BMW ปล่อยโปรร้อน โปรแรง แซง Motor Expo 2019

posted: 2 เดือนที่แล้ว
BMW ปล่อยโปรร้อน โปรแรง แซง Motor Expo 2019

comments

เข้าสู่ช่วงสิ้นปีแบบนี้ BMW ก็ไม่พลาดที่จะมอบของขวัญพิเศษให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจจับจองรถยนต์ BMW ด้วยโปรโมชั่นที่ร้อนแรง แซงดีลพิเศษในงาน Motor Expo แถมยังกดรับสิทธิบนช่องทางออนไลน์แบบง่าย ๆ ที่ rabbit finance ว่าแต่โปรโมชั่นของ BMW จะร้อนแรงเบอร์ไหน ตามไปส่องพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

Image

โปรร้อน โปรแรง จาก BMW

อยากเป็นเจ้าของรถยนต์คุณภาพยอด สมรรถนะเยี่ยม ในราคาที่ดีที่สุด ก็กดลงทะเบียนรับข้อเสนอดี ๆ จาก BMW ได้ที่ rabbit finance ซึ่งเราจัดเต็มโปรโมชั่นสำหรับรถยนต์รุ่นฮิตมาให้คุณเลือกอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น BMW X1, BMW X3, BMW 3 Series และ BMW 5 Series เพียงจองรถยนต์ BMW ภายในวันที่ 10 ธันวาคม 2562 เท่านั้น ว่าแต่โปรของรถยนต์แต่ละรุ่นจะร้อนแรงแค่ไหน ตามไปดูกันเลย

BMW X1 

รถยนต์ SAV อเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ขนาดกำลังดี สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลาย ห้องโดยสารขนาดใหญ่ เครื่องยนต์ล้ำสมัย ขับขี่ง่าย และรูปลักษณ์ก็โดดเด่นสุด ๆ

เริ่มต้น 2,069,000, บาท (ราคาขายรวม BSI Ultimate Package) ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 18,999 บาท

ฟรี! อัพเกรด BSI Ultimate Package เป็น 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร พร้อมประกันชั้น 1 นาน 1 ปี

Image

BMW X3  

รถยนต์ดีไซน์ทันสมัย ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลาย มาพร้อมการออกแบบตัวถังที่หรูหรา แต่ยังให้กลิ่นอายของความทรงพลัง ขับขี่สบาย ห้องโดยสารก็กว้างสุด ๆ

เริ่มต้น 3,429,000, บาท (ราคาขายรวม BSI Ultimate Package) ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 30,999 บาท

ฟรี! อัพเกรด BSI Ultimate Package เป็น 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร

BMW 320d Sport

รถยนต์สปอร์ตสุดแกร่งที่ผสานกลิ่นอายความหรูหราอย่างลงตัว ออกแบบภายในให้รองรับการโดยสารที่สะดวกสบาย ตัวถังสวยเนี๊ยบ และขับขี่นุ่มลื่น ที่สำคัญยังมีเทคโนโลยีประหยัดน้ำมันอีกด้วย

เริ่มต้น 3,029,000, บาท (ราคาขายรวม BSI Ultimate Package) ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 26,999 บาท

ฟรี! อัพเกรด BSI Ultimate Package เป็น 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร

BMW 530e Elite 

ถยนต์หรูหรา สง่างาม ที่มาพร้อมห้องโดยสารขนาดใหญ่ ใช้งานได้ทุกพื้นที่ และเครื่องยนต์สมรรถนะดี ผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เพราะขับขี่สนุกทั้งเส้นทางใกล้-ไกล

เริ่มต้น 3,089,000, บาท (ราคาขายรวม BSI Ultimate Package) ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 27,999 บาท

ฟรี! อัพเกรด BSI Ultimate Package เป็น 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร

BSI Ultimate Package คืออะไร?

หากจะจับจองรถยนต์จากค่าย BMW ก็ต้องรู้จัก BSI หรือ BMW Service Inclusive กันก่อน จริง ๆ แล้ว BSI เป็นแพคเกจการบริการของค่ายรถยนต์ BMW ซึ่งครอบคลุมค่าใช้จ่ายสารพัดอย่าง อาทิ 

  • เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง (ไม่รวมถึง Top-ups)
  • เปลี่ยนแผ่นกรองอากาศ ที่กรองอากาศ หัวเทียน และน้ำมันเบรก
  • ผ้าเบรกหน้า และผ้าเบรกหลัง
  • ดิสก์เบรกหน้า และดิสก์เบรกหลัง
  • ซ่อมบำรุงหรือเปลี่ยนที่ปัดน้ำฝน และหัวฉีดที่ปัดน้ำฝน
  • ตรวจเช็คและซ่อมบำรุงมาตรฐานทั่วไป ตามที่ระบุไว้ในคู่มือเจ้าของรถ
  • การซ่อมบำรุงอันเกิดจากความผิดพลาดในขั้นตอนการผลิตตามระยะเวลาของสัญญา

สำหรับ BSI Ultimate Package เป็นแพคเกจบำรุงรักษาที่ให้บริการดูแลบำรุงรักษารถยนต์ของคุณนานถึง 5 ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) โดยเป็นการรับประกันแบบไม่จำกัดระยะทาง 5 ปี นอกจากนี้ยังให้สมาชิกภาพ BMW Mobility Services แก่เจ้าของรถนานถึง 5 ปีอีกด้วย

เรียกว่า BMW ดูแลครบเครื่องทุกเรื่องรถจริง ๆนะคะ เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นอัพเกรด BSI Ultimate Package เป็น 6 ปี หรือดูแลจนครบระยะทาง 120,000 กิโลเมตร จึงถือว่าคุ้มค่าสุด ๆ ไปเลย


ถ้าอยากได้รถยนต์ขับขี่สบาย สมรรถนะดีเยี่ยม ในราคาที่คุ้มเว่อร์ ก็รีบกดรับข้อเสนอพิเศษ ผ่านทางเว็บไซต์ rabbit finance ภายในวันที่ 10 ธันวาคม 2562 นะคะ บอกเลยว่าโปรแรง ๆ แซงงาน Motor Expo แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon