Black Cabin Bar บาร์เก๋ๆ สัมผัสบรรยากาศวินเทจแบบดาร์กๆ

posted: 1 year ago
Black Cabin Bar บาร์เก๋ๆ สัมผัสบรรยากาศวินเทจแบบดาร์กๆ

comments

ขอต้อนรับชาว rabbit daily ตะลุยกรุง มาเปลี่ยนบรรยากาศกันสักหน่อยกับการท่องราตรี ณ บาร์ลึกลับย่านพระราม 4 ที่แหวกแนวด้วยการตกแต่งสไตล์วินเทจโทนดาร์กๆ ประดับด้วยไฟนีออนสีแดง ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหา บาร์แห่งนี้มีชื่อว่า Black Cabin Bar ซึ่งน่าจะเป็นพิกัดดีๆ สำหรับคนรักบาร์ที่อยากจะสัมผัสบรรยากาศแปลกใหม่ ดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมฟังบรรเลงดนตรีสดแบบครบอรรถรส ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาส่องกันเลยค่ะBlack Cabin Bar

Black cabin (19)


เพียงแค่ก้าวเท้ามายังบริเวณบาร์ Black Cabin Bar ก็จะเห็นแสงไฟสีแดงสลัวๆ ส่องออกมาจากภายในร้าน ด้วยดีไซน์สุดเก๋สุดลึบลับนี้อยู่ภายใต้ธีมกระท่อมล่าสัตว์ ให้บรรยากาศลึกลับและแปลกใหม่สำหรับผู้มาเยือน ผนังสร้างด้วยปูนเปลือยและประดับด้วยก้อนอิฐสีส้ม ติดประดับประดาไฟโทนสีส้มและสีแดง ส่วนเฟอร์นิเจอร์ภายในร้านก็มีเก้าอี้และโต๊ะไม้ รวมถึงเก้าอี้เบาะนุ่มๆ ให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อนและสังสรรค์กันอย่างเต็มที่ รอบๆ ร้านแขวนรูปศิลปะลวดลายต่างๆ  เสมือนคุณได้หลงเข้ามาในโลกลึกลับกลางป่าใหญ่ ที่จะมอบประสบการณ์ที่คุณไม่เคยสัมผัสจากบาร์แห่งไหนๆ มาก่อน

Black cabin (16)


Black cabin (1)


นอกเหนือจากการตกแต่งร้านที่ได้ใจคนชิคๆ ทั้งหลายแล้ว เรื่องของดนตรีสดก็ดีและน่าค้นหาไม่แพ้กัน เพราะว่า Black Cabin Bar มีวงดนตรีที่เล่นดนตรีสดให้คุณได้ฟังกันแบบเพลินๆ โดยในแต่ละวันก็จะมีแนวเพลงที่แตกต่างกัน เช่น โซล บลูส์ แจ๊ส โฟล์ค โพสร็อก จนไปถึงแนวแดนซ์ที่เปิดด้วยเหล่าดีเจ เรียกได้ว่ารองรับทุกรสนิยมทางดนตรีของบรรดาลูกค้าเลยล่ะ คอเพลงตัวจริงทั้งหลายสามารถติดตามความเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กของทางร้านได้เลย ชอบเพลงสไตล์ไหนจะได้ไปชิลได้ถูกวัน (ร้านปิดทุกวันจันทร์นะจ๊ะ)

วันอังคารจะเป็นดนตรีแนวสบายๆ ฟังเพลินๆ วันพุธจะเล่นเพลงโซลทำนองสนุกสนานต้อนรับกลางสัปดาห์ วันพฤหัสบดีเล่นเพลงโฟล์คและเพลงอินดี้ วันศุกร์เป็นคิวของเพลงอิเล็กทรอนิกส์แบบร่วมสมัย เสกให้ค่ำคืนสุดสัปดาห์เต็มไปด้วยความร่าเริง ส่วนวันเสาร์จะเล่นเพลงสนุกๆ ให้ได้ย้ายเอวกันสักหน่อย ปิดท้ายด้วยคืนวันอาทิตย์เป็นเวลาของเพลงแจ๊สเพราะๆ

Black cabin (14)


Black cabin (15)


Black cabin (17)


และในพาร์ทของเครื่องดื่มนั้นเรียกว่าเอาใจสายดื่มกันด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นคราฟต์เบียร์ ค็อกเทล วิสกี้ รวมไปถึงน้ำผลไม้สำหรับสาวๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีกิมมิกเล็กๆ น้อยๆ ในค่ำคืนวันเสาร์ หากคุณได้ยินเสียงคนสั่นระฆังเมื่อไหร่ก็แสดงว่ามีคนเลี้ยงช็อตเครื่องดื่มคุณฟรีนั่นเอง ! ทั้งนี้หากคุณอยากสัมผัสความชิลยิ่งขึ้นก็สามารถมานั่งตรงเค้าเตอร์บาร์ได้นะ ให้บาร์เทนเดอร์ลองแนะนำเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ให้ รับรองได้เมนูเครื่องดื่มถูกใจแน่นอน

Black cabin (22)


Black cabin (8)


Black cabin (20)


Black cabin (21)


? พิกัด : 33/1 ซอยฟาร์มวัฒนา แขวงพระโขนง เขตคลองเตย
เวลาทำการ : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 17:30-01:00 น. (ปิดวันจันทร์)
โทรศัพท์ : 061-515-6989
เฟซบุ๊ก : Black Cabin
เว็บไซต์ : www.blackcabinbar.com

สายดื่มสายชิลทั้งหลายสามารถติดตามอ่านบทความสาระดีๆ ในการตะลุยเที่ยวรอบกรุงได้ที่ rabbit daily เช่นเดิมนะ เพราะเราได้ส่องพิกัดเด็ดๆ มาให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็น 5 บาร์เล็กๆ แต่เจ๋งไม่เบา สายชิลทั่วกรุงฯ ต้องตามไปเช็คอินด่วน, ชวนนั่ง 10 บาร์แจ๊สสุดแจ่มในกรุงเทพฯ บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ และ 10 ‘ร้านคราฟต์เบียร์’ ที่จะพาคุณไปสัมผัสวิถีอิสระแห่งการดื่ม


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon