล่อ ซุปสตาร์ชาย ที่มาพร้อมกับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สุดเท่ ทั้ง 10 คน 10 คัน นับว่าเท่ๆ คูลๆ ทั้งนั้น ใครเล็งคันไหนไว้อย่าลืมเก็บเงิน แล้วก็ทำประกันบิ๊กไบค์เอาไว้ด้วยนะคะ


avatar
by Echo Wave
วันไหนที่แรงบันดาลใจหมด หรือตัวตนตกหล่นไป เราจะไปริมน้ำและนั่งมอง ปล่อยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไป แล้วทุกอย่างที่หายไปจะกลับมา...
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon