ด่วนแค่ไหน ก็จองโรงแรมได้ กับ HotelQuickly

posted: 1 year ago
ด่วนแค่ไหน ก็จองโรงแรมได้ กับ HotelQuickly

comments

กระพริบตาแค่ไม่กี่ครั้ง ก็สิ้นปีซะแล้ว เพื่อนๆ มีแพลนกันหรือยัง ว่าวันหยุดปีใหม่นี้ จะไปเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับลมหนาวของปีใหม่กันที่ไหนดี เอ ! เชียงใหม่ เชียงราย หรือเชียงคานดีนะ

แต่หากเพื่อนๆ เลือกจังหวัดที่อยากจะไปสัมผัสลมหนาวได้แล้ว แต่ดันหาโรงแรมที่พักไม่ได้ ก็เลิกกังวลใจได้เลยค่ะ เพราะเรามีทางออกสำหรับเรื่องนี้ให้แล้ว นั่นก็คือ แอปพลิเคชั่น HotelQuickly

แอปพลิเคชั่น HotelQuickly คือ แอปที่สามารถจองห้องพักได้ในวันเดียวกัน หรือเพียง 1 วันก่อนหน้า ซึ่งสามารถจองล่วงหน้าได้สูงสุดถึง 7 วันเลยทีเดียว


HotelQuickly
ขอบคุณภาพจาก rushflights.com

rabbit finance พาไปทำความรู้จักกับ HotelQuickly

 

HotelQuickly เป็นแอปพลิเคชั่น ที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางโดยเฉพาะ ซึ่งแอพนี้จะช่วยหาข้อเสนอที่ดีที่สุด เกี่ยวกับการจองโรงแรมในนาทีสุดท้ายให้แก่คุณ

เมื่อเดือนมีนาคม 2013 HotelQuickly ได้เริ่มเปิดดำเนินการ และได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั่วโลก โดยมีโรงแรมในเครือทั้งออสเตรเลีย , กัมพูชา , ฮ่องกง , อินโดนีเซีย , ลาว , พม่า , มาเก๊า , มาเลเซีย , นิวซีแลนด์ , ฟิลิปปินส์ , สิงคโปร์ , ไต้หวัน , ไทย และเวียดนาม

ซึ่งในปัจจุบัน HotelQuickly ได้ขยายเครือข่ายโรงแรมลงในพื้นที่ทำเลต่างๆ ซึ่งรวมถึงเมืองใหญ่ๆ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายแห่ง

อาทิเช่น Best Western Premier Dua Sentral , GTower Hotel , Prince Hotel & Residences และ Wolo Bukit Bintang เป็นต้น


แอพพลิเคชั่น HotelQuickly
ขอบคุณภาพจาก startbase.hk

วิธีการใช้งาน HotelQuickly

 

แอพ HotelQuickly สามารถโหลดใช้ได้ฟรี และสามารถใช้ได้ทั้งระบบ Android , iOS และ BlackBerry 10

อีกทั้งยังรองรับภาษาเอเชียหลายภาษา เช่น อังกฤษ , Bahasa Indonesia , จีน , ไต้หวัน และเวียดนาม

แอพพลิเคชั่นดังกล่าวนี้ จะมีหลักการทำงาน คือ แอพจะเลือก โรงแรม 6 แห่ง ที่มีข้อเสนอที่ดีที่สุด โดยเลือกจากตำแหน่งที่ตั้งเป็นหลัก และจะแบ่งออกเป็นอีก 3 ประเภทย่อยๆ ดังนี้

  • โรงแรมที่ดีที่สุด
  • ดีไซน์เก๋ไก๋
  • ความสะดวกสบาย

ซึ่งผู้ใช้สามารถจองห้องพัก ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

 

  • เลือกโรงแรมที่คุณต้องการ
  • ดูรายละเอียดเกี่ยวกับโรงแรม
  • เลือกจองได้ทันที

ทั้งง่าย ทั้งสะดวกแบบนี้ ก็ลองโหลดมาเล่น มาใช้กันดูสิคะ เพราะคุณอาจจะติดใจก็ได้


โฮเทลควิกลี่
ขอบคุณภาพจาก angel.co

ช่องทางติดต่อ HotelQuickly

ในการเดินทางท่องเที่ยวแต่ละครั้ง มันไม่ง่ายเลย ไหนจะหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ไม่ได้ไปนอนตีพุงสบายๆ อย่างที่คิดไว้หรอก ดังนั้น วันนี้เราจึงมีตัวช่วย เพื่อให้คุณใช้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้นมาฝากกันค่ะ นั่นคือ ช่องทางการจองโรงแรมที่พักของ HotelQuickly

เมื่อไหร่ที่คุณคิดจะหาโรงแรม หรือที่พัก ก็ขอให้คุณนึกถึง HotelQuickly เป็นอันดับแรกนะคะ เพราะคุณจะได้จองที่พักไว้ท่องเที่ยวได้แบบทันใจ สะดวกสบาย ง่ายดาย และสนุกสนานไปกับทริปที่คุณจัดขึ้นค่ะ


rabbit finance
ขอบคุณภาพจาก finance.rabbit.co.th

ประกันสุขภาพกลุ่ม จาก rabbit finance

การประกันสุขภาพกลุ่ม เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ในกรณีที่ผู้รับความคุ้มครองบาดเจ็บ หรือป่วยไข้ ทำให้ต้องเข้ารับการรักษา ณ โรงพยาบาล หรือสถานพยาบาลใดๆ ทั้งรัฐบาล และเอกชน ที่จัดตั้งขึ้นถูกต้องตามกฎหมาย

โดยที่ผู้เอาประกันภัย ต้องมีอายุไม่เกิน 65 ปี

ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 กรณี คือ ผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD)

(1) ผู้ป่วยใน (IPD)

หมายถึง ผู้รับความคุ้มครองที่เข้ารับบริการของโรงพยาบาล และแพทย์ลงความเห็นให้อยู่รักษาตัวในโรงพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน เป็นเวลาติดต่อกันไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง

โดยแบ่งหมวดค่าใช้จ่าย ดังนี้

  • ค่าห้อง และค่าอาหารต่อวัน
  • ค่าห้อง ไอ.ซี.ยู.
  • ค่าใช้จ่ายทั่วไป

(2) ผู้ป่วยนอก (OPD)

กรณีที่ผู้รับความคุ้มครอง เข้ารับการรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยนอก บริษัทฯ จะจ่ายค่ารักษาพยาบาล สำหรับการบาดเจ็บ หรือการป่วยไข้ต่อครั้งต่อวัน ตามที่จ่ายจริง แต่ไม่เกินผลประโยชน์สูงสุดตามที่ระบุไว้ในแต่ละกรมธรรม์

เห็นไหมล่ะคะ ว่าการประกันสุขภาพแบบกลุ่ม นับเป็นประกันภัยที่คุ้มค่าคุ้มราคา และควรทำอย่างยิ่ง

ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ อยากจะทำประกันสุขภาพแบบกลุ่ม ก็สามารถซื้อผ่าน rabbit finance ได้เลย เพราะเราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยเบอร์ 1 ของเมืองไทย อีกทั้งยังมีของแถม และส่วนลดอีกมากมายด้วย คุ้มมาเจอกับคุ้ม ก็ยิ่งคุ้ม จริงไหมล่ะ


avatar
by tira.Cha
∞ เป็นผู้หญิงรักแมวที่อินกับทุกเรื่อง ร้องไห้กับเพลงเศร้าทุกเพลง และยิ้มไปกับบทความที่น่ารักของทุกคน ∞
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon