พรรคไหนจะดีเท่า พักนี้ไม่ขัดสน เพราะพก บัตรกดเงินสด

posted: 1 ปีที่แล้ว
พรรคไหนจะดีเท่า พักนี้ไม่ขัดสน เพราะพก บัตรกดเงินสด

comments

เราไม่รู้หรอกว่าในแต่ละวันจะต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่อาจคาดฝันอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็น รถเสีย อุบัติเหตุฉุกเฉิน หรือสถานการณ์ทางการเงินเริ่มมีปัญหา หมุนเงินในแต่ละเดือนไม่ทัน จะไปหยิบยืมใครก็คงจะไม่ดีอาจถูกนินทาว่าร้ายได้ต่างๆ นานา เพื่อความสบายใจและแก้ปัญหาได้แบบรวดเร็ว บัตรกดเงินสด จึงถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน

บัตรกดเงินสด ดียังไง?

บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถกดเงินได้ทุกตู้ ATM ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถกดได้ตามวงเงินที่ธนาคารอนุมัติให้กับเรา แต่เมื่อกดออกมาแล้วหมายความว่าอัตราดอกเบี้ยของการกดเงินครั้งนั้นก็จะเริ่มคิดในทันที แต่ไม่ต้องตกใจไปค่ะ เพราะดอกเบี้ยที่เก็บนั้นถูกกว่าเราไปขอกู้นอกระบบเสียอีก และไม่ต้องมาคอยกังวลกับระบบทวงหนี้ที่นอกระบบที่สุดแสนจะโหดเหี้ยม

โดยทุกครั้งที่เรากดเงินสดออกมา สถาบันการเงินจะแจ้งรายการเบิกเงิน และจำนวนเงินชำระขั้นต่ำที่จะต้องจ่ายให้กับบัตรกดเงินสด ซึ่งเจ้าของบัตรกดเงินสดสามารถเลือกได้ว่า จะจ่ายแค่ขั้นต่ำที่ทางสถาบันการเงินกำหนด หรือจะจ่ายทั้งหมดตามที่ได้กดเงินออกไป ก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ


4 บัตรกดเงินสด พกไว้ใช้แล้วสบายใจ

  •  Citi Ready Credit

บัตรกดเงินสด

บัตรเครดิต Citi Ready Credit ความสะดวกและคล่องตัวที่ดีที่สุด น่าสนใจกว่าเงินด่วนนอกระบบเป็นไหนๆ แถมยังมีบริการเสริมที่คอยช่วยให้ธุรกรรมทางการเงินของคุณเดินหน้าไปได้อย่างรวดเร็ว คล่องตัว และสะดวกสบายกว่าข้อเสนออื่น

แถมฟรีค่าธรรมเนียม กดเงินฟรีกว่า 30,000 ตู้ ในกว่า 42 ประเทศทั่วโลก สามารถสั่งเงินก้อนได้ทุกเมื่อ ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเป็นวงเงินสำรองที่ใช้แยกจากวงเงินบัตรเครดิต นอกจากนี้ยังสมารถผ่อนชำระสินค้าได้กว่า 4,000 ร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น สุขภาพ ความงาม ท่องเที่ยว และ เครื่องใช้ไฟฟ้า 0% นาน 24 เดือน


  •  UOB Cash Plus

สินเชื่อเงินสด

เติมเต็มทุกความต้องการ สามารถชำระดอกเบี้ยคืนได้ตามที่กดออกมาใช้งานจริงกับบัตร UOB Cash Plus ซึ่งเมื่อบิลเรียกเก็บมาถึงเราสามารถจ่ายคืนขั้นต่ำแค่ 5% หรือ 500 บาท แถมยังสามารถผ่อนสินค้าและบริการ 0% ได้ยาวนานถึง 24 เดือน สมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 – 60 ปี

  • ktc proud

บัตรกดเงินสด

ครบทุกความต้องการในบัตรกดเงินสดใบเดียว คือ บัตรktc proud สินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่มีความคล่องตัวสูง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ผ่อนจ่ายได้แบบสบายกระเป๋า ขั้นต่ำเริ่มต้น 3% ของวงเงินสินเชื่อ หรือ 300 บาทและยังสามารถใช้บริการแบ่งชำระสินค้า 0% ได้นานถึง 24 เดือน


  • TMB ready cash card

สมัครบัตรกดเงินสด

เมื่อไหร่ที่คุณมีปัญหาการเงิน ทุกอย่างจะถูกจัดการได้ในบัตรใบเดียวกับ TMB  ready cash card พร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน เริ่มต้นจ่ายขั้นต่ำ 5% หรือ 1,000 บาทวงเงินที่คุณจะได้อนุมัติสูงสุดที่ 1 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยถูกแสนถูก 27% ต่อปี หรือ 16% สำหรับดอกเบี้ยพิเศษ และเป็นดอกเบี้ยลอยตัว คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก


เห็นสิทธิประโยชน์ และความพิเศษจากบัตรกดเงินสดกันแบบนี้แล้ว หาพกติดตัวไว้สักใบอุ่นใจจริงๆ ค่ะ ถ้าไม่รู้ว่าจะไปสมัครบัตรกดเงินสดที่ไหน สมัครเข้ามาได้ที่ช่องทางออนไลน์ rabbit finance บัตรกดเงินสด ช่วยคุณได้ค่ะ รับรองได้ว่าไม่ผิดหวัง สามารถใช้จ่ายได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการอย่างแน่นอนค่ะ

หาบัตรกดเงินสด ตัวช่วยทางการเงินได้ที่ https://rabbitfinance.com/cash-card


avatar
by Unchalee Sabaisook
"เมื่อมีโอกาสและมีงานให้ทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใดย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยันซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น" พระบรมราโชวาทของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ในหลวงรัชกาลที่ ๙) ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษา วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2530
Related stories
loading icon