ทีมแพนเธอร์ขอเสียง!: Chadwick Boseman หล่อเข้มแห่ง Civil War

posted: 3 years ago
1,559 views
ทีมแพนเธอร์ขอเสียง!: Chadwick Boseman หล่อเข้มแห่ง Civil War

comments

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ภาพยนตร์เรื่อง Captain America:Civil War ได้เข้าฉายในบ้านเราและหลายๆ คนน่าจะผ่านตากับดาราหนุ่มที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้จนเกิดเป็นกระแส #Teamcap #TeamIronman #Teamsambuck (ที่เข้าขากันได้ดีอย่างสุดๆ จนน่าประหลาดใจ) ตอนนี้มีอีกกระแสที่มาแรงไม่แพ้กันนั้นคือ Chadwick Boseman นักแสดงหนุ่มผิวสีมาดเข้มสะท้านใจ ผู้รับบท Black Panther ได้เท่เสียจนเกิดแฮชแท็ก #ทีมแพนเธอร์ #ทีมแมวเหมียว #ทีมฝ่าบาท (จากบทเจ้าชาย T’Challa แห่งวากันด้า) จนเรียกได้ว่าเปิดตัวได้ไม่เลวเลยทีเดียวสำหรับจักรวาล MCU ซึ่งส่วนประวัติของเขาก็น่าสนใจไม่แพ้กัน มาติดตามอ่านกันได้เลยในบทความนี้

ประวัติก่อนเข้าสู่การแสดง

Boseman เกิดที่เมือง Anderson มลรัฐ South Carolina จบการศึกษาที่มหาวิทยาลัย Howard ในมลรัฐ Washington D.C. ในปี 2000 นอกจากนี้เขายังจบการศึกษามาจาก British American Drama Academy อีกด้วย ซึ่งเขาได้เปิดเผยว่า แม้จะมีความปรารถนาที่จะเขียนบทและกำกับเป็นหลัก แต่ก็เรียนการแสดงเพื่อให้เข้าใจในตัวของผู้ที่จะมาร่วมงานและกระบวนต่างๆ มากยิ่งขึ้น

ประวัติการแสดง

เขาเริ่มงานแสดงในทีวีซีรี่เรื่อง Law&Order, CSI: NY และ ER ก่อนที่เขาจะได้แสดงในซีรี่อีกหลายเรื่องและได้รับบทในภาพยนตร์เรื่อง 42 ที่เกี่ยวกับวงการเบสบอลร่วมกับดาราชื่อดังอย่าง Jackie Robinson ก่อนที่จะได้แสดงหนังเกี่ยวกับวงการกีฬาอีกเรื่องอย่าง Draft Day ในปี 2014 นอกจากนี้เขายังได้รับบทเป็นเทพ Thoth ในเรื่อง Gods of Egypt ในปี 2016 และ ได้รับเลือกให้กลายมาเป็น Black Panther ในภาพยนตร์ Marvel : Civil War ในช่วงที่ผ่านมา พร้อมกระแสฟีเวอร์ที่ตีคู่กันมาอย่างไม่น้อยไปกว่ากัน รวมถึงเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับภาพยนตร์อีกห้าเรื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหนังเดี่ยว Black Panther ในปี 2018 

เรามารับชมภาพความฟินของนักแสดงผิวสีสุดเข้มแห่ง #ทีมฝ่าบาท กันในครั้งนี้กันดีกว่า! 

 


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon