“คู่มือ” เซอร์ไพรส์คนพิเศษในวันวาเลนไทน์ ฉบับ 2020

posted: 4 สัปดาห์ที่แล้ว
“คู่มือ” เซอร์ไพรส์คนพิเศษในวันวาเลนไทน์ ฉบับ 2020

comments

เข้าสู่เดือนแห่งความรักกันแล้ว เชื่อว่าหนุ่มสาวหลายคนคงกำลังวางแผนสำหรับวันพิเศษอยู่แน่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นการมองหาของฝากของขวัญ หรือเนรมิตช่วงเวลาดี ๆ เพื่อสร้างความประทับใจ วันนี้ rabbit finance ก็มีไอเดียเจ๋ง ๆ ในการเลือกของขวัญให้คนรู้ใจ รับรองว่าถูกอกถูกใจ แถมยังคุ้มค่าสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีเทคนิคการซื้อของขวัญให้เซฟเงินในกระเป๋าอีกด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามไปช้อปกันเลย!


ชี้เป้า! ของขวัญวาเลนไทน์ เวอร์ชั่น 2020 ที่ไม่ควรพลาด

ดินเนอร์หรูแบบคู่รักสายชิม

วาเลนไทน์ทั้งที เชื่อว่าคู่รัก และหลาย ๆ ครอบครัวก็อยากไปดินเนอร์สุดหรูกับคนสำคัญ เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนคงกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย มีเพลงเพราะ ๆ จากวงดนตรีชื่อดัง ยิ่งได้นั่งชมวิวบนดาดฟ้าสูง ๆ มองกรุงเทพฯ แบบพาโนรามาก็ยิ่งฟิน คุณไม่ควรพลาดจองโต๊ะร้านอาหารชื่อดังเพื่อพาใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน หรือจะจองห้องพักในโรงแรมหรูเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้างก็ดีนะ

บัตรเครดิตคู่ใจ :

 • บัตรเครดิตซิตี้ มอบส่วนลดร้านอาหาร 10-20% อาทิ Mahanakorn Sky Bar, Red Sky Bar ณ Centara Grand at Central World, Siwilai City Club, Up&Above Restaurant โรงแรม The Okura Prestige Bangkok, Scarlet Wine Bar&Restaurant โรงแรม Pullman Bangkok เป็นต้น
 • บัตรเครดิตเคทีซี มอบส่วนลดร้านอาหารและโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย อาทิ มื้อค่ำระดับมิชลินสตาร์ โรงแรม VIE และ โรงแรม Rosewood Bangkok หรือจะชวนคนรักไปทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่โรงแรม Peninsula, โรงแรม So Bangkok และโรงแรม The Landmark เป็นต้น
 • บัตรเครดิตยูโอบี ให้เครดิตเงินคืน 15% พร้อมคะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่ายในทุกร้านอาหาร (ยกเว้นร้านอาหารในโรงแรม)
 • บัตรเครดิตทีเอ็มบี มอบส่วนลดอาหารสูงสุด 25% อาทิ New York Steakhouse โรงแรม JW Marriott Bangkok, Man Ho Chinese Restaurant โรงแรม JW Marriott Bangkok, ห้องอาหาร Loong Foong โรงแรม Swissotel Bangkok เป็นต้น 

ของใช้เริ่ด ๆ สำหรับคนรู้ใจ

ถ้าวาเลนไทน์นี้ไม่มีเวลาไปทานข้าวพร้อมกัน คุณอาจจะมองหาของขวัญพิเศษเป็นของใช้เจ๋ง ๆ ตอบโจทย์คนรักคูล ๆ ในยุค 4.0 ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในบ้าน, เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่, เครื่องใช้ไฟฟ้าทันสมัย และ Gadgets คูล ๆ อย่างหูฟังพรีเมียม เครื่องกรองอากาศ หรือจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ก็น่าสนใจสุด ๆ การเลือกซื้อของขวัญเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ นอกจากแสดงถึงความใส่ใจแล้ว ยังได้ใช้สอยอย่างคุ้มค่า รับรองว่าชื่นใจผู้ให้สุด ๆ เลยล่ะ

บัตรเครดิตคู่ใจ :

 • บัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลดมากมาย เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล,โรบินสัน, อิเซตัน และมีเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท เมื่อช้อปปิ้งที่ King Power
 • บัตรเครดิตเคทีซี ให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน, สยามเซนเตอร์, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ King Power
 • บัตรเครดิตยูโอบี  ให้คุณรูดทั่วไทย พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
 • บัตรเครดิตทีเอ็มบี รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30,000 บาท เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน, บลูพอร์ต และ โรบินสัน 

ผู้หญิงกับของสวย ๆ งาม ๆ

ถ้าคนรักของคุณเป็นผู้หญิงที่รักสวยรักงาม เราขอแนะนำให้คุณเลือกของขวัญวาเลนไทน์ที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ แป้งตลับรุ่นลิมิเต็ด หรือจะเป็นสกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ โดยลองสังเกตดูว่าคนรักของคุณชอบแต่งหน้าสไตล์ไหน มาแนวเกาหลีใส ๆ หรือแน่น ๆ แบบสายฝอ จากนั้นก็ตรงดิ่งไปช้อปให้จุใจ หรือถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนอยากเพิ่มเสน่ห์ให้คนรัก จะลองเลือกเป็นน้ำหอมกลิ่นหวาน ๆ ก็ได้นะคะ

บัตรเครดิตคู่ใจ :

 • บัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลดมากมาย เมื่อใช้จ่ายที่แผนกเครื่องสำอาง ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล,โรบินสัน, อิเซตัน และมีเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท ที่ King Power
 • บัตรเครดิตเคทีซี รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15.5% เมื่อชำระเต็มจำนวนกับบัตรเครดิต KTC ณ ร้านค้าความงามทั่วประเทศ
 • บัตรเครดิตยูโอบี  ให้คุณรูดทั่วไทย พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
 • บัตรเครดิตทีเอ็มบี รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30,000 บาท เมื่อใช้จ่ายในแผนกเครื่องสำอาง และแผนกสตรี ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน, บลูพอร์ต และ โรบินสัน 

ดอกไม้ช่อสวยในวันพิเศษ

วาเลนไทน์ทั้งที เชื่อว่าหลาย ๆ คู่ก็ยังนิยมให้ดอกไม้สวย ๆ เป็นของขวัญแทนใจให้แก่กัน เพราะนอกจากกลิ่นหอม สีสันสวยงาม ดอกไม้หลายชนิดยังแทนความหมายดี ๆ ให้คนรักอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันก็มีร้านดอกไม้ ร้านของขวัญให้เลือกมากมาย จะจัดช่อแบบไหน ใช้ดอกไม้สีอะไร ก็สามารถเนรมิตได้ตามใจชอบ หรือถ้าใครกลัวดอกไม้สดจะเหี่ยวเฉา ก็ลองเลือกเป็นดอกไม้ประดิษฐ์ หรือดอกไม้กระดาษก็ได้นะ รับรองว่าสวยถูกใจไม่แพ้กัน

บัตรเครดิตคู่ใจ

 • บัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลดมากมาย เมื่อใช้จ่ายที่แผนกเครื่องใช้ในบ้านและแผนกของขวัญ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล,โรบินสัน, อิเซตัน 
 • บัตรเครดิตเคทีซี ให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน, สยามเซนเตอร์ และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี 
 • บัตรเครดิตยูโอบี  ให้คุณรูดทั่วไทย พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% ที่ร้านดอกไม้ ร้านของขวัญ และห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
 • บัตรเครดิตทีเอ็มบี รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30,000 บาท เมื่อใช้จ่ายที่แผนกเครื่องใช้ในบ้าน ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน, บลูพอร์ต และ โรบินสัน

ถึงวันสำคัญทั้งที่ก็ต้องแสดงความรัก ความปรารถนาดีกันให้เต็มที่ จะหาของขวัญก็ต้องจัดเต็ม จะเนรมิตช่วงเวลาพิเศษก็ต้องทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม เพื่อให้คนพิเศษของคุณจดจำและมีความสุขที่สุด ที่สำคัญอย่าลืมบอกรัก และแสดงความรักกันบ่อย ๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กันและกันนะคะ 

ซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้ถูกใจทั้งผู้ให้-ผู้รับ ก็ต้องพก บัตรเครดิต คู่ใจติดกระเป๋าไว้ด้วยนะ 


สนใจสมัครบัตรเครดิตเจ๋ง ๆ กับ rabbit finance คลิก


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon