การบินไทยชวนสัมผัสความสะดวกสบาย บนเครื่องบิน Boeing 787 Dreamliner

posted: 9 months ago
การบินไทยชวนสัมผัสความสะดวกสบาย บนเครื่องบิน Boeing 787 Dreamliner

comments

การเดินทางย่อมมาพร้อมประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆ การบินไทยชวนคุณสัมผัสความสะดวกสบายเหนือระดับ บนเครื่องบิน Boeing 787 Dreamliner ลำใหม่ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญยังคงบริการสุดแสนประทับใจจากพนักงานต้อนรับตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจุดหมายปลายทางของคุณจะใกล้-ไกล เที่ยวบินนี้ก็จะทำให้คุณมีความสุขจนลืมเวลา

การบินไทย

การบินไทย Boeing 787 Dreamliner

แม้จะบินใกล้ๆ เดินทางแค่ 1-2 ชั่วโมง แต่ความสบายก็ต้องมาก่อน สำหรับชั้น Economy บนเครื่อง Boeing 787 ของการบินไทย มีเบาะที่กว้างขวาง แถมมีที่พักเท้าให้ยืดขาได้อีกในทุกที่นั่ง ส่วนชั้น Business ก็มีการจัดวางที่นั่งในลักษณะก้างปลา ให้เฉียงออกจากกัน ผู้โดยสารจะได้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัวสุดๆ โดยทุกที่จะติดอยู่กับทางเดินทั้งหมด ทำให้สามารถเปลี่ยนอิริยาบถได้อย่างอิสระ เท่านั้นยังไม่พอ เพราะตัวเบาะยังสามารถปรับระดับพนักเอนหลังและแท่นรองขาได้ตามต้องการอีกด้วย

Boeing 787 มีที่นั่งสบายเพื่อการเดินทางที่ให้คุณได้สัมผัสกับความผ่อนคลายตลอดทั้งไฟลท์แล้ว ยังสร้างความประทับใจให้ผู้โดยสารเพิ่มอีก 3 อย่างด้วยกัน

1.ความสะดวกสบายของผู้โดยสาร

ความสะดวกสบายของผู้โดยสาร (Passenger Comfort ) นั่นคือหัวใจพื้นฐานของการให้บริการที่การบินไทยมีความมุ่งมั่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ในเครื่องบินรุ่นใหม่ทั้งสอง จะช่วยควบคุมเสียงเครื่องยนต์ที่ดังกระหึ่มอยู่ตลอดเวลาให้ผ่านเข้ามาในห้องโดยสารลดลง ผู้โดยสารจะได้ชาร์จพลังเข้าสู่ร่างกายได้ตลอดการเดินทาง อันอบอุ่นและประทับใจกับการบินไทยเต็มไปด้วยความเงียบสงบ ปราศจากเสียงรบกวนขณะพักผ่อน

การบินไทย

2.กรองอากาศ รักษาความสดชื่น เพื่อให้คุณถึงที่หมายได้อย่างมีชีวิตชีวา

สำหรับ Boeing 787 ได้รับการออกแบบระบบอากาศในตัวเครื่องให้มีความใกล้เคียงกับอากาศภาคพื้นดิน มีตัวกรองอากาศและควบคุมความชื้นจะเปลี่ยนอากาศแห้งๆ ในห้องโดยสารให้ชุ่มชื่นมากขึ้น คุณจะรู้สึกได้ถึงความสบายตัวและหายใจได้คล่องกว่าเดิมตลอดการเดินทาง

นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมแรงดัน ที่ช่วยลดผลกระทบของอากาศแปรปรวนในห้องโดยสาร ทำให้พักผ่อนสบาย การเดินทางสมูธสุดๆ ทั้งระยะใกล้และไกล เมื่อเครื่องแตะถึงพื้นก็ยังรู้สึกสดชื่นแจ่มใส พร้อมลุยต่อได้ทันที

นอกจากปราศจากเสียงรบกวนแล้ว ด้วยเทคโนโลยีในเครื่องบินรุ่นใหม่ของการบินไทย ที่ใช้ระบบการกรองอากาศด้วยนวัตกรรมเพื่อสร้างความสดชื่นในห้องโดยสาร กรองอากาศและช่วยลดความแห้งกร้าน อาการผิวหนังแห้ง ตาแห้งหรือหายใจลำบาก จะเกิดขึ้นน้อยลงกว่าเมื่อเปรียบ ด้วยเครื่องบินรุ่นอื่นๆ พร้อมทั้งมีระบบควบคุมแรงดัน ที่สามารถบรรเทาผลกระทบจากสภาพอากาศแปรปรวน เพื่อช่วยให้ผู้โดยสารรู้สึกวิงเวียนศีรษะน้อยลง และพักผ่อนได้อย่างมีความสุขมากขึ้น

การบินไทย

3.ความบันเทิงเหนือระดับ

เมื่อคุณนั่งอยู่บนเครื่องรุ่นใหม่นี้ นอกจากจะได้มีช่วงเวลาที่เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ที่ชอบ เพลงที่ใช่ หรือเกมสนุกๆ มากมายแล้ว คุณยังสามารถอัพเดตข่าวคราวต่างๆ รวมถึงเกาะติดการแข่งกีฬาแมชต์สำคัญของคุณแบบ Real time และเต็มที่ด้วยความฟินขั้นสุดไปกับความชัดระดับ HD ของจอขนาดที่ขนาดใหญ่ขึ้น 11 นิ้ว ในการเดินทางโดยชั้น Economy และ 16 นิ้ว ในการเดินทางโดยชั้น Busisness ด้วย


งานนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกเรื่องระหว่างการเดินทางจริงๆ หากคุณกำลังวางแผนจะเดินทางไปต่างไปต่างประเทศไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ลองมาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ บนเครื่องบินแบบ Boeing 787 ลำใหม่ของการบินไทยกันดูสิคะ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน ถ้าใครมีแพลนท่องเที่ยวในใจ ก็รีบคลิกเข้าไปดูรายละเอียดการจองตั๋วเครื่องบินที่ www.thaiairways.com กันได้เลยครับ รับรองว่าเดินทางสบาย ด้วยบริการแบบเต็มรูปแบบตลอดเส้นทางการบิน

“การบินไทย เรารักคุณเท่าฟ้า”


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon