คึกคัก รถยนต์กลุ่ม C-Segment ทยอยเปิดตัวตลอดปี 2019

posted: 8 เดือนที่แล้ว
คึกคัก รถยนต์กลุ่ม C-Segment ทยอยเปิดตัวตลอดปี 2019

comments

เรียกว่าร้อนแรงสุดๆ สำหรับตลาดรถยนต์กลุ่ม C-Segment ในปี 2019 ซึ่งปีนี้ทยอยเปิดตัวหลายต่อหลายรุ่น จากค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ทั่วโลก ลองตาม rabbit finance และ autospinn ไปดูกันดีกว่าว่ารุ่นไหนเด็ดโดนใจกันบ้าง

5 รถยนต์กลุ่ม C-Segment ที่ไม่ควรพลาด

1.MG 5

เริ่มกันที่ MG 5 ที่ได้รับการยืนยันแล้วว่า All NEW MG5 จะมีความเหมือนกับภาพที่เห็นภายใต้แบรนด์ Roewe i5 ที่ขายอยู่ในประเทศจีน แต่จะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร ให้กำลัง 120 แรงม้า แรงบิด 150 Nm ประหยัด 18.18 km/L เกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์ CVT และ เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร Turbo ให้กำลัง 169 แรงม้า แรงบิด 250Nm ประหยัด 17.54 km/L เกียร์ DCT 7 สปีด เอาใจนักขับที่ชื่นชอบความสมูท

2.Nissan Sylphy

เพิ่งเปิดตัวกันไปได้ไม่นาน ในงาน Shianghai Auto Show 2019 ด้วยการออกแบบใหม่ทั้งภายนอกและภายใน สำหรับ Nissan Sylphy ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.6 ลิตร รหัส HR16DE เจนเนอเรชั่นที่ 3 มากับพละกำลังสูงสุดราวๆ 140 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ XTronic CVT รับรองว่าขับขี่สนุกตลอดทุกเส้นทางแน่นอน

3.Honda Civic

Honda Civic รุ่นล่าสุดก็เพิ่มอุปกรณ์ความปลอดภัยอย่าง ระบบ Sensing พร้อมสีใหม่ สีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ (Brilliant Sporty Blue) มาพร้อมขุมพลังแห่งนวัตกรรม ทั้งเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO พร้อมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม และเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC พร้อมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ซึ่งแน่นอนว่าช่วยทำให้ยอดขายดีต่อเนื่องแน่ๆ

4.Mazda 3

Mazda 3 เจนเนอเรชั่นที่ 4 ก็เป็นรถยนต์รุ่นยอดนิยม ด้วยการออกแบบใหม่ภายใต้ ดีไซน์ KODO เวอร์ชั่น 2.0 ประกอบไปด้วยเครื่องเบนซิน SKYACTIV-G ขนาด 1.5 ลิตร, 2.0 ลิตร และ 2.5 ลิตร ต่อมาคือเครื่องยนต์ดีเซล SKYACTIV-D ขนาด 1.8 ลิตร ในอเมริกา ซึ่งน่าจะถูกใจสายสปอร์ตที่รักความเร็ว ความโฉบเฉี่ยว แต่ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย

5.Toyota Corolla Altis

ปิดท้ายกันที่ Toyota Corolla Altis ที่หลายคนรอคอย มาพร้อมการปรับเปลี่ยนหลายด้านเพื่อความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.8 ลิตร 1,798 ซีซี ให้แรงม้าสูงสุด 140 แรงม้าที่ 6,400 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 17.6 กก. ม. ที่ 4,000 รอบต่อนาที เกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i พร้อมระบบ G AI Shift Control ซึ่งคนชอบรถขับขี่ง่ายต้องโดน

หากจะเลือกซื้อรถยนต์คุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่า ก็ลองเช็กราคาและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.autospinn.com ส่วนประกันรถยนต์คุณภาพดี ในราคาประหยัด พร้อมบริการคำแนะนำอย่างจริงใจ ก็ต้องคลิกเข้ามาที่ rabbit finance เลยค่ะ

ขอบคุณบทความดีๆ จาก https://www.autospinn.com/


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon