สัมผัสยนตรกรรมสุดทันสมัย กับ Toyota Corolla Sedan 2020

posted: 1 ปีที่แล้ว
สัมผัสยนตรกรรมสุดทันสมัย กับ Toyota Corolla Sedan 2020

comments

ยืนยันว่ามาแน่ สำหรับรถยนต์รุ่นล่าสุดของโตโยต้า อย่าง Corolla Sedan 2020 ที่มีแผนออกมาโชว์ตัว ในปี 2020 ที่จะถึงนี้ มาพร้อมกับการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ อีกมากมาย แต่ก่อนที่จะถึงปี 2020 วันนี้ rabbit finance จะพาคุณไปชมภาพจริงรอบรถ Corolla Sedan 2020

รถยนต์ Toyota ออกใหม่

ทำความรู้จัก Corolla Sedan 2020

รถยอดนิยมอย่างโตโยต้า โคโรล่า ซีดานรุ่นปี 2020 มีข่าวว่าจะมีรุ่นไฮบริดด้วย ต้องยอมรับว่าโตโยต้าออกแบบมาได้สวยงามมากขึ้น ขับขี่ได้ดีขึ้น และข้างในห้องโดยสารก็พัฒนาขึ้นให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

รถยนต์ Toyota โมเดลรถ

ทำลายความเชื่อเดิมๆว่าโคโรล่าซีดาน มีประโยชน์อย่างเดียวคือเอาไว้เดินทาง หาความสุนทรีย์ในการขับขี่ไม่ได้ ภายในก็ผลิตจากวัสดุอย่างถูก รับรองว่าความคิดของคุณจะเปลี่ยนไป ถ้าได้ลองคันนี้

รถยนต์ Toyota Corolla Sedan 2020

โฉมใหม่อาจจะดูเปรียวยาวมากขึ้นแต่ที่จริงแล้วมีความยาวฐานล้อยาวเท่าทายาทรุ่นก่อนเป๊ะ และมีการใส่แพลตฟอร์ม TNGA เข้าไปในรถซีดานรุ่นนี้ด้วย

นักวิเคราะห์บอกว่าโคโรล่า ซีดาน จะนั่งโดยสารได้สะดวกสบายมากกว่ารุ่นแฮทช์แบค เพราะรุ่นแฮทช์แบคต้องเหลือพื้นที่ไว้ให้สปอยเลอร์ท้ายรถทำให้มีความยาวฐานล้อสั้นกว่า

รถยนต์ Toyota รุ่นใหม่

โคโรล่าเป็นรุ่นรถที่ได้รับความไว้วางใจกับคนทั่วโลกเพราะขึ้นชื่อว่า ดูแลง่ายราคาเอื้อมถึงง่าย ทำให้ซื้อใช้กันแบบแทบไม่ต้องคิดไม่ว่าจะออกรถใหม่หรือซื้อแบบมือสอง

รถยนต์ Toyota ราคา

เห็นภาพตัวอย่างจาก Corolla Sedan 2020 กันแล้ว เชื่อว่ามีหลายคนต้องร้องว้าว ต้องตาต้องใจกับรถยนต์รุ่นใหม่นี้อย่างแน่นอน ใครที่หมายตา Corolla Sedan 2020 ก็เตรียมตัว เตรียมกระเป๋าเงินกันไว้ได้เลย

และถึงแม้โคโรล่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นรถยนต์ที่ดูแลง่าย ไม่มีปัญหาเมื่อต้องซ่อมแซม แต่คงไม่ดีแน่หากเกิดอุบัติเหตุ ต้องเสียเงินเสียทองในการเข้าอู่ด้วยเงินตัวเอง เพราะฉะนั้นอย่าลืมเรื่องการทำประกันรถยนต์ด้วยล่ะ

ขอบคุณบทความจาก autospinn


avatar
by คะน้าใบเขียว
นักเขียนรุ่นไฮบริด ผู้ไม่คุ้นชินกับมักเกิ้ล ชอบกลางคืน มีความสุขเป็นพิเศษถ้าได้กินแซลมอน และผูกมิตรได้ด้วยของกินอร่อยๆ
Related stories
loading icon